อุปกรณ์ขยายอวัยวะเพศชาย
เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

คุณควรซื้อเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบใด?

 ผู้เขียน: Michael Moody

คุณกำลังสับสนกับเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ว่าแบบไหนที่คุณควรซื้อใช่หรือไม่? นี่คือรายชื่อเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน ขอให้มีความสุขในการอ่าน

  1. Home
  2. /
  3. เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
  4. /
  5. คุณควรซื้อเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบใด?

หากคุณกำลังมองหาเครื่องนี้ในตลาดอินเทอร์เน็ต ตอนนี้มีเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอย่างน้อยเป็นร้อยยี่ห้อที่ปรากฏอยู่

ซึ่งแบรนด์เหล่านี้ส่วนใหญ่มีจุดขายเฉพาะ แต่ในปมปัญหา กลไกการทำงาน หรือฟิสิกส์ที่อยู่เบื้องหลังนั้นเหมือนกัน

ถ้าอย่างนั้นเพราะเหตุใดคุณจึงควรซื้อเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายมูลค่า 150 เหรียญ ในเมื่อคุณสามารถหาสินค้าที่ราคาถูกได้ในราคา 20 เหรียญเท่านั้นล่ะ

คำตอบอยู่ที่คุณภาพการสร้างและวิศวกรรมขั้นสูง ที่ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นเหล่านี้ถูกผลิตขึ้นมา

ประการแรก คุณภาพของผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้วัสดุ ซึ่งในผลิตภัณฑ์ระดับบนส่วนใหญ่พบว่าใช้โพลีคาร์บอเนต, ABS, PTFE สำหรับโครง และใช้อลูมิเนียมหรือสแตนเลสสำหรับบาร์รองรับ

ประการที่สอง ด้วยคุณสมบัติบางอย่างที่น่าสนใจกว่าผู้ผลิตอื่น ๆ เช่น ระบบสายรัดคู่เพื่อความสบายเป็นพิเศษ การดูดสุญญากาศเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น การออกแบบที่เรียบง่ายใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก ฯลฯ

คุณควรซื้อเครื่องขยายอวัยวะเพศชายแบบใด?

ไม่ต้องกังวล เราได้รวบรวมรายชื่อเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดในตลาดเพื่อช่วยคุณแล้วตอนนี้ มาเริ่มกันเลยดีกว่า

ต้องตรวจสอบ: เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์รวดเร็วและปลอดภัย

ปัจจัยที่ต้องพิจารณาในการซื้อเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

อวัยวะเพศชายในมือ

เมื่อคุณซื้อเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย จะมีปัจจัยบางประการที่ต้องพิจารณาก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม แลกกับเงินที่หามาได้อย่างยากลำบาก

ก่อนอื่นตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณซื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองระดับสากลจากหน่วยงานต่างๆ เช่น FDA, CE, EMA เป็นต้น ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพตามมาตรฐานหรือไม่

ประการที่สองดูว่าอุปกรณ์ที่คุณสนใจนั้น มีระบบสปริงแบบปรับได้เอง หรือกลไกสกรูแบบปรับได้ สำหรับควบคุมแรงดึง

จากนั้นมองหาผลิตภัณฑ์ที่เสนอนโยบายคืนเงิน ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้สองเท่าในการใช้จ่าย

แนะนำให้มีแรงดึงขั้นต่ำ 2,000 กรัมสำหรับการยืดที่เหมาะสม และกำหนดขีดจำกัดความปลอดภัยไว้ที่ 4000 กรัม เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศควรให้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ในส่วนนี้

แผ่นรองเพิ่มความสบายที่ใช้งานได้ในชุดเป็นสัญลักษณ์ที่ดีในส่วนชุดอุปกรณ์เสริม ของใช้จิปาถะอื่น ๆ เช่น เข็มขัด ปลอกถุงยางอนามัย เครื่องมือทำความสะอาด ชุดเครื่องมือ ฯลฯ จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์

ตรวจสอบให้แน่ใจว่า อุปกรณ์ที่คุณเลือกมีคุณสมบัติการออกแบบที่ช่วยให้แรงดึงกระจายไปทั่วตามส่วนขวางของอวัยวะเพศเท่าๆกัน สิ่งนี้ช่วยให้สามารถเพิ่มขนาดได้อย่างเหมาะสม ทั้งในแนวยาวและเส้นรอบวง

คุณควรซื้อเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบใด?

