ผลข้างเคียงของยาน้ำอสุจิ
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

ยากระตุ้นน้ำเชื้อทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

คุณรู้หรือไม่ว่ายากระตุ้นน้ำเชื้อคือวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการเพิ่มปริมาณการหลั่งของคุณ? แต่ยากระตุ้นน้ำเชื้อจะทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่? สำรวจเพิ่มเติมได้ที่นี่

 1. Home
 2. /
 3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
 4. /
 5. ยากระตุ้นน้ำเชื้อทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคือเทรนด์ใหม่ในตลาดไลฟ์สไตล์สุขภาพ และเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นตลาดที่กำลังเฟื่องฟูเป็นอย่างมาก

อาหารเสริมจากธรรมชาติให้ประโยชน์กับคนประเภทหนึ่งมากที่สุด นั่นก็คือผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศและอยากมีสุขภาพที่ดี

ซึ่งผู้ใช้ประเภทนี้มักปกปิดความต้องการของตนเองไว้ เนื่องจากเป็นลักษณะทางเพศที่ไม่ควรพูดถึงในสังคมของเรา

และผู้ผลิตยาด้านเภสัชโภชนศาสตร์เข้าใจถึงความเจ็บปวดของพวกเขา และได้ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศจำนวนมากออกมา เช่น ยากระตุ้นสรรถภาพทางเพศ ยากระตุ้นน้ำเชื้อ ยาเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ฯลฯ

ในบทความนี้เราจะกล่าวถึงอาหารเสริมจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพทางเพศอย่างหนึ่ง ซึ่งมันก็คือยากระตุ้นน้ำเชื้อนั่นเอง

ยากระตุ้นน้ำเชื้อกำลังเป็นที่นิยมทั่วโลกและในปัจจุบันมีแบรนด์ต่างๆมากมายผลิตออกมา เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เพิ่มปริมาณการหลั่งได้ดียิ่งขึ้น

แต่ก็มีคำถามที่ค่อนข้างน่าเบื่อ… ที่ต้องได้รับคำตอบก่อนเช่นกัน

ยากระตุ้นน้ำเชื้อทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

ไม่ต้องเกริ่นกันมากมายแล้ว ให้เราบอกกับคุณเลยดีกว่า

ต้องตรวจสอบ: 5 ยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณหลั่งได้ดีเหมือนดาราหนังโป๊

ยากระตุ้นน้ำเชื้อคืออะไร?

อาหารเสริมน้ำเชื้อทำงานหรือไม่

ยากระตุ้นน้ำเชื้อคือวิธีแก้ปัญหาที่นิยมใช้ในปัจจุบัน ในการต่อสู้กับปัญหาการหลั่งเร็วและเพื่อเพิ่มปริมาณน้ำอสุจินั่นเอง

ถูกนำมาใช้โดยทั้งผู้ที่ต้องการแก้ไขปัญหา และผู้ที่ต้องการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

ประสิทธิภาพที่ดีนั้นมาจากส่วนผสมของสมุนไพรมากมายที่ใช้ในอาหารเสริมตัวนี้

ซึ่งจัดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทเภสัชโภชนศาสตร์ ซึ่งรวมเอาผลิตภัณฑ์จากพืชจำนวนหลายหลายชนิดมาไว้ในสูตรยา บรรจุในแคปซูล และบริโภคทุกวัน

วิธีนี้จะช่วยให้อวัยวะเพศของคุณแข็งแรง และป้องกันการทำงานผิดปกติของกระบวนการผลิตอสุจิและน้ำเชื้อ

เนื่องจากมีการใช้ส่วนผสมมากกว่าหนึ่งชนิด ทำให้ยานี้สามารถช่วยในการเพิ่มคุณสมบัติทางเพศอื่น ๆ ได้ดีอีกด้วย เช่น ความต้องการทางเพศ การถึงจุดสุดยอด การแข็งตัวของอวัยวะเพศ ฯลฯ

ในแคปซูลประกอบด้วยสูตรยาที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งสารอาหารจะถูกดูดซึมในระหว่างการย่อยอาหาร และถูกขับออกไปพร้อมกับสารอาหารอื่น ๆ จึงไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพที่ไม่พึงประสงค์

มียากระตุ้นน้ำเชื้ออื่นๆที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละชนิดจะมีประโยชน์และคุณสมบัติเพิ่มเติม ควบคู่ไปกับการเพิ่มปริมาณน้ำอสุจินั่นเอง

ยากระตุ้นน้ำเชื้อทำงานอย่างไร?

