เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ
เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยใช้มือ

Michael Moody ผู้เขียน: Michael Moody

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยใช้วิธีธรรมชาติเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดและได้ผลจริงที่สุด เรียนรู้วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยใช้มือในการออกกำลังกาย ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่.

เราจะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยใช้มือได้อย่างไร? เรากำลังจะให้คำตอบแก่คุณในบทความนี้ และเมื่อคุณอ่านจบแล้วสิ่งที่ต้องทำก็คือ การมีแรงจูงใจเล็กน้อยที่จะลองทำด้วยตัวเองเท่านั้นเอง

ขนาดอวัยวะเพศเป็นเรื่องใหญ่มากในโลกของผู้ชาย และผู้คนก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา

มีเทคนิคมากมายในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ แต่วิธีที่เป็นธรรมชาติและดั้งเดิมที่สุดก็คือการใช้มือของคุณเอง

มีทั้งยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ การผ่าตัด น้ำมัน เครื่องเพิ่มขนาดต่างๆ ฯลฯ แต่การลองทำอะไรที่ราคาไม่แพง ง่าย และทำได้ในห้องของคุณก็ดูน่าสนใจอยู่เหมือนกันใช่ไหมล่ะ

ดังนั้น ไม่ต้องเกริ่กันอีกต่อไป ให้เราเข้าสู่ประเด็นสำคัญของบทความนี้กันเลย

ต้องตรวจสอบ: 5 เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์รวดเร็วและปลอดภัย

ขนาดอวัยวะเพศสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลังจากอายุ 18 ปีหรือไม่?

อายุเป็นเพียงตัวแปรทางเดียวและขนาดอวัยวะเพศมีความสัมพันธ์เชิงระยะเวลาด้วย เป็นเรื่องจริงที่ขนาดอวัยวะเพศจะเพิ่มขึ้นตามอายุ แต่เมื่อคุณเจริญเติบโตทางเพศโดยสมบูรณ์แล้วมันก็จะหยุดลง

โดยปกติขนาดจะเริ่มเพิ่มขึ้นตอนที่เราอายุประมาณ 12-14 ปี และดำเนินต่อเนื่องไปจนถึง 18-20 ปีในผู้ชายส่วนใหญ่ ตอนนี้เราจะพูดถึงปัจจัยที่เกี่ยวข้องมากที่สุดในชีวิตของผู้ชาย ที่ทำให้มีอวัยวะเพศขนาดเล็ก

อัตราการขยายตัวของอวัยวะเพศขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น พันธุกรรมที่ อยู่อาศัย การรับประทานอาหาร วิถีชีวิต ความสมดุลของฮอร์โมน เป็นต้น

ถึงกระนั้นอวัยวะของอวัยวะเพศก็มีส่วนคล้ายกับกล้ามเนื้ออื่น ๆ ในร่างกายของเรา หากคุณให้มันทำงานมากเพียงพอ มันก็สามารถขยายได้ถึงระดับหนึ่ง ถึงแม้ว่าคุณจะเติบโตเต็มที่แล้วก็ตาม

ระดับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน กิจกรรมไนตริกออกไซด์ (NO) ระดับ HGH และการออกกำลังกายที่เหมาะสม เป็นกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องเพื่อทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น

เราจะเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้อย่างไร?

ขนาดอวัยวะเพศมีความสำคัญ

ซึ่งแตกต่างกับการเติบโตของกล้ามเนื้อ คุณไม่สามารถปรับการเติบโตของอวัยวะเพศได้อย่างละเอียดขนาดนั้น แต่อย่างไรก็ตามยังมีบางสิ่งที่มีอิทธิพลซึ่งสามารถทำได้

มี 2 สถานการณ์ที่มักเกิดขึ้นกับผู้ชาย หนึ่งคือการไหลเวียนของเลือดที่ลดลงในอวัยวะเพศชาย ส่งผลให้ขนาดอวัยวะเพศชายลดลง ในขณะที่อีกอย่างคือขนาดอวัยวะเพศที่เล็กโดยเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ

ปัญหาแรกสามารถแก้ไขได้โดยการเพิ่มปริมาณไนตริกออกไซด์ในเลือด นำไปสู่การขยายตัวของหลอดเลือดหรือขยายหลอดเลือดที่ไปสู่อวัยวะเพศ ซึ่งช่วยให้มีการแข็งตัวเกินขีดจำกัดตามปกติ

