อวัยวะเพศยาวและหนาขึ้น
เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณ ให้ใหญ่และยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ?

 ผู้เขียน: Michael Moody

คุณอยากที่จะเล่นเกมบนเตียงอย่างสนุกสุดเหวี่ยง แต่ดันมีอวัยวะเพศที่เล็กใช่หรือไม่? ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เรียนรู้วิธีที่จะทำให้อวัยวะเพศของคุณใหญ่และยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
  4. /
  5. วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณ ให้ใหญ่และยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ?

ตามรายงานบางฉบับ ผู้ชายที่มีอวัยวะเพศยาวกว่าจะประสบความสำเร็จในการปลุกเร้ากระตุ้นช่องคลอด อวัยวะเพศของคุณยาวกว่าใครเขาหรือไม่?

ไม่ต้องกังวลใจไป; เรามีข้อมูลบางอย่างเพื่อให้คุณมีอวัยวะเพศที่ใหญ่และยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดที่เจ็บปวดหรือการใช้ยาเคมี

น่าแปลกที่วิธีการนี้มีราคาถูก ไม่ทำให้เจ็บปวด และบางวิธีที่คาดไม่ถึงนี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

วิธีการสมัยใหม่เหล่านั้น ได้แก่ การใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ หรือเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ในทางตรงกันข้ามก็ยังคงมีใช้เทคนิคการออกกำลังกายด้วยมือแบบดั้งเดิม ซึ่งมักจะได้ผลช้ามาก

ให้เราเข้าสู่ใจความสำคัญของบทความนี้กันเลยดีกว่า และพยายามทำความเข้าใจในรายละเอียดกันด้วยนะครับ

ต้องตรวจสอบ: เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์รวดเร็วและปลอดภัย

ขนาดเฉลี่ยของอวัยวะเพศชายคืออะไร?

ขนาดอวัยวะเพศเฉลี่ย

ไม่มีตัวเลขที่สามารถกำหนดให้กับปัจจัยนี้ได้ และในความเป็นจริงขนาดอวัยวะเพศนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล และไม่มีความเกี่ยวข้องกันมากนัก

อย่างไรก็ตามการศึกษาบางชิ้นชี้ให้เห็นว่า อวัยวะเพศชายที่อ่อนตัวอยู่โดยเฉลี่ยมีความยาว 2.0 ~ 3.9 นิ้ว โดยมีขนาดเส้นรอบวง 3.5 ~ 3.9 นิ้ว

เมื่อแข็งตัวจะยาวขึ้นมาเป็น 4.7 ~ 6.3 นิ้ว โดยมีขนาดเส้นรอบวงที่ตั้งแต่ 4.5 ~ 4.7 นิ้ว

ผู้ชายต้องการมีอวัยวะเพศขนาด 6 นิ้ว และความจริงคือมีเพียง 20% ของประชากรชายเท่านั้นที่มีอวัยวะเพศชายขนาดดังกล่าว

ขนาดอวัยวะเพศชายและความสุขของผู้หญิงเป็นหัวข้อที่มีการถกเถียงกันเรื่อยมา และการศึกษาวิจัยก็ยังอยู่ระหว่างดำเนินการ

แต่เกือบครึ่งหนึ่งของประชากรชายนั้นไม่พอใจกับขนาดอวัยวะเพศของตน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นที่ต้องการมากยิ่งขึ้น

คุณจะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้จริงหรือ?

