ใช้ฮอร์โมนเพศชายบูสเตอร์
ฮอร์โมนเพศชาย

ใครควรใช้อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน?

 ผู้เขียน: Michael Moody

อาหารเสริมเทสโทสเทอโรนคือทางออกที่วิเศษสำหรับทุกความต้องการของคุณผู้ชาย แต่ใครที่ควรใช้อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน และทำไมต้องใช้? เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. ฮอร์โมนเพศชาย
  4. /
  5. ใครควรใช้อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน?

อาหารเสริมเทสโทสเทอโรนเป็นวิถีชีวิตแบบใหม่ในกลุ่มสุขภาพของผู้ชาย แต่ใครที่ควรใช้อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน?

หลาย ๆ คนอาจเคยพบเห็นผลิตภัณฑ์ประเภทนี้กันบ้างแล้ว และสงสัยว่าทำไมคุณถึงต้องการผลิตภัณฑ์นี้ ใช่ไหม?

ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร และทำไมคุณถึงอาจจะต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มความเป็นชายที่คุณมีอยู่!

ไม่เพียงเท่านั้น การใช้อาหารเสริมอาจมีประโยชน์ในหลายอย่างในชีวิต ตัวอย่างเช่นการออกกำลังกายในโรงยิมก็เป็นหนึ่งในนั้น

ไม่ต้องเกริ่นกันมากแล้ว ให้เราเข้าสู่ประเด็นสำคัญของบทความนี้กันเลย และค้นหาว่าใครที่ควรใช้ตัวกระตุ้นนี้

ต้องตรวจสอบ: 5 สุดยอดอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ที่จะเพิ่มระดับ T-Level ของคุณได้ถึง 45%

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนคืออะไร?

ฮอร์โมนเพศชาย

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนคือผลิตภัณฑ์ใด ๆ ก็ตามที่จะช่วยคุณเพิ่มระดับ t-hormone ที่มีอยู่ให้สูงขึ้น

แต่ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิกหรือสารสกัดจากพืช

ปัจจุบันแบรนด์ส่วนใหญ่ใช้สูตรธรรมชาติ เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ปราศจากผลข้างเคียงและมีประสิทธิภาพที่ดี

บางแบรนด์อาจใช้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ หรือผลิตภัณฑ์จากนมอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอาหารเสริม

คุณจะพบเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารเคมี (ที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์) ในยาหรืออาหารเสริมที่ใช้ในระดับการรักษา ซึ่งมักจะถูกกำหนดโดยแพทย์

ซึ่งสามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยทั่วไป ปรับปรุงสุขภาพจิต ความแข็งแกร่งทางร่างกาย และประโยชน์ทางเพศอื่นๆ

แตกต่างจากสเตียรอยด์อย่างไร?

ยาสเตียรอยด์ คือสารประกอบทางเคมีสังเคราะห์หรือที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ซึ่งมีลักษณะใกล้เคียงกับฮอร์โมนบางตัวที่ร่างกายเราสังเคราะห์ขึ้นมา

มีการใช้กับผู้ป่วยที่มีอาการขัดขวางการทำงานตามธรรมชาติ ซึ่งมีสาเหตุมาจากโรคต่างๆ หรือการขาดฮอร์โมนตามธรรมชาติ

อย่างไรก็ตามสเตียรอยด์สังเคราะห์ในประเภทเฉพาะ เช่น Anabolic and Androgenic Steroids (AAS) มักถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดอย่างในการเล่นกีฬา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผู้เล่น

ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนบางตัวมี AAS ซึ่งนั่นช่วยให้แบรนด์ของพวกเขามีประสิทธิภาพดีกว่าของคู่แข่ง

อย่างไรก็ตามการใช้ AAS สังเคราะห์บ่อยๆ จะส่งผลกระทบอย่างยิ่งต่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ความแข็งแรงของผู้ชาย สุขภาพจิต การทำงานของตับ และสุขภาพไต เป็นต้น

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนจากธรรมชาติ ประกอบด้วยส่วนผสมจากพืชหรือออร์แกนิกที่สามารถแทนที่ AAS ด้วยประสิทธิภาพที่ใกล้เคียงกัน

การออกฤทธิ์อาจช้าลงมาหน่อย เนื่องจากผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทำงานโดยการส่งเสริมระบบของร่างกายในการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ในขณะเดียวกันสเตียรอยด์จะทำหน้าที่ทดแทนฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนตามธรรมชาติ ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพ

ใครควรใช้อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน?

