testofuel
ฮอร์โมนเพศชาย

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

คุณรู้สึกว่าความเป็นชายของคุณกำลังลงลงอย่างช้าๆใช่หรือไม่? เดาว่าคุณต้องการ t-booster แต่อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่? ค้นหาได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. ฮอร์โมนเพศชาย
  4. /
  5. อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

อาหารเสริมเทสโทสเตอโรนคือเวทมนตร์ที่ช่วยแก้ไขวิกฤตฮอร์โมนเพศชายของคุณได้ แต่ตัวกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

ความกังวลนี้มีมาตลอดตั้งแต่การกำเนิดของมนุษยชาติ และจะมีต่อไปอีกหลายปีข้างหน้า

มันเป็นธรรมชาติพื้นฐานของมนุษย์ในการที่จะตรวจสอบเหรียญทั้งสองด้าน และเป็นเรื่องดีที่จะได้รู้ว่าคุณกำลังใช้อะไรอยู่

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ที่เพิ่งมีมาเมื่อวานนี้ แต่มันอยู่กับเรามานานตั้งแต่ยุคอารยธรรมเริ่มขึ้น

ย้อนกลับไปในตอนนั้นตั้งแต่มีตัวกระตุ้นที่ใช้สมุนไพรหรือสารสกัดจากพืชโดยตรง แต่ปัจจุบันทางวิทยาศาสตร์ได้ปรับเปลี่ยนและสร้างสูตรเฉพาะที่ดึงเอาคุณประโยชน์ของสมุนไพรหลายชนิดมาใช้งาน

ในบทความนี้เราจะช่วยคุณขจัดความกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงและรายละเอียดของ t- boosters มาเริ่มกันเลย

ต้องตรวจสอบ: 5 สุดยอดอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนคืออะไรกันแน่?

ตัวกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนคืออาหารเสริมที่ส่วนใหญ่ผลิตโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และช่วยต่อสู้กับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และอาการที่เกี่ยวข้อง

ในบางครั้งยังใช้ตัวกระตุ้นเพื่อเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่มีอยู่ก่อนในร่างกาย เพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและความสามารถทางเพศอีกด้วย

ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นกันซึ่งผลิตโดยใช้สเตียรอยด์สังเคราะห์และยาเคมี แต่ผลข้างเคียงของสารเหล่านี้ทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่มีความปลอดภัยในการใช้งาน

ตัวกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนจากธรรมชาตินั้น ผลิตโดยใช้ส่วนผสมของยาโป๊และสมุนไพรที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เช่น โสม โคกกระสุน รากมาคา ปาล์มเลื่อย เฟนูกรีก เป็นต้น

ส่วนผสมอาจเหมือนกันในหลาย ๆ ยี่ห้อ แต่องค์ประกอบ สัดส่วน และคุณภาพของสูตร เป็นปัจจัยที่กำหนดประสิทธิภาพของอาหารเสริม

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

ฮอร์โมนเพศชายต่ำ

เมื่อปฏิกิริยาการเผาผลาญทุติยภูมิถูกกระตุ้นโดยยา อาหารเสริม หรือสิ่งที่ทำให้เกิดขึ้นได้ นั่นจะเรียกว่าผลข้างเคียง

ปฏิกิริยานี้บางครั้งอาจไม่รุนแรง เช่น อาการคัน สิว หรือปัญหาจากเครื่องสำอางบางอย่าง ในกรณีที่รุนแรงอาจถึงแก่ชีวิตได้ เช่น ความผิดปกติของหัวใจและหลอดเลือด ไตวาย / ตับวาย เป็นต้น

ผลข้างเคียงที่ร้ายแรงนั้นมีความเกี่ยวข้องกับสเตียรอยด์สังเคราะห์ที่มีในตัวกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน คือการเพิ่มน้ำหนักตัว ความดันโลหิตสูง ต้อหิน ความผิดปกติของตับ ตาพร่ามัว การสูญเสียมวลกระดูก เป็นต้น

