การรักษาการหลั่งที่อ่อนแอ
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

วิธีรักษาอาการหลั่งที่อ่อนแอ

 ผู้เขียน: Michael Moody

การหลั่งที่อ่อนแอคือระเบิดเวลาดีๆนี่เอง และวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือต้องรีบแก้ไขก่อนที่มันจะแย่ลงไปอีก นี่คือข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับวิธีรักษาอาการหลั่งที่อ่อนแอ

 1. Home
 2. /
 3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
 4. /
 5. วิธีรักษาอาการหลั่งที่อ่อนแอ

ในบริบทนี้การหลั่งน้ำอสุจิหมายถึงน้ำเชื้อ และการหลั่งที่ลดลงบ่งบอกถึงการปล่อยน้ำอสุจิที่อ่อนปวกเปียก / ปริมาตร ที่เพียงพอ

อาการนี้มักเกิดขึ้นตามอายุที่เพิ่มขึ้น แต่บางคนอาจมีอาการหลั่งเร็วก่อนเวลาอันควรเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม หากการหลั่งที่ไม่ดีก็อาจนำไปสู่ปัญหามากมายต่อชีวิตทางเพศของคุณ เริ่มตั้งแต่คู่นอนที่ไม่พึงพอใจไปจนถึงภาวะมีบุตรยาก

จากการสำรวจในสหรัฐอเมริกา ผู้ชายอย่างน้อย 65% ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไปจะมีปัญหาการหลั่งที่อ่อนแอ

บ่อยครั้งที่ความผิดปกตินี้ต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ แต่บางครั้งคุณก็สามารถหลีกเลี่ยงความลำบากใจในการปรึกษาบุคคลที่สามนี้ ด้วยการใช้อาหารเสริมนั่นเอง

ในบทความนี้เราจะพบกับยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาการหลั่งที่อ่อนแอและช่วยชีวิตเซ็กส์ของคุณไว้ได้ในที่สุด

ไม่ต้องเกริ่นกันมากมาย เราได้รวบรวมความรู้มาไว้ให้แล้วและมาดูวิธีการรักษาอาการหลั่งที่อ่อนแอนี้กันเลย

ต้องตรวจสอบ: 5 ยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณหลั่งได้ดีเหมือนดาราหนังโป๊

การหลั่งที่อ่อนแอหมายถึงอะไร?

การหลั่งที่อ่อนแอ

การหลั่งที่อ่อนแอเป็นคำที่ให้ความหมายในวงกว้าง ซึ่งอาจหมายถึงการขับน้ำอสุจิออกมาอย่างอ่อนปวกเปียก หรือปริมาณน้ำอสุจิที่ปล่อยออกมานั้นลดลง

ไม่ว่าจะมีอาการแบบใด ผลที่ได้คือโอกาสในการปฏิสนธิจะลดลงและคู่ครองไม่พึงพอใจในเรื่องบนเตียง

ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจขั้นตอนการปล่อยน้ำเชื้อออกจากร่างกาย ซึ่งการปล่อยและการขับออกเป็นสองกระบวนการที่ใช้ขับอสุจิออกจากอวัยวะเพศของคุณ

ในขั้นตอนการปล่อย อสุจิจะถูกรวบรวมไว้ในต่อม bulbourethral และผสมกับของเหลวในต่อมลูกหมาก / น้ำเชื้อ หากเกิดปัญหาใด ๆ ระหว่างขั้นตอนนี้จะส่งผลให้ปริมาณลดลง

หากแรงในการปล่อยน้อยลง ขั้นตอนที่สองของกระบวนการคือส่วนที่เกิดปัญหา

การหลั่งที่อ่อนแอเป็นเรื่องเกี่ยวกับจิตวิสัยค่อนข้างสูง และแต่ละบุคคลก็ได้รับผลกระทบที่แตกต่างกันเพราะเหตุนี้

บางคนอาจถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงได้ แม้ว่าปริมาณน้ำอสุจิจะน้อยหรือการขับออกจะอ่อนแอลงไป

แต่ผลกระทบรองลงมา เช่น ภาวะเจริญพันธุ์ ความพึงพอใจของคู่นอน และความแข็งแรงของการแข็งตัว จะได้รับผลกระทบเนื่องจากการหลั่งที่ไม่ดีนี้ด้วย

บางครั้งอาจเป็นสัญญาณเตือนล่วงหน้าจากความผิดปกติของการหลั่งเร็ว หรือความไร้สมรรถภาพอีกด้วย

สาเหตุของการหลั่งที่อ่อนแอคืออะไร?

อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุทั้งทางสรีรวิทยาและทางจิตใจ ความเสียหายต่อเส้นประสาทเฉพาะ หรือภาวะทางกล้ามเนื้อก็อาจทำให้มีอาการหลั่งที่อ่อนแอได้

ในผู้สูงอายุกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจะเสื่อมลงตามธรรมชาติ และอาจส่งผลให้เกิดการบีบตัวของน้ำอสุจิออกจากอวัยวะเพศชายได้ในบางครั้ง

หากฮอร์โมนแอนโดรเจนใดๆโดยเฉพาะฮอร์โมนเพศชายอยู่ในระดับต่ำ อาจส่งผลต่อการทำงานของอวัยวะเพศ และส่งผลให้คุณภาพของอสุจิลดลง ความต้องการทางเพศต่ำ และการถึงจุดสุดยอดที่อ่อนแอลง

มีอาการทางการแพทย์ที่เรียกว่าการหลั่งน้ำอสุจิย้อนทาง (Retrograde ejaculation) ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อน้ำอสุจิเดินทางผ่านท่อปัสสาวะเข้าสู่กระเพาะปัสสาวะ แทนที่จะถูกพ่นออกมา ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการหลั่งที่อ่อนแอได้

การใช้ยาและการรักษามากมายอาจนำไปสู่ภาวะที่เรียกว่า Perceived ejaculate volume reduction (PEVR) ซึ่งส่งผลต่อทั้งแรงขับและปริมาณอสุจิ

ในการศึกษาในปี 2005 ผู้ที่ได้รับการรักษาภาวะซึมเศร้าทางคลินิกรายงานว่า คุณภาพของการหลั่งลดลงถึง 35% ~ 65% เลยทีเดียว

ปัญหาทางด้านจิตใจ เช่น ภาวะซึมเศร้า ความวิตกกังวล ความสัมพันธ์ที่ล้มเหลว อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพทางเพศของคุณได้ โดยเฉพาะการหลั่ง

วิธีการรักษาอาการหลั่งที่อ่อนแอ?

มีรูปแบบการรักษาที่หลากหลายในการแก้ไขอาการหลั่งที่อ่อนแอได้ แต่ให้เราเริ่มต้นจากสิ่งที่ชัดเจนและง่ายที่สุดในรายการกันดีกว่า

อาหารเสริมกระตุ้นน้ำเชื้อจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ซึ่งนำมาจากสูตรการแพทย์แผนโบราณ และผสมผสานกับหลักทางวิทยาศาสตร์บางอย่าง

ส่วนใหญ่สารสกัดจากสมุนไพรและผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการกลั่นแล้ว จะได้รับการปรุงให้อยู่ในรูปแบบของแคปซูล หลังจากการศึกษาในห้องปฏิบัติการอย่างจริงจังและผ่านการทดสอบทางการแพทย์ เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ที่ดี

ต่อไปนี้คือยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุดในตลาดอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน ที่สามารถแก้ไขปัญหาทางเพศทั้งหมดของคุณได้แน่นอน

1. Semaxin

semaxin
 • หนึ่งในยากระตุ้นการหลั่งที่ดีที่สุดในตลาดจาก Key Player Limited มาพร้อมคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่เหนือชั้น เพื่อสุขภาพที่ดีของอสุจิ
 • ไม่เพียงเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีสูตรลับซึ่งเป็นนำส่วนผสมคุณภาพสูงบางชนิด เช่น N-Acetyl-L-Cysteine และสารสกัดจากปักคี้ มารวมไว้ด้วยกันอีกด้วย

2. Volume Pills

volume pills
 • เป็นยาที่สามารถเพิ่มปริมาณการหลั่งของคุณได้ และปรับปรุงการแข็งตัวของอวัยวะเพศโดยใช้สมุนไพรจีนที่มีการใช้มาอย่างยาวนานเป็นส่วนผสม
 • บริษัทผู้ผลิตอ้างว่าสามารถเพิ่มปริมาณการหลั่งได้มากถึง 500% และนั่นหมายความว่าอวัยวะเพศของคุณสามารถปล่อยน้ำอสุจิออกมาได้อย่างน้อย 5 มล. หรือมากกว่านั้น ด้วยแรงที่มากกว่าที่คุณเคยมีเมื่อตอนอายุ 20 เสียอีก

