วิธีลดไขมันหน้าท้อง
การลดน้ำหนัก

วิธีลดไขมันหน้าท้อง?

 ผู้เขียน: Michael Moody

คุณรู้หรือไม่ว่าหน้าท้องที่ใหญ่โตนั้นลดเสน่ห์ทางเพศของคุณลงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว? เก็บความวิตกกังวลไว้ก่อนและเรียนรู้วิธีลดไขมันหน้าท้องได้ที่นี่ ขอให้มีความสุขในการอ่าน!

  1. Home
  2. /
  3. การลดน้ำหนัก
  4. /
  5. วิธีลดไขมันหน้าท้อง?

ไขมันหน้าท้องเป็นตัวการสำคัญที่บั่นทอนความสวยงาม และน่าเสียดายที่เราไม่มีตัวเลือกมากนักในการปกปิดมันไว้ ในบทความนี้เราได้รวบรวมเอาคำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับวิธีลดไขมันหน้าท้องมาไว้ให้คุณแล้ว

พวกเราหลายคนอาจเคยอยู่ในสถานการณ์นี้ ซึ่งชุดสูทที่เคยดูดีครั้งหนึ่งของคุณ ตอนนี้ดูไม่เหมาะกับคุณอีกต่อไป!

กระดุมเสื้อเชิ้ตสองสามเม็ดสุดท้ายของคุณอาจติดลำบากแล้ว และทั้งหมดนี้เป็นเพราะหน้าท้องอันใหญ่โตของคุณ

ไม่ต้องอายไปเพราะไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบ และผู้คนต่างมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

บทความนี้จะเป็นแรงจูงใจชิ้นแรกที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจลดไขมันหน้าท้องได้

ดังนั้น ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง ให้เราเข้าสู่รายะละเอียดกันเลย

ต้องตรวจสอบ: 5 สุดยอดอาหารเสริมเผาผลาญไขมันที่ช่วยให้คุณมีรูปร่างผอมเพรียวอย่างที่คุณต้องการ

ไขมันหน้าท้องคืออะไร?

ไขมันหน้าท้องไม่ใช่อะไรเลยนอกจากไขมันส่วนเกินที่ทำให้หน้าท้องของคุณดูหย่อนคล้อยไม่สวยงาม แต่นอกเหนือจากสิ่งที่ทราบแล้วคุณต้องเข้าใจเหตุผลในเชิงลึกเพื่อต่อสู้กับมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไขมันที่พบในร่างกายของเรามีอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ ไตรกลีเซอไรด์ (พบในเลือด) ไขมันที่อวัยวะภายใน (พบใต้ท้อง) และไขมันใต้ผิวหนัง (อยู่ใต้ผิวหนัง)

ไขมันในช่องท้องเป็นปัญหาสำคัญและอยู่ลึกลงไปใต้กล้ามเนื้อหน้าท้องของคุณ

ในทางเทคนิคไขมันที่อวัยวะภายในคือการดัดแปลงวิวัฒนาการของร่างกาย ที่ช่วยในการกันกระแทกให้กับอวัยวะภายในของคุณจากแรงกระแทกภายนอก แต่นี่ก็เป็นอีกที่หนึ่งปัจจัยซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีการเก็บสะสมของไขมันส่วนเกินมากเกินไป

ไขมันหน้าท้องส่วนเกินอาจกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้น และทำให้เกิดความไม่สมดุลของการเผาผลาญที่นำไปสู่โรคหัวใจและหลอดเลือด และโรคเบาหวานได้

ทำไมไขมันหน้าท้องจึงเกิดการสะสมเร็วกว่าส่วนอื่นๆ?

เนื่องจากร่างกายมนุษย์เป็นผลมาจากวิวัฒนาการที่ดำเนินมาหลายล้านปี และการสะสมของไขมันหน้าท้องเป็นหนึ่งในการปรับเปลี่ยนที่ยอดเยี่ยมที่มีมานานตามกาลเวลา

ในสมัยก่อน มีการขาดแคลนอาหารและมนุษย์ต่อสู้กับมันด้วยการปรับตัว ด้วยการกักเก็บสารอาหารส่วนเกินไว้ในส่วนต่างๆของร่างกาย

ดังนั้น ทันทีที่อุปทานหลักสำหรับคาร์โบไฮเดรตถูกตัดออกไป ไขมันที่เก็บไว้จะถูกย่อยออกมาเพื่อใช้ในการทำงานของร่างกาย

แต่ทุกวันนี้เรามีอาหารเพียงพอที่จะบริโภคและมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ถูกเผาผลาญเป็นพลังงาน

กระเพาะอาหารของมนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่มีอวัยวะอื่นๆเข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้บริเวณอวัยวะภายในยังไม่ค่อยมีการทำงานหรือเคลื่อนไหวมากนัก จึงกลายเป็นส่วนที่ปลอดภัยสำหรับการกักเก็บไขมันไว้

นอกจากนี้ร่างกายยังสนับสนุนการมีอยู่ของไขมันในอวัยวะภายใน เนื่องจากสามารถรองรับอวัยวะภายในจากแรงกระแทกภายนอกได้

ต้องตรวจสอบ: Come dimagrire velocemente

วิธีลดไขมันหน้าท้อง?

สิ่งที่คุณรับประทานเข้าไปนั้นสำคัญ!

มีอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกทาน แต่ถ้าคุณกำลังต้องการลดไขมัน น้ำตาลและสารให้ความหวานเทียมก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรใช้อย่างยิ่ง ระดับฟรุกโตสที่สูงสามารถนำไปสู่การสะสมของไขมันบริเวณช่องท้องและตับได้

การตัดคาร์โบไฮเดรตเป็นสิ่งสำคัญลำดับถัดไป ดังนั้น คุณควรขจัดอาหารที่อุดมด้วยคาร์โบไฮเดรตอย่างมีสติ เช่น ข้าว มันฝรั่ง อาหารขยะ เป็นต้น

โปรตีนเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชดเชยการทานคาร์โบไฮเดรต และสามารถช่วยคุณลดการสะสมไขมันและเพิ่มการใช้ประโยชน์ในร่างกายได้

อาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์สามารถแทนที่คาร์โบไฮเดรตและทำให้คุณรู้สึกอิ่มขึ้นได้ เพื่อที่จะได้รับแคลอรี่น้อยลง

ออกกำลังกายเพื่อลดหน้าท้อง

การออกกำลังกายเป็นตัวเร่งที่ดีที่สุดสำหรับการลดน้ำหนัก และทุกคนต้องทำให้เป็นกิจวัตร เพื่อรักษาระดับไขมันในร่างกายให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม

การสูญเสียเหงื่อ 30 นาทีเป็นอย่างน้อยคือสิ่งที่คุณต้องทำทุกวัน เป็นเวลา 5 วันต่อสัปดาห์ วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมน้ำหนักได้

การลดไขมันหน้าท้องเฉพาะจุดจะไม่ได้ผลจนกว่าคุณจะออกกำลังกายทั้งตัว ดังนั้น ต้องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอด้วย เพื่อการเผาผลาญไขมันที่มีประสิทธิภาพ

การเดิน ว่ายน้ำ และวิ่งจ็อกกิ้ง เป็นวิธีลดไขมันหน้าท้องที่ได้ผลดีที่สุด แต่คุณอาจต้องปลูกฝังตนเองจนเป็นนิสัย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

นับจำนวนแคลอรี่

จำนวนแคลอรี่ของอาหารที่คุณรับประทานเป็นสิ่งสำคัญประการต่อไปที่คุณต้องจำไว้ เพื่อเพิ่มการเผาผลาญของไขมัน

อาหารแต่ละชนิดไม่เหมือนกันและคุณต้องมีเกณฑ์บางอย่างเพื่อสร้างมาตรฐานให้กับสิ่งที่คุณรับประทานเข้าไป ซึ่งการนับแคลอรี่เป็นวิธีที่ดีที่สุด

โดยทั่วไปแล้วผู้ชายต้องการแคลอรี่ 2,000 ~ 2500 แคลอรี่ในแต่ละวัน และผู้หญิงต้องการ 1600 ~ 2,000 แคลอรี่

หากคุณรู้ว่าคุณรับประทานมากแค่ไหน คุณก็สามารถจำกัดอาหารให้อยู่ในขอบเขตที่แนะนำในแต่ละวันได้ง่ายขึ้น

ต้องตรวจสอบ: 5 ยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุดที่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักอย่างได้ผล

สิ่งที่ยอดเยี่ยม มีประสิทธิภาพ และให้ผลรวดเร็ว: ยาลดน้ำหนักจากธรรมชาติ

ยาเหล่านี้คือหมวดหมู่ของยาที่อยู่ภายใต้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทางโภชนาการ ซึ่งทำจากส่วนผสมออร์แกนิกและสมุนไพรแท้