อาหารเสริมเพื่อเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย

ข่าวดีก็คือทุกคนสามารถทานอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้ เพราะปลอดภัยแน่นอน 100% และไม่มีผลข้างเคียงอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผู้ใช้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ (ผู้ซึ่งร่างกายยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา) ควรได้รับการดูแลจากแพทย์เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนทางสุขภาพที่อาจเกิดขึ้น

สำหรับคนอื่น ๆ แล้ว อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนจากธรรมชาติเป็นผู้ช่วยจากสวรรค์อย่างแท้จริง ที่สามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาของผู้ชายและเพิ่มความเป็นชายได้ดีอีกด้วย

ผู้ใช้สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทแบบคร่าวๆ กลุ่มที่หนึ่งคือกลุ่มคนที่ต้องใช้ตัวกระตุ้นเนื่องจากฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนต่ำ

กลุ่มที่สองคือผู้ที่ต้องการตัวกระตุ้นเพื่อเพิ่มระดับเทสโทสเทอโรนที่มีอยู่ตามปกติ เพื่อเพิ่มพูนความเป็นชายนั่นเอง

ผู้ที่มีฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนต่ำ

กลุ่มนี้ประกอบไปด้วยผู้ชายสูงอายุ หรือบุคคลอื่น ๆ ที่มีฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนต่ำเนื่องมาจากการขาดสารอาหาร บุคคลที่เล่นเพื่อให้มีรูปร่างที่ดี ผู้ชายที่มีความต้องการทางเพศต่ำ หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องชีวิตเซ็กส์ เป็นต้น

ตัวกระตุ้นจะช่วยเพิ่ม t-hormone โดยการเสริมสารอาหารที่จำเป็นเข้าไปในระบบร่างกาย และช่วยให้เครื่องจักรที่ล้มเหลวกลับมาทำงานได้ใหม่ เพื่อเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน

ด้วยวิธีนี้ร่างกายจะได้รับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนอย่างเพียงพอ เพื่อให้ร่างกายกลับมาทำงานตามปกติได้ ปัญหาส่วนใหญ่ที่พวกเขาเผชิญจะค่อยๆบรรเทาลง และกลับมามีชีวิตที่แข็งแรงได้อีกครั้ง

ผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

ในหมวดหมู่นี้ส่วนใหญ่ประกอบด้วยนักกีฬา ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ผู้ที่มีร่างกายแอคทีฟ ผู้ที่ต้องการความคิดที่บรรเจิดในการทำงาน และผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือกับกิจกรรมบนเตียง

เมื่อฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเพิ่มขึ้น คุณจะรู้สึกถึงพลังอันยิ่งใหญ่ ความรู้สึกมีชีวิตชีวา การรับรู้ที่ดีขึ้น มีสมาธิและโฟกัสได้ดี

เช่นเดียวกันกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในชีวิตเซ็กส์ของคุณ หลังจากเสริมฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนแล้ว คุณจะมีความต้องการทางเพศที่เพิ่มขึ้น ความแข็งแรงที่เปี่ยมล้น การถึงจุดสุดยอดที่เร่าร้อนขึ้น การแข็งตัวดั่งหิน และการหลั่งที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

เมื่อพูดถึงสมรรถภาพทางกาย คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความแข็งแรงทางกายภาพที่เพิ่มขึ้น ความแข็งแกร่ง ความอดทน ความอึด ใช้เวลาในการฟื้นตัวลดลง และไม่เหนื่อยล้าง่ายๆอีกต่อไป

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่น่าเชื่อถือมีอะไรบ้าง?

