increase penis size
เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 ผู้เขียน: Michael Moody

เมื่อผู้ชายคิดถึงการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ความคิดแรกเลยคือการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แต่มันเป็นไปได้หรือไม่? เรียนรู้เกี่ยวกับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
  4. /
  5. วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เราจะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้อย่างไร? ผู้ชายส่วนใหญ่อาจเคยคิดเกี่ยวกับคำถามนี้อย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต เป็นผลเนื่องมาจากความสำคัญของขนาดในเกมห้องนอนนั่นเอง

ในทางวิทยาศาสตร์ได้มีคำอธิบายเมื่อมีการโต้เถียงนี้เกี่ยวกับขนาดอวัยวะเพศ แต่จากมุมมองของวิวัฒนาการ ขนาดที่ใหญ่กว่าย่อมดีกว่าเสมอ

ผู้คนใช้จ่ายเงินหลายร้อย หรือไม่ก็หลายพันดอลลาร์กับผลิตภัณฑ์ต่างๆเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของตน แต่เคล็ดลับคือการรู้ว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ

การได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องคือวิธีที่คุณควรจัดการกับปัญหาอวัยวะเพศที่มีขนาดเล็กของคุณ และที่น่าแปลกใจคือทางเลือกที่มีประสิทธิภาพหลายอย่างนั้นมีราคาถูกกว่าที่คุณคิดเสียอีก

ในบทความนี้เราจะมาดูวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เริ่มกันเลยดีกว่า จะได้ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป

ต้องตรวจสอบ: 5 เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์รวดเร็วและปลอดภัย

ขนาดอวัยวะเพศโดยเฉลี่ยคือเท่าไร?

ขนาดอวัยวะเพศเฉลี่ย

แม้ว่าข้อนี้จะเป็นปัจจัยที่มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ในทางวิทยาศาสตร์ได้กำหนดขนาดเฉลี่ยของอวัยวะเพศชายทั่วโลกไว้แล้ว

กรณีศึกษาแสดงให้เห็นว่าเมื่ออวัยวะเพศชายที่อยู่ในภาวะอ่อนตัวอยู่ จะมีความยาวเฉลี่ยตั้งแต่ 2.0 นิ้ว ถึง 3.9 นิ้ว โดยมีเส้นรอบวงตั้งแต่ 3.5 นิ้วถึง 3.9 นิ้ว

เมื่อมีการแข็งตัว อวัยวะเพศชายจะมีความยาวเฉลี่ย 4.7 นิ้ว ถึง 6.3 นิ้ว โดยมีเส้นรอบวงประมาณ 4.5 นิ้วถึง 4.7 นิ้ว

ผู้ชายส่วนใหญ่มีขนาดอวัยวะเพศชาย 5 นิ้ว และมีเส้นรอบวงโดยเฉลี่ยประมาณ 4 นิ้ว; อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับชาติพันธุ์ ภูมิภาค พฤติกรรมการกิน ความบกพร่องทางพันธุกรรม ซึ่งจะทำให้ขนาดมีความแตกต่างกันออกไป

ความจริงก็คือผู้ชาย 45% ไม่พอใจกับขนาดอวัยวะเพศของตนเอง ซึ่งนั่นทำให้กลายเป็นตลาดที่มีศักยภาพที่ซึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับเพิ่มขนาดต่างๆเจริญเติบโตอย่างมาก

คุณเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้จริงๆหรือ?

คำตอบสำหรับคำถามนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สรีรวิทยาของแต่ละบุคคล พันธุกรรม ผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ ฯลฯ

แต่คำตอบคือใช่แล้ว คุณสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณได้อย่างน้อย 0.25 นิ้ว จนถึงสูงสุด 3 นิ้วได้เลย

ปัจจัยหลายอย่างมีผลต่อการเพิ่มขนาดทั้งสิ้น และนั่นคือสาเหตุว่าทำไมจึงเกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างมากได้ ตั้งแต่ขีดจำกัดขั้นต่ำไปจนถึงสูงสุด

มีทั้งยาเม็ด น้ำมัน เจล ฯลฯ ที่สามารถช่วยเพิ่มการขยายหลอดเลือด เพื่อปรับปรุงการแข็งตัวในขณะที่อุปกรณ์แบบทางกลทำงานอย่างตรงไปตรงมา

หากคุณสามารถทนต่อความเจ็บปวดได้เพียงเล็กน้อย อุปกรณ์เชิงกลจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด บางครั้งมีการใช้ยาร่วมกับอุปกรณ์ทางกลเพื่อเร่งผลลัพธ์ให้เร็วยิ่งขึ้น

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ขนาดอวัยวะเพศ

ออกกำลังกาย

วิธีที่ง่ายที่สุดและแสนจะสะดวกในการเพิ่มขนาดคือการออกกำลังกายด้วยมือ เป็นกลไกที่มีความคล้ายคลึงกับการยกน้ำหนักโดยใช้กล้ามเนื้อนั่นเอง

มีการออกกำลังกายที่หลากหลายให้เลือก แต่ที่พบบ่อยที่สุดคือ Kegel และ Jelqing ซึ่งบางครั้งแพทย์แนะนำให้ใช้วิธีนี้เพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องขนาด

การทำ Kegel คุณต้องระบุตำแหน่งกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานในระหว่างการถ่ายปัสสาวะ เมื่อระบุได้แล้วว่าอยู่ตรงไหน จากนั้นคุณก็สามารถนอนราบและทำการฝึกขมิบกล้ามเนื้อเหล่านั้นได้เลย

