ขนาดอวัยวะเพศ
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

ทำอย่างไรให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น?

 ผู้เขียน: Michael Moody

อวัยวะเพศชายที่ใหญ่กว่าเป็นสัญลักษณ์ของความเหนือกว่าทางเพศและความเป็นลูกผู้ชาย และมีกรณีศึกษาบอกอีกว่าผู้หญิงเองก็ชื่นชอบมากเช่นกัน! เรียนรู้วิธีที่จะทำให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้นในบทความนี้

  1. Home
  2. /
  3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
  4. /
  5. ทำอย่างไรให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น?

ผู้ชาย ความเป็นชาย และเรื่องเพศ สิ่งเหล่านี้เชื่อมโยงกันด้วยสิ่งเดียวนั่นคืออวัยวะเพศชาย ดังนั้น จึงเป็นคำถามที่ชัดเจนในใจของคนนับล้านว่าจะทำอย่างไรให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น

โดยดั้งเดิมและเช่นเดียวกับวิทยาศาสตร์ พบว่าอวัยวะเพศชายที่ใหญ่กว่าเป็นข้อได้เปรียบในเรื่องการสืบพันธุ์ แต่ในทางหนึ่งของวิทยาศาสตร์เดียวกันนี้ก็ไม่เห็นด้วยเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามความใหญ่ก็ต้องดีกว่าเสมอและผู้ชายไม่เคยหยุดที่จะพยายามทำให้อวัยวะเพศของตนเองใหญ่ขึ้น

ความต้องการของผู้ชายนี้ได้สร้างให้เกิดตลาดขนาดใหญ่และมีเงินหลายพันล้านดอลลาร์ไหลเข้ามาทุกปี

เราได้แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรแห่งการเพิ่มประสิทธิภาพของเพศชาย และได้เลือกวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพื่อการมีอวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้น

ดังนั้น ไม่ต้องพูดให้มากความแล้ว  ให้เราเข้าสู่ประเด็นสำคัญของบทความนี้กันเลย

ต้องตรวจสอบ: 4 ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ดีที่สุด ซึ่งช่วยให้อวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นและแข็งตัวได้ดีขึ้น

ขนาดอวัยวะเพศโดยเฉลี่ยคือเท่าไร?

ขนาดอวัยวะเพศเฉลี่ย

ไม่มีตัวเลขที่ถูกต้องที่สุดเมื่อพูดถึงขนาดอวัยวะเพศชาย ซึ่งมันอาจมีขนาดแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับข้อมูลประชากร เชื้อชาติ ภูมิอากาศ เชื้อสาย ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม จากการศึกษาพบว่าอวัยวะเพศชายที่อ่อนตัวอยู่โดยเฉลี่ยมีความยาว 2.0 นิ้ว ~ 3.9 นิ้ว โดยมีเส้นรอบวง 3.5 นิ้ว ~ 3.9 นิ้ว

เช่นเดียวกับเมื่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศ จะสามารถขยายจนมีขนาดต่ำสุด 4.7 นิ้วขึ้นไป สูงสุด 6.3 นิ้ว โดยมีเส้นรอบวงอยู่ระหว่าง 4.5 นิ้ว ถึง 4.7 นิ้ว

การมีอวัยวะเพศชายขนาด 6 นิ้ว (ความยาวเมื่อแข็งตัว) มักถูกมองว่าเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของผู้ชายหลายๆคน แต่มีเพียง 20% ของประชากรเท่านั้นที่มีขนาดอวัยวะเพศยาวกว่า 6 นิ้ว

จากการศึกษาส่วนหนึ่ง ผู้ชายเกือบครึ่งไม่พอใจกับขนาดอวัยวะเพศของตนเอง และยอมซื้อผลิตภัณฑ์ทางการค้าต่างๆเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของตน

หากขนาดอวัยวะเพศเป็นเรื่องของกรรมพันธุ์ คุณจะเพิ่มขนาดได้อย่างไรเมื่อมันพัฒนาเต็มที่แล้ว?