1. Testogen

testogen

ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาหารเสริมเพื่อเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนแบบ 2 วัตถุประสงค์ ที่สามารถช่วยคุณได้ทั้งบนเตียงและบนลู่วิ่ง

เมื่อใช้เป็นประจำคุณจะรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ความแข็งแกร่ง และการใช้เวลาพักฟื้นที่ดีขึ้น ในกิจกรรมบนเตียงคุณจะเห็นการแข็งตัวที่แข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน ความแข็งแรงทางเพศที่เพิ่มขึ้น และช่วยปรับปรุงคุณภาพของเซ็กส์โดยรวมได้อย่างยอดเยี่ยม

2. Testolan

testolan

อาหารเสริมตัวนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังหาทางออกให้กับปัญหากับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนต่ำ และผลกระทบอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ประกอบด้วยส่วนผสม11 ชนิดยอดนิยมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผู้ชาย ในสูตรลับที่มีทั้งยาโป๊และความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพทางกายภาพ ผู้ผลิตแนะนำให้ใช้เป็นเวลา 2-3 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย

3. Testo-Max

testo-max

นี่คือตัวกระตุ้นระดับ t-level ที่มีศักยภาพ และเป็นขุมพลังงานจากสารออร์แกนิกที่ช่วยในการเพิ่มกล้ามเนื้อได้ดี สามารถปั้นมวลกล้ามเนื้อลีนๆได้เพื่อให้คุณมีหุ่นที่เซ็กซี่ยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยคุณค่าทางโภชนาการจาก แอล-อาร์จินิน และวิตามินดี 3 องค์ประกอบเหล่านี้จะช่วยเร่งออกซิเจนในเลือด เพื่อเพิ่มการเปลี่ยนเซลล์ไขมันที่ไม่ต้องการให้เป็นพลังงาน

4. Testofuel

testofuel

หากคุณต้องการ t-booster ที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มประสิทธิภาพทางกายภาพ ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสมที่สุด

ประกอบไปด้วยวัตุดิบหายาก เช่น สารสกัดจากหอยนางรม วิตามินดี และกรดแอสปาร์ติก หากใช้เป็นประจำคุณอาจพบว่ากล้ามเนื้อเจริญเติบโตเร็วขึ้น เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เพิ่มอัตราการกำจัดไขมัน และเพิ่มความแข็งแรงมากขึ้น

5. Prime Male

prime male

Prime Male เป็นผลงานการผลิตของวิศวกรชีวภาพชาวอังกฤษ และผลิตภัณฑ์นี้สามารถเพิ่มความแข็งแรงของเพศชายได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อช่วยให้คุณอยู่ในจุดสูงสุดของการแข่งขันเสมอ

การเสริมสร้างอารมณ์ การเสริมสร้างกล้ามเนื้อ สุขภาพหัวใจและหลอดเลือด สมรรถภาพทางเพศ การรับรู้ที่รวดเร็ว สุขภาพจิตที่ดี ความแข็งแกร่ง ความอึดทน แล้วอะไรล่ะที่ยังไม่มี ทุกอย่างมีครบแล้วในผลิตภัณฑ์นี้!

6. Testo Lab Pro

testo lab pro

เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับชุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย และ Testo Lab Pro ของพวกเขาสามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนขึ้นได้ถึง 17% สำหรับการใช้เพียงไม่กี่วันเท่านั้น

แบรนด์นี้ใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเอง เช่น KSM-66, NutriGensis, D-AA-CC และ NutriCaps ในผลิตภัณฑ์นี้ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องคุณจากปฏิกิริยาของอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยให้เซลล์ของคุณทำงานได้ดียิ่งขึ้น

บทสรุป

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคน แม้กระทั่งสำหรับผู้หญิงเอง

แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันสามารถช่วยคนที่ต้องการการเพิ่มประสิทธิภาพในชีวิตได้ ทั้งทางด้านร่างกายและทางเพศ

นอกจากนั้นผู้ที่มีปัญหาเรื่องฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนต่ำ สามารถเริ่มใช้ตัวกระตุ้นจากธรรมชาตินี้เพื่อแก้ไขผลกระทบต่างๆจากปัญหานี้ได้

นักเพาะกาย เทรนเนอร์ นักกีฬา ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย ชายสูงอายุ ผู้ที่มีการรับรู้หรือสมาธิลดลง ฯลฯ ก็สามารถพึ่งพาอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนจากธรรมชาติได้

อ่านต่อไป: สัญญาณของฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนต่ำในผู้ชาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ดีที่สุด คลิกที่นี่