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบันคือ:

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

อุปกรณ์นี้สามารถเพิ่มขนาดได้ 2-3 นิ้วอย่างสบายๆภายในเวลาไม่กี่เดือน โดยให้ผลลัพธ์ถึง 6% จากการใช้งานน้อยกว่า 2-3 สัปดาห์

Quick Extender Pro ได้รับการออกแบบและทำการตลาดโดย Innovatech Designs ในสหรัฐอเมริกา และแบรนด์ก็ให้การรับประกันคืนเงินเป็นเวลา 6 เดือนอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์นี้มีตัวเลือกสปริงขนาด 4000g และ 3000g เพื่อให้แรงดึงที่เหนือกว่า

ระบบสายรัดคู่ (DSS) บนผลิตภัณฑ์นี้ให้ความสบายอย่างสูงสุดในระหว่างการรับแรงดึง และป้องกันไม่ให้อวัยวะเพศชายเกิดอาการฟกช้ำ

2. SizeGenetics

sizegenetics

หนึ่งในตัวเลือกการเพิ่มขนาดขนาดอวัยวะเพศที่ไม่ทำร้ายร่างกายที่ดีที่สุด ด้วยโครงที่ออกแบบมาอย่างประณีตเพื่อรองรับอวัยวะเพศของคุณ ภายใต้แรงคงที่ 2800 กรัม

ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ SizeGenetics ให้แรงดึง 2.8 กก. เป็นระยะเวลานานขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดหรือปัญหาใด ๆ ทั้งหมดนี้ต้องยกความดีให้กับพลาสเตอร์ 3M และโครงอลูมิเนียมที่สะดวกสบาย

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจาก FDA และสามารถจำหน่ายได้ทั่วสหรัฐอเมริกาหรือประเทศใด ๆ ทั่วโลก โดยไม่มีข้อจำกัดใด ๆ ทั้งสิ้น

ตามข้อมูลจากผู้ผลิต คุณจะสามารถเพิ่มขนาดได้ถึง 13% ภายใน 8 สัปดาห์ของการใช้งาน และจะได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ภายใน 6 เดือน ~ 1 ปี

3. Phallosan Forte

phallosan forte

นี่คือเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบสองคุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว เครื่องเดียวที่รวมพลังของการดูดสุญญากาศเข้ามาด้วย เพื่อปรับปรุงการยึดเกาะและการไหลเวียนของเลือดเข้าไปในอวัยวะเพศชาย

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมจากเยอรมันนี้ ได้รับการรับรองจาก CE, CCC และ ISO ซึ่งช่วยให้สามารถขายในต่างประเทศได้ และให้กำลังที่ยอดเยี่ยมถึง 3000g เพื่อการยืดตัวที่ดี

การแบ่งไซโทพลาซึม (Cytokinesis) เกิดขึ้นในอัตราที่เร็วขึ้นเนื่องจากแรงยืดนี้ และให้ขนาดที่เพิ่มขึ้นถึง 2-3 นิ้ว จากการใช้งานอย่างต่อเนื่องน้อยกว่า 6 เดือน ตามรายงานของผู้ผลิต

ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้เพื่อรักษาความผิดปกติอื่น ๆ เช่น โรคอวัยวะเพศโค้งงอ อวัยวะเพศผิดรูป ภาวะหนังหุ้มปลายองคชาตตีบ และอื่น ๆ นอกเหนือจากการเพิ่มขนาดด้วยเช่นกัน

