วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว
การลดน้ำหนัก

วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

 ผู้เขียน: Michael Moody

น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเป็นภัยคุกคามที่สำคัญต่อสุนทรียภาพร่างกายและสุขภาพที่ดีของคุณ แต่ใจเย็นๆก่อน นี่คือบางส่วนของวิธีการลดน้ำหนักให้รวดเร็วขึ้น อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. การลดน้ำหนัก
  4. /
  5. วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

ยิ่งคุณอ้วนมากขึ้นเท่าไหร่ ตัวก็จะยิ่งใหญ่มากขึ้นเท่านั้น และไม่นานคุณจะสูญเสียเสน่ห์ของคุณไป! บทความนี้คือการแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วและกลับมามีรูปร่างที่ดีอีกครั้ง

วิถีชีวิตไม่ได้เป็นเพียงเหตุผลเดียวที่ทำให้คนเราเริ่มอ้วน แต่มันคือการเปลี่ยนแปลงเรื่องคุณภาพของอาหาร คุณค่าทางโภชนาการ ความช่วยเหลือทางวิทยาศาสตร์ การรับประทานเนื้อสัตว์มากเกินไป อาหารที่หารับประทานได้สะดวก และอื่นๆอีกมากมาย

จากการศึกษาพบว่าเกือบ 80% ของผู้คนทั่วโลกมีน้ำหนักเกินมาตรฐาน ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีค่าดัชนีมวลกาย BMI สูงกว่า 25

ในระยะยาวค่าดัชนีมวลกายที่ไม่ได้สัดส่วนนี้จะส่งผลต่อความผิดปกติของหลอดเลือดหัวใจ ตับ หรือโรคไต ซึ่งจะกลายเป็นโรคที่รักษาได้ยาก

หากไม่ต้องการมีโรคร้ายแรงเหล่านั้น นี่คือวิธีการลดน้ำหนักให้รวดเร็วขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมายในโรงพยาบาลในภายหลัง

อย่าเพิ่งกังวลใจไป ให้เราได้เริ่มต้นบทความนี้ก่อน

ต้องตรวจสอบ: 5 สุดยอดอาหารเสริมเผาผลาญไขมันที่ช่วยให้คุณมีรูปร่างผอมเพรียวอย่างที่คุณต้องการ

เพราะเหตุใดการปล่อยให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นจึงไม่ใช่เรื่องดี?

ดัชนีมวลกาย

นี่เป็นเรื่องที่มีความเป็นเชิงจิตวิสัยสูงเพราะ 50% ของคนที่เข้ายิมนั้นต้องเพิ่มการน้ำหนัก ในขณะที่อีก 50% ต้องการลดน้ำหนัก

มันมีช่วงขอบเขตที่ดีต่อสุขภาพซึ่งขึ้นอยู่กับโครงสร้างร่างกายของคุณเอง ซึ่งการเพิ่มหรือลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่

แต่เมื่อคุณก้าวออกจากขอบเขตนั้นคุณจะต้องระมัดระวังอย่างมาก เพราะทั้งการที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นและการลดลงจะส่งผลกระทบต่อร่างกายของคุณอย่างมาก

ตัวอย่างเช่น หากค่าดัชนีมวลกาย BMI ของคุณอยู่ในช่วง 25 ~ 29 แสดงว่าคุณมีน้ำหนักเกินมาตรฐานในทางเทคนิค ซึ่งนั่นอาจส่งผลเสียมากมายต่อชีวิตของคุณได้

ถ้ามีค่าเกิน 29 แสดงว่าความรุนแรงของโรคอ้วนของคุณจะสูงขึ้นอย่างมาก ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตของคุณมากมาย และอาจทำให้เป็นอันตรายถึงชีวิตได้

การลดน้ำหนักมีความซับซ้อนมากกว่าการเพิ่มน้ำหนัก เนื่องจากการกักเก็บไขมันคือวิวัฒนาการที่ร่างกายแสดงออกถึงความไม่ปลอดภัย การลดไขมัน 1 ปอนด์ ต้องใช้ความพยายามสองเท่าเมื่อเทียบกับการเพิ่มไขมัน 1 ปอนด์

อาหารเป็นตัวการเดียวหรือไม่?

เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนัก แน่นอนทุกคนต่างก็คิดว่าอาหารเป็นตัวการสำคัญของการเพิ่มน้ำหนัก แต่เป็นเช่นนั้นจริงหรือไม่?