ใช่แล้ว คุณสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณได้อย่างแน่นอน หากคุณใช้วิธีการรักษาหรือเทคโนโลยีที่ถูกต้อง

สิ่งแรกคือการทำความเข้าใจถึงสาเหตุพื้นฐานของปัญหาอวัยวะเพศที่เล็กของคุณก่อน หากเป็นเรื่องกรรมพันธุ์คุณอาจต้องการใช้กลยุทธ์แบบเดิม ๆ เช่นการผ่าตัดหรือใช้เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

หรือหากอวัยวะเพศชายมีขนาดเล็กเนื่องจากการไหลเวียนของเลือดลดลง ก็สามารถใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ การออกกำลังกายด้วยมือ อาหารเสริมกระตุ้นไนตริกออกไซด์ ฯลฯ ในการเพิ่มความยาวได้

ในทางเทคนิคแล้วอวัยวะเพศก็คล้ายกับกล้ามเนื้อของคุณ (กล้ามเนื้อลูกหนู) หากคุณออกกำลังกายและได้รับสารอาหารที่เพียงพอก็มีแนวโน้มที่จะเติบโตเร็วขึ้นและใหญ่ขึ้นได้ ถ้าไม่เป็นเช่นนั้นก็แสดงว่าคุณจะมีร่างกายที่อ่อนแอ

ในทำนองเดียวกัน อวัยวะเพศของคุณก็ต้องการการออกกำลังกายและโภชนาการที่ดีเป็นประจำ ด้วยเหตุนี้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายส่วนใหญ่จึงเต็มไปด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรมากมาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณ ให้ใหญ่และยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ?

ขนาดอวัยวะเพศ

ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุด ปลอดภัยที่สุด และราคาถูกที่สุด ในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณโดยไม่ต้องทำการผ่าตัด ใช้ยา หรือใช้อุปกรณ์ใดๆ

Kegel และ Jelqing เป็นเทคนิคมาตรฐานสองแบบในการเพิ่มขนาด ในอดีตคุณต้องรวมการออกกำลังกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานไว้ในการออกกำลังกายที่ทำเป็นประจำ

Jelqing เป็นเทคนิคการออกกำลังกายด้วยมือ ที่คุณสามารถยืดและนวดอวัยวะเพศของคุณ เมื่อทำเสร็จแล้วก็หยุด และทำซ้ำ ๆ กันเป็นเวลา 5-10 นาทีทุกวัน

ข้อเสียอย่างหนึ่งของทั้งสองขั้นตอนนี้คือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นช้ามาก ซึ่งอาจใช้เวลาหลายเดือนหรือหลายปีจึงจะเห็นผลชัดเจน

การเพิ่มไนตริกออกไซด์จากอาหาร

อาหารหลากหลายชนิดสามารถเพิ่มระดับไนตริกออกไซด์ในร่างกายได้ ซึ่งมันมีความสามารถในการกระตุ้นทั้งทางเพศและการเพิ่มสมรรถภาพร่างกาย

บีท เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยไนเตรตตามธรรมชาติ ซึ่งสามารถเพิ่มไนตริกออกไซด์ขึ้นได้ถึง 21% ในเวลาเพียง 45 นาทีหลังการบริโภค

กระเทียม เป็นอาหารอีกชนิดหนึ่งที่มีสารประกอบที่สามารถกระตุ้นการสังเคราะห์ไนตริกออกไซด์ได้ดี ซึ่งจะเร่งให้อาร์จินีนเปลี่ยนรูปเป็นไนตริกออกไซด์

เนื้อสัตว์ เป็นแหล่งที่ดีมากของ CoQ10 ซึ่งเป็นสารประกอบที่มีกิจกรรมของไนตริกออกไซด์ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับนักกีฬาได้

ดาร์กช็อกโกแลต ผักใบเขียว (ผักโขม คะน้า กะหล่ำปลี ฯลฯ ) ผลไม้รสเปรี้ยว ทับทิม ฯลฯ คืออาหารอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มไนตริกออกไซด์ที่ยอดเยี่ยม

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นอาหารเสริมที่ผลิตขึ้นโดยการรวมส่วนผสมออร์แกนิกต่างๆ เช่น สารสกัดจากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์จากสัตว์นม ฯลฯ ซึ่งช่วยในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศควบคู่ไปกับประโยชน์ทางเพศอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์นี้มีข้อกำหนดต่างๆ แต่ที่พบมากที่สุดคือการเพิ่มไนตริกออกไซด์จากสารอาหารเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศเทสโทสเทอโรนและโกรทฮอร์โมน (HGH/Human growth hormone) นั่นเอง