ผู้ผลิตอาหารเสริมทั่วโลกพบว่าผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ของตัวกระตุ้นที่ใช้สเตียรอยด์นั้นไม่น่าประทับใจ และพวกเขาได้ทำการเปลี่ยนแปลงโดยการออกแบบสูตรใหม่ๆขึ้นมา

ซึ่งสูตรธรรมชาตินั้นปลอดภัยกว่ามาก และในทางเทคนิคไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายเหมือนสูตรเดิม

ที่แย่ก็คือคุณอาจมีอาการปวดท้องได้หากคุณไม่คุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์สมุนไพร ซึ่งจะดีขึ้นภายในสองสามวัน

นอกเหนือจากนั้นแล้ว ไม่มีความเสี่ยงร้ายแรงที่เกี่ยวข้องกับ t-boosters จากธรรมชาติเลย

วิทยาศาสตร์เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่าย สำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาทุติยภูมิ จะต้องมีสารประกอบทางเคมีบางอย่างที่ไวต่อระบบภูมิคุ้มกันของคุณอย่างมาก

ปัจจัยหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงคือปริมาณของสารที่ไวต่อระบบประสาท ในยาเคมีจะมีส่วนประกอบอยู่ในปริมาณที่น้อยกว่า แต่อยู่ในรูปแบบกลั่นหรือสกัดบริสุทธิ์

ดังนั้นจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดและเกิดการสะสมได้ง่าย ซึ่งนำไปสู่ผลเสียต่อร่างกายต่อมา

สำหรับอาหารเสริมจากธรรมชาติ มีส่วนประกอบในรูปแบบดิบและถูกดูดซึมในร่างกายผ่านการดูดซึมตามปกติภายในลำไส้เล็ก ดังนั้นจึงขจัดปัญหาการสะสมของสารเคมีอันตรายที่เราไม่ต้องการออกไปได้

จะแน่ใจได้อย่างไรว่าคุณซื้อผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากผลข้างเคียงจากอินเทอร์เน็ต?

อินเทอร์เน็ตเป็นตลาดที่กว้างใหญ่มาก และการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากผลข้างเคียงเปรียบเสมือนงมเข็มในมหาสมุทร และนี่คือเคล็ดลับบางส่วนที่อาจเป็นประโยชน์ต่อคุณ

เมื่อคุณกำลังมองหาอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมุนไพร แต่ดูว่าวัตถุดิบเหล่านั้นคือส่วนประกอบออร์แกนิกหรือไม่

ตรวจสอบรายการส่วนผสมและเสิร์จ Google หากมีส่วนประกอบที่คุณไม่คุ้นเคย หากเป็นสารประกอบทางเคมีที่ผ่านกระบวนการแปรรูปหรือกลั่นมาแล้ว ให้ศึกษาผลิตภัณฑ์ด้วยความระมัดระวัง

อย่างไรก็ตามคุณสามารถเสิร์จ Google เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นั้นๆ และหากเป็นไปได้ให้อ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์รีวิวอย่างน้อย 2-3 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้มุมมองที่อิสระมากขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้

เลือกใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีนโยบายคืนเงินตามมาตรฐาน หรืออย่างน้อยก็มีนโยบายการจ่ายคืนที่เหมาะสม อย่างน้อยคุณก็มั่นใจได้ว่าจะได้เงินคืนมา

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ดีที่สุดคืออะไร?

1. Testogen

testogen

ตอนนี้เรากำลังพูดถึงตัวกระตุ้นเอนกประสงค์ซึ่งอาจช่วยคุณบนเตียงได้เช่นกัน Testogen สามารถแก้ไขปัญหาความต้องการฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้อย่างรวดเร็ว สำหรับทั้งในยิมและเรื่องเซ็กส์

ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ความแข็งแกร่ง และความอึดทนทาน ผลิตภัณฑ์นี้สามารถให้คุณได้ครบถ้วน ด้วยการทาน 4 แคปซูลต่อวัน จะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความต้องการทางเพศ มีการแข็งตัวแข็งแรงขึ้น และปรับปรุงคุณภาพของเซ็กส์ได้เป็นอย่างดี