ในทางเทคนิคแล้ว มันไม่ใช่อาหารหรือสิ่งที่คุณรับประทานเข้าไป แต่คุณรับประทานมากแค่ไหนและคุณภาพของอาหารที่คุณรับประทานกลายเป็นประเด็นสำคัญของความอ้วน

คุณจะไม่อ้วนเพียงเพราะการรับประทานไอศครีม 1 ช้อน แต่คุณรับประทานบ่อยแค่ไหน

วิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตามปัญหานี้ คือการมีแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับจำนวนแคลอรี่ของอาหารแต่ละอย่างที่คุณรับประทานเข้าไปนั่นเอง

สมมติว่าคุณรับประทานอาหารที่มีแคลอรีสูงเกินขีดจำกัด ในแต่ละวันให้พยายามลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกาย

กฎง่ายๆคือการรับประทานในลักษณะที่ในตอนท้ายของวันหลังออกกำลังกาย คุณจะมีแคลอรี่ไม่มากนัก (50 ~ 100 แคลอรี่) ในแต่ละวัน

วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว?

คำนึงถึงการทานคาร์โบไฮเดรต

คาร์โบไฮเดรตหรือคาร์บเป็นแหล่งของแคลอรี่หรือพลังงานจำนวนมากที่เราต้องการ แต่ถ้าคุณอ้วนอยู่แล้วก็ต้องลดการทานคาร์โบไฮเดรต

เมื่อคาร์โบไฮเดรตลดลงและถูกชดเชยด้วยเส้นใยและโปรตีน ความอยากอาหารของคุณจะลดลง ส่งผลให้ปริมาณแคลอรี่ลดลงไปด้วย

ในกรณีที่ไม่มีคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินเลย ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมเพื่อแปลงให้เป็นพลังงาน นอกจากนี้การทานคาร์โบไฮเดรตต่ำยังหมายถึงระดับอินซูลินที่ต่ำ และทำให้ไตของคุณระบายโซเดียมและน้ำส่วนเกินออกไปได้อีกด้วย

กินเพื่อลดน้ำหนัก

พูดง่ายๆคือ ลืมอาหารอร่อยแคลอรีสูงไปเสีย และขนมกรุบกรอบที่ครั้งหนึ่งเคยทานจนเต็มท้องของคุณ ให้เน้นที่ผัก ผลไม้ และอาหารที่ทำให้ร่างกายสมดุลอื่นๆแทน

พยายามแทนที่คาร์โบไฮเดรตส่วนเกินด้วย โปรตีน ไฟเบอร์ และแร่ธาตุ (ใช้ผักที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ เช่น บล็อกโคลี ผักโขม ผักคะน้า กะหล่ำปลี ฯลฯ )

โปรตีนเป็นสารอาหารที่จำเป็น ฉะนั้น ให้พยายามรับประทานโปรตีนจากพืชตระกูลถั่ว ถั่วเหลือง หรือผลิตภัณฑ์จากนม เช่น ไข่ทั้งใบ หรือนม

เมื่อพูดถึงน้ำมันปรุงอาหาร ให้เลือกน้ำมันมะกอก มะพร้าว อะโวคาโด และคาโนลา ถ้าเป็นไปได้ให้ใช้น้ำมันบริสุทธิ์แทนน้ำมันที่ผ่านกรรมวิธีมาแล้วจะดีกว่า

แบบฝึกหัดมีความสำคัญ

จุดมุ่งหมายของคุณไม่ได้อยู่ที่การสร้างกล้ามเนื้อ แต่การออกกำลังกายเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการเร่งการเผาผลาญ ซึ่งเป็นกระบวนการสามารถกำจัดไขมันได้

การออกกำลังกาย 4-5 วันต่อสัปดาห์ เป็นเวลาอย่างน้อย 30 นาที ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการควบคุมน้ำหนักของคุณ

การขับเหงื่อระหว่างออกกำลังกายสามารถรักษาสภาวะสมดุล และทำให้อิเล็กโทรไลต์ในร่างกายเกิดความสมดุลขึ้นได้

นอกจากนี้ เมื่อคุณอยู่ระหว่างการควบคุมอาหารแบบทานคาร์โบไฮเดรตต่ำ การออกกำลังกายสามารถช่วยเสริมสร้างให้มีรูปร่างที่ดีและช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อได้

ต้องตรวจสอบ: ยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุดที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักอย่างได้ผล

ลดน้ำหนักอย่างชาญฉลาดด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ

อาหารเสริมจากธรรมชาตินั้นแน่นอนว่าเป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการลดน้ำหนัก ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกหรือสมุนไพรในสัดส่วนที่เหมาะสม

ยาเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นออร์แกนิกตามธรรมชาติ และมีผลิตภัณฑ์สมุนไพรเป็นส่วนประกอบหลัก ดังนั้น จึงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

1. Piperinox

piperinox

หนึ่งในยาที่ดีที่สุดที่มีฤทธิ์ทำให้ร่างกายเกิดความร้อน และป้องกันการเพิ่มขึ้นของน้ำหนักโดยการลดการสร้างไขมันและการลดความอยากอาหาร ประกอบด้วยสารไบโอเพอรีนซึ่งช่วยในการดูดซึมคุณประโยชน์ของอาหารเสริมเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น