ขนาดอวัยวะเพศมีความสำคัญ

เรื่องพันธุกรรมที่อยู่เบื้องหลังความยาวของอวัยวะเพศมีความซับซ้อนมาก อย่างไรก็ตามขนาดนั้นมาจากกรรมพันธุ์จริงๆอย่างไม่ต้องสงสัยเลย!

แต่เช่นเดียวกับกล้ามเนื้ออื่นๆในร่างกายของคุณ อวัยวะเพศชายยังสามารถปรับให้เพิ่มขนาดได้แม้ว่าจะพัฒนาเต็มที่แล้วก็ตาม

พูดง่ายๆก็คือมันเป็นอวัยวะที่มีพฤติกรรมคล้ายกับกล้ามเนื้อมือและขาของคุณ หากคุณใช้งานมันตลอดก็จะสามารถพัฒนาขึ้นได้ และนี่คือหลักการขั้นต้นที่ใช้ในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

มีทั้งวิธีการทางกลและทางการแพทย์เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ซึ่งเราจะกล่าวถึงด้านล่างนี้

อย่างไรก็ตาม เรื่องพันธุศาสตร์มีบทบาทเล็กน้อยในการกำหนดขอบเขตของการเติบโตของอวัยวะเพศชาย แม้ว่าจะมีการใช้ตัวเลือกในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศก็ตาม

ดังนั้น การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจึงเป็นปรากฏการณ์ที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิง

ทำอย่างไรให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น?

Jelqing & Kegel

การออกกำลังกายให้กับอวัยวะเพศของคุณเป็นวิธีหนึ่งในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้ ซึ่งเป็นกระบวนการในระยะยาวและอาจใช้เวลาหลายปีกว่าจะเห็นผล

หลักการทำงานคล้ายกับการสร้างกล้ามเนื้อทั่วไป คุณทำการออกกำลังเนื้อเยื่อของอวัยวะเพศซึ่งทำให้เกิดการฉีกขาดเล็กๆหรือ microtears และการซ่อมแซมรอยฉีกขาดเหล่านี้จะทำให้จำนวนเซลล์เพิ่มขึ้น

Jelqing และ Kegel เป็นสองกลยุทธ์ของการออกกำลังกายที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี Jelqing คือเทคนิคการใช้มือยืดและนวดไปบนอวัยวะเพศชาย

Kegel คือวิธีการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเพื่อให้มีการออกกำลังกายเป็นประจำ การยืดขาแบบง่ายๆหรือการกระทืบก็สามารถช่วยได้ แต่ก่อนอื่นคุณต้องระบุกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานในระหว่างการถ่ายปัสสาวะก่อน ทั้งนี้เพื่อใช้จุดนี้ในระหว่างการออกกำลังกาย

การผ่าตัดขยายขนาดอวัยวะเพศ (Penoplasty)

การผ่าตัดขยายขนาดอวัยวะเพศ (Penoplasty) เป็นทางเลือกที่ค่อนข้างอันตรายที่ใช้ในเพิ่มความยาวของอวัยวะเพศชาย โดยใช้วิธีการผ่าตัดที่มีขั้นตอนมากมาย

ได้ผลลัพธ์ทันทีและคุณสามารถเพิ่มขนาดขึ้นได้ถึง 1 นิ้วจากการผ่าตัด อย่างไรก็ตามระยะเวลาการพักฟื้นที่ยาวนานจากการผ่าตัดเป็นข้อเสียอย่างหนึ่ง

การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายหรือการผ่าตัดเส้นเอ็นเป็นสองทางเลือกยอดนิยมสำหรับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ความสามารถของศัลยแพทย์ โรงพยาบาลที่คุณเลือก คุณลักษณะของคนไข้ ฯลฯ จะมีผลต่อความสำเร็จของการผ่าตัดนี้

การผ่าตัดเสริมเส้นเอ็นโดยทั่วไปอาจมีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ $10K ~ $30K ขึ้นไปขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่

อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

อุปกรณ์เพิ่มขนาดเป็นวิธีเชิงกลในการเพิ่มความยาวของอวัยวะเพศชาย ประกอบด้วยโครงโลหะและฐานพลาสติก/ตัวที่ยึดอวัยวะเพศชาย