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายบางยี่ห้อในระดับชั้นนำ ได้แก่ Member XXL, PeniSize XL, XtraSize และ Natural XXL

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นอุปกรณ์ที่มีโครงโลหะ / พลาสติก และสปริง ซึ่งสามารถจับยึดกับอวัยวะเพศและทำการยืดออกเป็นระยะเวลาหนึ่ง

สิ่งนี้จะสร้างรอยฉีกขาดขนาดเล็กในเนื้อเยื่อ ซึ่งเมื่อหายเป็นปกติแล้วจะส่งผลให้จำนวนเซลล์เพิ่มขึ้น

เครื่องเพิ่มขนาดเป็นเทคนิคราคาถูก ไม่มีผลข้างเคียง และไม่ทำร้ายร่างกาย ซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้ถึง 3 นิ้วเลยทีเดียว

นี่คือแบรนด์ชั้นนำบางส่วน:

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

ด้วย DSS (ระบบสายรัดคู่) และตัวเครื่องอะลูมิเนียมที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้อุปกรณ์นี้สามารถเพิ่มขนาดให้คุณได้ถึง 3 นิ้ว เมื่อใช้เป็นประจำ

2. SizeGenetics

sizegenetics

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ซึ่งมีการรับประกันการเพิ่มขนาดถึง 2 นิ้ว ด้วยระบบสปริง 2800 กรัม และเทคโนโลยี MDA คุณต้องใช้อย่างน้อย 3-6 เดือนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์

3. Jes Extender Gold

jes extender

แบรนด์นี้ได้รับการขึ้นทะเบียนกับ FDA และได้รับการรับรองจาก CE ด้วยคุณสมบัติการออกแบบที่เหนือกว่าและระบบรองรับที่สะดวกสบายเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณเพิ่มขนาดได้ถึง 1 ~ 3 นิ้ว

4. Phallosan Forte

phallosan forte

เครื่องเพิ่มขนาดนี้เป็นวิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับโรคอวัยวะเพศโค้งงอ อวัยวะเพศผิดรูป โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และปัญหาที่เกี่ยวข้องกับขนาดทั้งหมด ผู้ผลิตแนะนำให้ใช้เป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน

5. Male Edge

male edge

Male Edge ได้เสนอนวัตกรรมมากมายในผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอวัยวะเพศชาย และเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ด้วยแรงดึงจากสปริง 2000gm จะทำให้คุณสามารถเพิ่มความยาวได้อย่างรวดเร็วถึง 10%

บทสรุป

คุณสามารถเพิ่มขนาดและเส้นรอบวงของอวัยวะเพศได้อย่างง่ายดาย หากคุณสามารถปฏิบัติตามรายละเอียดข้างต้นได้ โดยไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ

เทคนิคการออกกำลังกายนั้นเป็นธรรมชาติและคลาสสิกที่สุดสำหรับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ น่าเสียดายที่ผลลัพธ์นั้นต้องใช้ระยะเวลานาน

ในทางกลับกัน โภชนาการสามารถทำให้คุณได้เปรียบโดยสามารถเพิ่มกิจกรรมไนตริกออกไซด์ได้ ซึ่งนั่นส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงขนาดอวัยวะเพศเพียงไม่กี่มิลลิเมตร

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคือสิ่งที่ดีที่สุดอันดับต่อไปที่คุณสามารถใช้ได้ ซึ่งมีการเน้นเรื่องผลลัพธ์มากยิ่งขึ้น และรวมถึงการเสริม t-boosting และ HGH

หากคุณต้องการแบบราคาถูก ง่าย และเพิ่มขนาดขึ้นได้อย่างรวดเร็วถึง 3 นิ้ว เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

อ่านต่อไป: คุณควรซื้อเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแบบใด?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น