Jelqing เป็นการนวดด้วยมือแบบง่ายๆที่สามารถปรับให้เหมาะกับตัวคุณได้ ทำการยืดและนวดอวัยวะเพศของคุณเบาๆด้วยมือทั้งสองข้าง และถ้ามันแข็งตัวให้หยุดนวดสักพักก่อนแล้วค่อยทำต่อ

ศัลยกรรม

ถ้าคุณต้องการแก้ไขปัญหาอวัยวะเพศของคุณอย่างรวดเร็ว การผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายหรือการผ่าตัดเอ็นยึดเป็นวิธีเดียวที่จะสามารถทำได้

คุณสามารถเพิ่มขนาดได้อย่างน้อย 0.5 นิ้ว และเพิ่มได้สูงสุดมักจะอยู่ในช่วง 1 นิ้ว

ภาวะแทรกซ้อนหลังการผ่าตัดบางครั้งอาจทำให้คุณห่างเหินจากเกมบนเตียงเป็นเวลานาน และไม่ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะได้ผลลัพธ์จากการผ่าตัดเท่ากัน

นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายยังเป็นอุปสรรคอีกประการหนึ่ง และการผ่าตัดมาตรฐานทั่วไปอาจมีราคาตั้งแต่ 10,000 ถึง 30,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือมากกว่านั้น

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดให้กับท่านชายอีกชุดหนึ่งที่สามารถใช้เพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ถึง 3 นิ้วเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมบางรายการสามารถให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับอุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้เลย โดยไม่ต้องยืดอวัยวะเพศเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

มีแบรนด์ยอดนิยมหลายแบรนด์ ได้แก่ Nature XL, PeniSize XL, XtraSize และ Member XXL ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ปลอดภัย ผ่านการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และไม่มีผลข้างเคียง นอกจากนี้คุณยังสามารถรับประกันคืนเงินสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มขนาดอวัยวะเพศตามธรรมชาติส่วนใหญ่อีกด้วย

อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

อุปกรณ์เพิ่มขนาด คืออุปกรณ์ทางกลที่มีโครงเป็นอลูมิเนียมหรือโลหะ และตัวเครื่องเป็นพลาสติก

อวัยวะเพศชายจะถูกค้ำยันไว้ในโครงและยืดออกด้วยกำลังของสปริงหรือสกรูที่มีอยู่ในตัว และคงอยู่อย่างนั้นในตำแหน่งที่ยืดตัวอยู่เป็นเวลาสองสามชั่วโมง

กล้ามเนื้อจะเกิดการฉีกขาดเล็กๆแบบ micro-tears และเกิดการรักษาตัวเองตลอดการใช้งาน ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปจะส่งผลให้ขนาดเพิ่มขึ้น

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด ได้แก่ :

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

ด้วยระบบสายรัดคู่และตัวเครื่องโลหะที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เครื่องเพิ่มขนาดนี้สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะเพิ่มขนาดได้ถึง 3 นิ้ว ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

2. SizeGenetics

sizegenetics

แบรนด์นี้มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่ง และด้วยระบบสปริง 2800+gm และเทคโนโลยี MDA รับประกันเพิ่มขนาดได้อย่างน้อย 2 นิ้วสำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆก็ตามของ SizeGenetics

3. Jes Extender Gold

jes extender

อุปกรณ์การดึงนี้ได้รับการรับรองจาก CE และขึ้นทะเบียนกับ FDA ด้วยคุณสมบัติการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่เหนือกว่า ทำให้คุณสามารถเพิ่มขนาดได้ตั้งแต่ระหว่าง 1 ~ 3 นิ้ว

4. Phallosan Forte

phallosan forte

ปัญหาเกี่ยวกับอวัยวะเพศชายทั้งหมด เช่น โรคอวัยวะเพศชายโค้งงอ อวัยวะเพศงอผิดรูป และการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ จะได้รับการดูแลอย่างดีโดยอุปกรณ์นี้ ผู้ผลิตการันตีผลลัพธ์จากการใช้งานเพียง 6 เดือนเท่านั้น

5. Male Edge

male edge

หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำผู้บุกเบิกตลาดและ Male Edge คือการทวนความนิยมของตนเองได้อีกในในปี 2012 ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ด้วยแรงดึง 2,000gm คุณสามารถเพิ่มขนาดขึ้นได้ถึง 10% และแก้ไขการโค้งงอได้ถึง 20o

บทสรุป

การขยายขนาดอวัยวะเพศนั้นเป็นไปได้ หากคุณได้รับการดูแลที่เหมาะสมและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุด

เทคนิคการออกกำลังกายจะมีประโยชน์ในระยะยาว แต่คุณอาจไม่ได้เห็นผลลัพธ์ในทันที

ตัวเลือกการผ่าตัดมีราคาแพง เจ็บปวด และสิ่งที่คุณจะได้รับคือขนาดที่เพิ่มขึ้นไม่กี่นิ้วจากขนาดเฉลี่ยของคุณ

ยาเพิ่มขนาดเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่ม 1-2 นิ้ว ในเวลาไม่กี่สัปดาห์ของการใช้งาน แต่ต้องแน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้แน่นอน

เมื่อพูดถึงการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแท้ๆ เครื่องเพิ่มขนาดเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสมและสามารถเพิ่มขนาดได้ถึง 2 ~ 3 นิ้วอย่างสบายๆ โดยใช้เวลาประมาณ 4 ~ 6 เดือนของการใช้งานปกติ

ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องลองใช้ตัวเลือกเหล่านี้ เพื่อเพิ่มสัญลักษณ์ของความเป็นชาย!

อ่านต่อไป: เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ผลจริงหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่