2. Keto Actives

keto actives

ลดน้ำหนักส่วนเกินของคุณด้วย Keto Actives และสร้างหุ่นที่เพรียวบางสวยงามได้อย่างง่ายดาย จับคู่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้กับการออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตรอย่างดีเยี่ยม และเติมพลังให้ร่างกายของคุณด้วยพลังงานที่มาจากไขมัน เพิ่มความแข็งแกร่ง และความอดทนให้แก่ร่างกาย

3. PhenQ

phenq

ยานี้ประกอบด้วย α-LACYS RESET, Capsimax, โครเมียม ฯลฯ ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมันที่เหนือกว่า มีการผลิตใน cGMP ที่ผ่านการรับรองจาก FDA จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยแม้แต่น้อย

4. Anvarol

anvarol

Anvarol ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ฟอสโฟครีเอทีน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบการสร้างกล้ามเนื้อของคุณและขจัดไขมันส่วนเกินออกไป ช่วยให้คุณลดน้ำหนักลงได้เพื่อรักษาค่าดัชนีมวลกายมาตรฐาน (Body Mass Index) และแปลงไขมันที่เก็บสะสมไว้ให้เป็นความแข็งแกร่งที่พร้อมใช้งานอยู่เสมอ

5. Fast Burn Extreme

fast burn extreme

อาหารเสริมเผาผลาญไขมันที่ปราศจากผลข้างเคียง ซึ่งตั้งเป้าหมายไปที่ไขมันที่เก็บสะสมไว้โดยเฉพาะ ไขมันที่เกาะตามอวัยวะภายใน และไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยชะลอการสังเคราะห์ทางชีวภาพของไขมันส่วนเกิน โดยใช้สูตรสมุนไพรจึงสามารถป้องกันไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี

6. BurnBooster

burn booster

ได้รับการรับรองโดยนักโภชนาการชั้นนำมาแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ได้รวมเอากลไกการลดน้ำหนักที่พิสูจน์แล้วต่างๆไว้ในเม็ดเดียว มีวิธีการทำงานคือทำให้ร่างกายเกิดความร้อนและการลดความอยากอาหาร ซึ่งทำให้สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 17 ปอนด์ ภายใน 1 เดือนเท่านั้น

7. Instant Knockout

instant knockout

ถูกอกแบบมาอย่างชัดเจนสำหรับนักต่อสู้ MMA และนักมวย ผลิตภัณฑ์นี้สามารถให้ประสิทธิภาพระดับมืออาชีพและการกำจัดน้ำหนักออกไปได้โดยใช้ส่วนผสมที่ทำให้ร่างกายเกิดความร้อน

8. Clenbutrol

clenbutrol

รักษามวลกล้ามเนื้อของคุณด้วยคุณสมบัติการลดน้ำหนักที่ยอดเยี่ยมของ Clenbutrol ซึ่งเป็นทางเลือกทดแทนสเตียรอยด์ AAS ที่มีประสิทธิภาพและถูกกฎหมาย ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฝึกฝนร่างกายของคุณ และกระตุ้นการสลายไขมันที่ลดได้ยากให้ง่ายขึ้น

บทสรุป

ประโยชน์ในการลดน้ำหนัก

เอาล่ะ! เราได้ให้คำแนะนำเพื่อที่จะเร่งกระบวนการลดน้ำหนักไปแล้ว

พยายามลดการบริโภคคาร์โบไฮเดรตให้น้อยที่สุด และรับประทาน โปรตีน วิตามิน แร่ธาตุ และไขมันที่ดีแทนที่

นอกจากนี้ ควรเปลี่ยนไปเน้นของการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี มากกว่าอาหารที่ทานแล้วรสชาติอร่อย

รับประทานผัก ผลไม้ ผลิตภัณฑ์จากนม และน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ เช่น น้ำมันมะกอก คาโนลา มะพร้าว เป็นต้น

การออกกำลังกายเป็นตัวเร่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการลดน้ำหนัก และต้องให้แน่ใจว่าคุณทำให้เหงื่อออกอย่างน้อย 30 นาทีต่อวัน

สุดท้ายนี้ คุณยังคงขี้เกียจและจะอะลุ้มอล่วยกับบางข้อข้างต้นหรือไม่? ลองใช้ยาลดน้ำหนักตามที่แนะนำอยู่ในลิสต์รายการของเรา เพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปตามเป้าหมายของคุณ

อ่านต่อไป: วิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักโดยไม่ต้องควบคุมอาหาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุด คลิกที่นี่