อาหารเสริมเหล่านี้ทำงานอย่างตรงไปตรงมา โดยการจัดหาสารอาหารที่จำเป็นและสำคัญให้แก่ร่างกาย ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการทำงานที่ดีต่อสุขภาพของอวัยวะเพศ และการเผาผลาญที่เกี่ยวข้อง

ส่วนผสมทั้งหมดที่ใช้ในยากระตุ้นน้ำเชื้อนั้นมาจากสูตรการแพทย์แผนโบราณ เช่น ยาอายุรเวท ยายุโรป TCM TKM เป็นต้น

ดังนั้นผู้ผลิตจึงมีความรู้ที่ดีเลิศเกี่ยวกับส่วนผสมแต่ละชนิดที่ได้คัดเลือกมา และทราบถึงผลกระทบต่อร่างกายมนุษย์เป็นอย่างดี

ซึ่งความรู้นี้เมื่อนำมารวมกับวิศวกรรมขั้นสูง จึงทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ เช่น ยากระตุ้นน้ำเชื้อ นั่นเอง

โดยปกติแล้วยานี้จะรับประทานก่อนอาหารวันละสองครั้ง และบางครั้งก็ใช้ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ของสมรรถภาพทางเพศ

ไม่มีปฏิกิริยาของยาเคมีใดๆในยากระตุ้นน้ำเชื้อ; ดังนั้นคุณสามารถใช้ยาอื่น ๆ ร่วมได้อย่างปลอดภัย

ยากระตุ้นน้ำเชื้อส่วนใหญ่ถูกบรรจุในแคปซูล ซึ่งจะช่วยป้องกันเนื้อยาจากกรดในกระเพาะอาหาร และจะถูกปล่อยออกมาในลำไส้เล็กเท่านั้น เพื่อการดูดซึมได้สูงสุด

การออกฤทธิ์จะเห็นได้ชัดเจนจากการใช้ครั้งแรก และจะได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ภายใน 3 ~ 4 สัปดาห์ ซึ่งผลลัพธ์จะอยู่ได้นานและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ยากระตุ้นน้ำเชื้อทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

การเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำอสุจิ

ยากระตุ้นน้ำเชื้อจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ และผ่านการศึกษาทางวิทยาศาสตร์จากผู้ผลิตมากมายอีกด้วย

ไม่ต้องจัดเตรียมข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ใดๆเลย เหตุผลง่ายๆก็เพียงพอที่จะอธิบายได้ว่าเพราะอะไรอาหารเสริมจากธรรมชาติจึงไม่มีผลข้างเคียง

ลองคิดดูว่าคุณกำลังดื่มน้ำผักผสมผลไม้ มันจะรบกวนร่างกายของคุณได้อย่างไร?

เหมือนกัน ซึ่งแทนที่จะเป็นของเหลวแบบนั้น แต่มันคือผลไม้และผักรวมบรรจุในรูปแบบแคปซูล และเราจะรับประทานทุกวันในปริมาณที่น้อยลง

ดังนั้นคุณกำลังรับประทานสมุนไพรหรือผลิตภัณฑ์จากพืชในรูปแบบผงเท่านั้นเอง และไม่ควรก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพของคุณเลย

ก่อนที่จะปล่อยผลิตภัณฑ์ออกสู่สาธารณะ ผู้ผลิตทั้งหมดเหล่านี้มักจะทำการศึกษาทางคลินิกก่อน เพื่อรับรองความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่มีต่อร่างกายมนุษย์

นอกจากนี้ไม่มีส่วนผสมใดที่ผ่านกระบวนการกลั่นทางเคมีที่ใช้เป็นสารประกอบเลย ดังนั้นตัวยาจึงเข้าถึงร่างกายของคุณในรูปแบบดิบ ซึ่งจะถูกดูดซึมและถูกกำจัดผ่านกระบวนการทางร่างกายตามธรรมชาติตามปกติเหมือนกรับประทานอาหารทั่วไป

ยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุดที่คุณควรพิจารณาซื้อหาคืออะไรบ้าง?