3. Semenax

semenax
 • ดำเนินการโดยบยริษัท Leading Edge Health จากแคนาดา Semenax คือตัวกระตุ้นการถึงจุดสุดยอดที่ยอดเยี่ยมมากกว่า และมีคุณสมบัติช่วยในการหลั่งได้อีกด้วย
 • ยานี้สามารถเพิ่มปริมาณการหลั่งของคุณได้ถึง 20% และแก้ไขความไม่สมดุลของฮอร์โมนด้วยสรรพคุณจากดอกไม้สวีเดนที่หายากในรายการส่วนผสม

4. Spermax Control

spermax control
 • จากชื่อของยา คุณสามารถเดาได้อย่างง่ายดายว่ายานี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งได้ในระดับที่ยอดเยี่ยม สามารถบอกลาอาการหลั่งเร็วไปได้เลย
 • ด้วยการชะลอเวลาการหลั่งออกไปได้สูงสุดถึง 30 นาที การไหลเวียนของเลือดจะถูกกระตุ้นให้ส่งไปยังอวัยวะเพศชาย และช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้ออวัยวะเพศเพื่อการแข็งตัวที่ดี และการหลั่งที่กระชับขึ้น

5. Maxatin

maxatin
 • นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลดีอย่างจริงจังมาก สามารถเพิ่มปริมาณการหลั่งได้ถึง 500% และเป็นวิธีการรักษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแก้ไขอาการหลั่งที่อ่อนแอ และภาวะการหลั่งน้อยลง hypospermia ได้
 • ไม่เพียงเท่านั้น นี่คือวิธีแก้ปัญหาทางเพศที่ครบวงจร เช่น ความต้องการทางเพศต่ำ การถึงจุดสุดยอดได้ไม่เต็มที่ เป็นต้น และยังสามารถช่วยในการเพิ่มกระบวนการผลิตอสุจิได้ดีอีกด้วย

การบำบัดรักษาที่บ้าน

การบำบัดรักษาที่บ้านเป็นทางเลือกที่ง่ายและปลอดภัยที่สุด การออกกำลังกาย เช่น Kegel เทคนิคการหยุดและบีบ ฯลฯ สามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานได้

แล้วก็ลองเปลี่ยนอาหารของคุณ เพิ่มผลไม้ (กล้วย ทับทิม ผลไม้รสเปรี้ยวต่างๆ) และผัก (พืชตระกูลถั่วต่างๆ) เนื่องจากการหลั่งเป็นกระบวนการที่ต้องการความเข้มข้นของวิตามินและแร่ธาตุนั่นเอง

ปรึกษาแพทย์ของคุณ

หากมีปัญหารุนแรงให้ขอความช่วยเหลือจากแพทย์ และทำการวินิจฉัยทางการแพทย์ เพื่อแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดต่อไป

และมียาเคมีมากมาย เช่น brompheniramine, pseudoephedrine, midodrine ฯลฯ ที่สามารถช่วยคุณแก้ไขความผิดปกติของการหลั่งได้ดี

บทสรุป

การหลั่งที่อ่อนแอไม่ใช่โรค แต่เป็นอาการของปัญหาพื้นฐานบางอย่างเท่านั้น

คุณสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้เสมอ ด้วยการดูแลควบคุมอาหารและใช้อาหารเสริมที่เหมาะสม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติเป็นทางออกที่ดีที่สุด เนื่องจากไม่มีผลข้างเคียงและให้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่าอีกด้วย

การบำบัดรักษาที่บ้านสามารถช่วยคุณได้ แต่ยังไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่มีการพิสูจน์ทฤษฎีที่บ้านเหล่านี้

ยาเคมีเป็นยาที่ออกฤทธิ์เร็วที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ผลข้างเคียงที่จะตามมาทำให้ยานี้เป็นทางเลือกสุดท้าย

อ่านต่อไป: ยากระตุ้นน้ำเชื้อปลอดภัยหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยากระตุ้นการหลั่งที่ดีที่สุด คลิกที่นี่