มีสกรูหรือสปริงอยู่บนอุปกรณ์ ซึ่งสามารถให้ความตึงหรือแรงดึงคงที่บนลำตัวของอวัยวะเพศชาย

โดยแรงดึงนี้จะสร้าง microtears บนเนื้อเยื่อ ซึ่งเมื่อมันรักษาตนเองจะส่งผลให้จำนวนเซลล์เพิ่มขึ้น ขนาดของอวัยวะเพศจึงเพิ่มขึ้นตามไปด้วย

ค่าใช้จ่ายโดยทั่วไปของเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจะอยู่ระหว่าง 50 ~ 400 เหรียญ และคุณสามารถใช้งานได้นานเท่าที่คุณต้องการ

แบรนด์ชั้นนำที่น่าสนใจ ได้แก่ SizeGenetics, Quick Extender Pro, Jest Extender Gold, Phallosan Forte และ Male Edge

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

มาถึงวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่แสนจะสบายและสะดวกที่สุด สิ่งที่คุณต้องทำคือรับประทานยาสมุนไพรสักสองสามเม็ดเท่านั้น และผลลัพธ์จะมาถึงในไม่กี่สัปดาห์

ให้เราแนะนำยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชั้นนำกันเลย:

1. Member XXL

member xxl

ยาสมุนไพรนี้สามารถทำให้คุณเห็นการเปลี่ยนแปลง 2 ซม. ภายในสองสามวันแรกเท่านั้น และสามารถยาวขึ้นได้ถึง 9 ซม. ใน 3 เดือนของการใช้งาน ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และมีฤทธิ์กระตุ้นไนตริกออกไซด์ที่มีศักยภาพเพื่อช่วยในการแข็งตัวที่ดีขึ้นของคุณ

2. PeniSize XL

penisize xl

ผลิตภัณฑ์นี้รับประกันการเปลี่ยนแปลง 0.5 ~ 1.5 นิ้ว ด้วยความสามารถในการสังเคราะห์ฮอร์โมนเทสโตสเตอโรนที่เหนือกว่า นอกจากนี้ยังเพิ่มลักษณะทางเพศที่หลากหลายเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์นี้

3. XtraSize

xtrasize

หากใช้อย่างถูกต้องจะสามารถเพิ่มขนาดได้มากถึง 3 นิ้วด้วยผลิตภัณฑ์นี้ ประกอบด้วยส่วนผสม 100% จากโรงงาน cGMP ที่ได้รับการรับรองจาก FDA จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์แน่นอน

4. Natural XL

natural xl

อาหารเสริมตัวนี้รับประกันว่าอวัยวะเพศจะใหญ่ขึ้นและยาวขึ้นโดยใช้เวลาเพียง 2-3 เดือนเท่านั้น ส่วนผสมที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ของ Natural XL จะออกฤทธิ์ต่อปลายประสาทบนเนื้อเยื่ออวัยวะเพศชายเพื่อกระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์

บทสรุป

การมีอวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้นเป็นเรื่องง่าย แต่คุณต้องหากลยุทธ์ที่เหมาะสมที่จะได้ผลกับตัวคุณเอง

Jelqing และ Kegel เป็นตัวเลือกที่ดีมาก หากเป้าหมายการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณมีจุดมุ่งหมายเพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืน; หากต้องการเห็นผลในทันที เทคนิคการออกกำลังกายจะไม่ได้ผล

ในทางกลับกันวิธีการผ่าตัดสามารถให้ผลลัพธ์ได้ทันที แต่ภาวะแทรกซ้อนหลังการผ่าตัดอาจทำให้คุณห่างไกลจากการมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลานาน และผลตอบแทนที่ได้รับก็ไม่คุ้มกับเงินที่คุณต้องจ่ายไป

อุปกรณ์เพิ่มขนาดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มขนาด แต่ต้องแน่ใจว่าคุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นวิธีที่ดีที่สุด เนื่องจากวิธีการทำงานที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ปราศจากผลข้างเคียง และมีประสิทธิภาพที่ดีมาก

อ่านต่อไป: ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายปลอดภัยหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยาชะลอการหลั่งที่ดีที่สุด คลิกที่นี่