รายชื่อต่อไปนี้คือยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ทางออนไลน์

1. Semaxin

semaxin
 • ยาชนิดหนึ่งที่ช่วยในการกระตุ้นการผลิตอสุจิ โดยการปกป้อง DNA ของอสุจิจากความเครียดต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเกิดจากอนุมูลอิสระ
 • นี่คือยาชูกำลังแบบครบวงจรสำหรับอสุจิ ซึ่งช่วยในการเพิ่มจำนวนอสุจิ ความหนาแน่น ความเข้มข้นของน้ำอสุจิ การเคลื่อนไหว กายสัณฐานวิทยา และความแข็งแรง

2. Volume Pills

volume pills
 • ตามชื่อตรงตัวเลย นี่คือตัวกระตุ้นปริมาณการหลั่งที่ทำหน้าที่ในต่อมน้ำเชื้อ เพื่อเพิ่มปริมาณน้ำอสุจินั่นเอง
 • ไม่เพียงเท่านั้นสูตรสมุนไพรจีนนี้ยังสามารถเพิ่มจำนวนอสุจิ และความหนาแน่นของน้ำอสุจิโดยไม่รบกวนระบบการเผาผลาญของร่างกายอื่น ๆ อีกด้วย

3. Maxatin

maxatin
 • ตัวกระตุ้นการหลั่งที่มีศักยภาพ ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้โดยผู้ที่มีภาวะน้ำอสุจิน้อยกว่าปกติ hypospermia เพื่อปรับปรุงภาวะเจริญพันธุ์ให้ดียิ่งขึ้น
 • ผู้ผลิตอ้างว่าปริมาณอสุจิจะเพิ่มขึ้นถึง 500% พร้อมกับประโยชน์อื่น ๆ ที่มาพร้อมกัน เช่น การแข็งตัวดั่งหิน และการถึงจุดสุดยอดที่ดีขึ้น

4. Spermax Control

spermax control
 • ช่วยให้ผู้ใช้ชะลอการหลั่งได้นานถึง 30 นาที โดยไม่รบกวนความแข็งแรงที่คุณมีในช่วงเริ่มต้นกิจกรรมบนเตียง
 • ด้วยสูตรสมุนไพรที่เป็นเอกลักษณ์ในแคปซูลนี้ จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชายได้ดี

5. Max Performer

max performer
 • ผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าในประเภทการเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ชาย ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมนี้สามารถเพิ่มปริมาณการหลั่งได้ดี ในขณะที่ให้ประโยชน์ทางเพศอื่น ๆ แก่เพศชายได้
 • Max Performer เป็นอาหารเสริมแบบครบวงจรที่สามารถเพิ่มความต้องการทางเพศ ปริมาณน้ำอสุจิ เพิ่มจำนวนอสุจิ และทำให้คุณมีการแข็งตัวที่มั่นคง

6. RizerXL

rizer xl
 • ตัวเพิ่มสมรรถภาพทางเพศนี้ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความต้องการทางเพศได้ดี ในขณะที่เพิ่มปริมาณการหลั่งและป้องกันการหลั่งเร็วได้เช่นกัน
 • ผลิตจากส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมในโรงงาน cGMP ในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์นี้เป็นหนึ่งในยาบำรุงสมรรถภาพทางเพศที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาดเลยก็ว่าได้

บทสรุป

ยากระตุ้นน้ำเชื้อไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ที่จะทำลายความสามารถเรื่องเพศ หรือระบบการทำงานอื่น ๆ ของคุณ

ที่แย่ที่สุดที่อาจเป็นไปได้คือ อาจมีอาการปวดท้องเนื่องจากบางคนไม่สามารถย่อยส่วนผสมจากพืชบางชนิดได้ ซึ่งเกิดขึ้นได้น้อยมาก

นอกเหนือจากนั้น ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง เช่น ปัญหาเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด ความเสียหายของไต / ตับ ความไม่สมดุลของฮอร์โมน ฯลฯ ที่จะเกิดจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้เลย

โปรดอ่านคำแนะนำของผู้ผลิตอย่างละเอียดเสมอ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงใดๆและหากเป็นไปได้ให้รับคำแนะนำจากแพทย์ด้วย (ซึ่งจริงๆแล้วไม่จำเป็น)

อ่านต่อไป: ยากระตุ้นน้ำเชื้อใช้ได้ผลหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยากระตุ้นการหลั่งที่ดีที่สุด คลิกที่นี่