2. Testo-Max

testo-max

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมการฟื้นฟูของกล้ามเนื้อที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์มาแล้ว ซึ่งได้รับการออกแบบทางชีวภาพด้วยสูตรที่ปราศจากสารเคมี อาหารเสริมตัวนี้เหมาะสมที่สุดสำหรับการเพิ่มระดับ t-level ของคุณ

การผสมผสานที่มีประสิทธิภาพของส่วนผสมจากพืชต่างๆ เช่น ใบแปะก๊วย กรดแอสปาร์ติก ไบโอเพอรีน เป็นต้น ผลิตภัณฑ์นี้จัดได้ว่าไร้ที่ติสำหรับการมีกล้ามเนื้อที่คมชัดและเป็นร่องสวยงาม โดยการปรับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนให้เหมาะสม

3. Testolan

testolan

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีมาก ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ทุกข์ทรมานจากผลกระทบของฮอร์โมนเพศชายต่ำ

มีส่วนผสมของสมุนไพร 11 ชนิดในผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งมีคุณสมบัติในการเพิ่มยาโป๊และแอนโดรเจนได้ดี ผู้ใช้ Testolan รายงานการเปลี่ยนแปลงพัฒนาการของกล้ามเนื้อ การกำจัดไขมัน และให้ประโยชน์ทางเพศอื่นๆได้ดีมาก หลังจากใช้เป็นเวลาเพียงแค่ 2-3 สัปดาห์เท่านั้น

4. Testofuel

testofuel

ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติอย่างแท้จริง Testofuel เป็นหนึ่งใน t-boosters ที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งมีส่วนผสมยอดนิยม เช่น หอยนางรม วิตามินดี และกรดแอสปาร์ติก

หากใช้เป็นประจำคุณอาจได้มีประสิทธิภาพทางกายภาพที่เพิ่มขึ้น เช่น การเติบโตของกล้ามเนื้อที่เร็วขึ้น การเผาผลาญไขมันที่เพิ่มขึ้น ความแข็งแรงที่เพิ่มขึ้น อารมณ์ดีขึ้น และมีสมธิมากขึ้น

5. Prime Male

prime male

คุณภาพที่สูงของ British Engineering สะท้อนให้เห็นในผลิตภัณฑ์นี้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงอย่างสมความเป็นชายได้มากกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

นี่คือตัวกระตุ้นประสิทธิภาพทั่วไปที่จะช่วยให้คุณมีพลังงาน อารมณ์ การพัฒนากล้ามเนื้อ สุขภาพหัวใจและหลอดเลือด เซ็กส์ และความรู้ความเข้าใจ ด้วยส่วนผสมที่มีศักยภาพ 12 ชนิด และผลลัพธ์ที่จะเห็นได้ชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์

6. Testo Lab Pro

testo lab pro

หนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดที่มีการสังเคราะห์ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ยอดเยี่ยม โดยใช้เทคโนโลยี KSM-66 ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเขาเองในการเพิ่มระดับ t ได้ถึง 17%

สารอาหารที่สำคัญทั้งหมดผสมผสานกันอย่าลงตัว ทำให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไหลเวียนได้อย่างอิสระและปกป้องเซลล์จากการออกซิเดชั่นของอนุมูลอิสระ KSM-66, NutriGensis, D-AA-CC และ NutriCaps เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ใช้ในผลิตภัณฑ์นี้

บทสรุป

ดังนั้น แน่นอนคำตอบคือไม่มีผลข้างเคียง! อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ซึ่งตรงกันข้ามกับความเข้าใจผิดที่คนทั่วไปมีอยู่

ผลิตภัณฑ์บางอย่างอาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการบำบัดโรค และใช้งานโดยไม่ได้รับการดูแลที่เหมาะสม

แต่อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนจากธรรมชาติเช่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ มีความปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ได้ผล 100%

สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือการค้นหาผลิตภัณฑ์ของแท้ ที่มีส่วนผสมและคุณสมบัติชั้นยอดนั่นเอง

อ่านต่อไป: วิธีรักษาอาการเทสโทสเตอโรนต่ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ดีที่สุด คลิกที่นี่