4. Jes Extender

jes extender

คืออุปกรณ์ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศและปรับปรุงคุณภาพการแข็งตัว

อุปกรณ์นี้สร้างขึ้นโดยใช้วัสดุเกรดทางการแพทย์ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าขนาดจะเพิ่มขึ้นได้ถึง 30% ภายใน 4 เดือนหลังจากการใช้ตามปกติ

มีระบบก้านปรับแรงตึงที่สามารถให้แรงดึงที่แตกต่างกันได้ทั้ง 1200, 2000 และ 2800 กรัม

มีสายรัดที่ให้ความสบายมากยิ่งขึ้น และแผ่นซิลิโคนที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้สวมใส่ได้พอดีและช่วยให้สวมใส่ได้นานหลายชั่วโมงโดยไม่อึดอัด

5. Male Edge

male edge

ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของวิศวกรรมยุโรปจาก DanaLife ApS จากเดนมาร์ก ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับความเรียบง่ายแบบมินิมอลลิสต์

ตัวเครื่องที่เพรียวบางของอุปกรณ์นี้ ทำให้มีความคล่องตัวสูงและถูกหลักสรีรศาสตร์ ทำให้มันทำงานอยู่ในกางเกงได้โดยไม่เป็นที่สังเกตต่อสายตาของผู้คนรอบข้าง

ระบบสปริงจะส่งแรงดึงอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างรอยฉีกขาดขนาดเล็กในเนื้อเยื่อที่ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บปวดใดๆ และเมื่อเวลาผ่านไปผลิตภัณฑ์นี้จะให้ผลลัพธ์ที่รับประกันได้

Male Edge เป็นตัวเลือกที่ราคาเป็นมิตรมากที่สุดในรายการเหล่านี้ และให้ความคุ้มค่าคุ้มราคามากกว่าเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอื่น ๆ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้

6. Pro Long System

pro long system

หากคุณกำลังมองหาเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้รับการพัฒนาอย่างสูง และได้รับการออกแบบมาอย่างดี Pro Long System คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในตลาดมานานแล้วตั้งแต่ช่วง 14 ปีที่ผ่านมา และมีการเปลี่ยนแปลงการออกแบบมามากมายตลอดระยะเวลานี้

ปัจจัยที่น่าสังเกตอีกอย่างคือ จำนวนงานวิจัยและการศึกษาทางคลินิกที่นักวิทยาศาสตร์ภายในได้ทำขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียง เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ระบบสกรูเพื่อให้สามารถปรับปริมาณแรงดึงอย่างแม่นยำ จึงให้อัตราการเพิ่มขนาดขั้นต่ำถึง 2 นิ้ว และสูงสุดถึง 5 นิ้วเลยทีเดียว

บทสรุป

ตอนนี้คุณมีความรู้เพียงพอที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ในตลาดอินเทอร์เน็ตที่ไร้พรมแดนแล้วล่ะ

อย่างไรก็ตามคุณสามารถประหยัดเวลาลงได้ โดยการเช็คผลิตภัณฑ์ในลิสต์รายการที่เราได้นำเสนอไว้ ซึ่งเราได้ตรวจสอบและค้นคว้าอย่างหนักมาแล้ว

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้นผลิตขึ้นเพื่อจำหน่ายทั่วโลก และเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่เน้นประสิทธิภาพ Quick extender Pro หรือ Phallosan Forte เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ถึงอย่างนั้นก็ตาม Male Edge สามารถมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับคุณ โดยอาจลดความเร็วของผลลัพธ์ลงมาเล็กน้อย

Pro Long System และ SizeGenetics เป็นคู่แข่งสองรายที่ให้ประโยชน์เท่าเทียมกัน และสามารถเลือกได้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล

อ่านต่อไป: เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย สามารถรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้หรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่