ประโยชน์หลักคือมักไม่มีผลข้างเคียง และไม่ต้องใช้ใบสั่งแพทย์ในการซื้อและการใช้

นี่คือยาลดน้ำหนัก 8 แบรนด์ที่ดีที่สุดในตลาด

1. Piperinox

piperinox

หนึ่งในยาเม็ดที่ดีที่สุดในกลุ่มนี้ ซึ่งรวมเอาการทำให้ร่างกายเกิดความร้อน การควบคุมความอยากอาหาร และการยับยั้งการสร้างไขมัน มีไบโอเพอรีนซึ่งเป็นสารประกอบทางการค้าที่สามารถเพิ่มการดูดซึมสารอาหารทางชีวภาพได้เป็นอย่างดี

2. Fast Burn Extreme

fast burn extreme

อาหารเสริมเพื่อการเผาผลาญไขมันแบบครบวงจร ที่สามารถใช้สำหรับการเผาผลาญไขมันที่อวัยวะภายในและไขมันใต้ผิวหนังได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถชะลอการสังเคราะห์ไขมันสะสมได้ดีอีกด้วย โดยใช้สูตรสมุนไพรแท้

3. BurnBooster

burn booster

คุณสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 17 ปอนด์ภายใน 1 เดือนด้วยยาเม็ดนี้ และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่รวมกลไกการลดน้ำหนักมากมายไว้ในเม็ดเดียว

4. Instant Knockout

instant knockout

หนึ่งในสิ่งที่ช่วยเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุด พร้อมประสิทธิภาพในระดับนักกีฬา ออกแบบมาอย่างชัดเจนสำหรับนักสู้ MMA และนักมวย ผลิตภัณฑ์นี้สามารถกำจัดน้ำหนักออกไปได้โดยใช้การก่อให้เกิดความร้อนในร่างกาย

5. Clenbutrol

clenbutrol

มาเปลี่ยนร่างกายของคุณให้กลายเป็นเตาละลายไขมันกันเถอะ ด้วยคุณสมบัติในการควบคุมน้ำหนักของ Clenbutrol ที่ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ อาหารเสริมตัวนี้คือสารทดแทนสเตียรอยด์ Clenbuterol ที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ และช่วยในการเผาผลาญน้ำหนักส่วนเกินของคุณออกไปได้เป็นอย่างดี

6. PhenQ

phenq

ยาลดน้ำหนักนี้เป็นการผสมผสานกันของสารประกอบที่ได้รับการพิสูจน์สรรพคุณแล้ว เช่น α-LACYS RESET, Capsimax, โครเมียม และอื่นๆ นอกจากนี้ PhenQ ยังมาจากโรงงาน cGMP ที่ได้รับการรับรองจาก FDA ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยที่ดีที่สุด

7. Keto Actives

keto actives

Keto Actives คือสารลดความอ้วนที่ไร้ที่ติ ช่วยในการควบคุมการเผาผลาญน้ำหนักของคุณ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นมังสวิรัติ 100% ที่มีคุณประโยชน์จากคาเฟอีนและโสมอินเดียอยู่ในนั้นด้วย อาหารเสริมนี้จะช่วยเพิ่มระดับพลังงานของคุณได้โดยการเผาผลาญไขมัน

8. Anvarol

anvarol

สร้างระดับ ATP (adenosine triphosphate) ของคุณใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ Anvarol ที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไขมันส่วนเกินกับวงจรพลังงานของร่างกาย เพื่อเพิ่มระดับการเผาผลาญไขมันที่มีประสิทธิภาพและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี

บทสรุป

การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยชุดเครื่องมือต่างๆ ความรู้ และอาหารที่เหมาะสม คุณก็สามารถทำได้ไม่ยากเย็นนัก

ไขมันหน้าท้องนั้นก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ปวดหัวได้มากที่สุดในโลกของผู้ชาย และการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวนั้นไม่สามารถช่วยบรรเทาได้

อาหารและการนับจำนวนแคลอรี่เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดที่ต้องใช้ร่วมกันกับการออกกำลังกาย เพื่อให้ไขมันหน้าท้องหมดไป

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณลดคาร์บให้ได้มากที่สุด และลดการบริโภคไขมันด้วย คุณสามารถชดเชยพลังงานนั้นด้วย โปรตีน เส้นใยอาหาร และสารอาหารสำคัญอื่นๆ

ยาลดน้ำหนักแบบที่อยู่ในลิสต์รายการของเรา สามารถเป็นตัวช่วยที่ดีได้นอกจากความพยายามด้วยตนเอง และช่วยให้คุณมีหน้าท้องแบนราบได้แน่นอน

อ่านต่อไป: วิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุด คลิกที่นี่