ในกรณีที่สองต้องใช้ความพยายามอย่างมาก คุณจำเป็นต้องทำการยืดอวัยวะเพศโดยใช้มือหรืออุปกรณ์ ในขณะที่ใช้ยาบางชนิดที่เสริมฮอร์โมนเพศชายและ HGH ร่วมด้วย

ด้วยวิธีนี้ จะเกิดรอยฉีกขาดเล็กๆในเนื้อเยื่อหรือ microtears บนแกนอวัยวะเพศชาย ซึ่งเมื่อหายเป็นปกติจะส่งผลให้จำนวนเซลล์เพิ่มขึ้น และในที่สุดขนาดอวัยวะเพศก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยใช้มือ

เทคนิคการออกกำลังกายสามารถช่วยให้คุณเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้อย่างค่อยเป็นค่อยไป สิ่งที่คุณต้องมีคือ เวลา มือของคุณ และทัศนคติที่ดีสักหน่อย!

การเปลี่ยนแปลงจะยังไม่เกิดขึ้นภายในวันหรือสองวัน แต่ต้องใช้เวลาหลายเดือนหรือสองสามปีจึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของขนาดที่ชัดเจน

นี่คือวิธีการออกกำลังกายด้วยมือบางส่วน เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

การยืดแบบง่ายๆ

นี่เป็นหนึ่งในเทคนิคที่เป็นธรรมชาติที่สุดที่คุณสามารถลองทำดู เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้อย่างเหมาะสม

ให้ทำการยืดอวัยวะเพศชายไปทางหัวเข่าในขณะที่อวัยวะเพศอ่อนตัว และค้างไว้ 15-20 วินาที ก่อนปล่อย ทำซ้ำในทิศทางตรงกันข้าม (เช่น ยืดไปทางหน้าท้อง)

Jelqing

Jelqing เป็นวิธีการดั้งเดิมและนิยมมากที่สุดในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ และสามารถทำได้ด้วยมือข้างเดียว

ทำรูปร่างเหมือนตัวโอ โดยใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้จับที่แกนล่างของอวัยวะเพศชาย

แล้วค่อยๆเลื่อนขึ้นค้างไว้ในท่านั้น 2-3 วินาทีก่อนปล่อย ทำซ้ำเหมือนเดิมเป็นเวลา 5-10 นาที

การหมุนยืด

นี่อาจเป็นวิธีที่แปลกแหวกแนวเล็กน้อย แต่มีประสิทธิภาพมากในเรื่องการขยายขนาดอวัยวะเพศ

จับอวัยวะเพศของคุณให้ชี้ออกด้านนอกและจับไว้ที่ส่วนหัว ไม่ต้องทำถึงขั้นรู้สึกเจ็บ ให้บิดตามเข็มนาฬิกาและค้างไว้ 30 วินาที

ต่อมาทำเช่นเดียวกันอีกครั้งแต่ทวนเข็มนาฬิกา ควรทำซ้ำ 3-5 ครั้งทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Kegel

อีกวิธีการหนึ่งที่มักจะแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะและแพทย์ เพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงภาวะหลั่งเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการขยายขนาดอวัยวะเพศได้ด้วย

ขั้นแรกระบุกล้ามเนื้อ Pubococcygeus (กล้ามเนื้อ PC หนึ่งในกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน) ขณะถ่ายปัสสาวะโดยถือไว้ชั่วขณะ

เมื่อคุณพบกล้ามเนื้อนั้นแล้ว ให้หดตัวค้างไว้ 5 วินาทีแล้วปล่อย คุณจะทำกี่ครั้งก็ได้ตามใจชอบ

ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายด้วยมือหรือไม่?

ข้อเสียอย่างหนึ่งของการออกกำลังกายด้วยมือคือได้ผลช้ามากๆและอาจใช้เวลาหลายปีกว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงขนาดที่เป็นรูปธรรม

นี่คือจุดที่การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายกลายเป็นตัวเลือกที่ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งสามารถเร่งกระบวนการได้ 3-5 เท่า และทำให้คุณเห็นความเปลี่ยนแปลงของขนาดได้ชัดเจนภายในเวลาเพียง 2-3 เดือนเท่านั้น

มาดูอุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายยอดนิยมกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

ด้วยอุปกรณ์นี้คุณสามารถเพิ่มขนาดได้ถึง 3 นิ้วอย่างสบายๆ และได้ผลภายในสองถึงสามสัปดาห์ ระบบ DSS (ระบบสายรัดคู่) และตัวเครื่องโลหะอะลูมิเนียมที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

2. SizeGenetics

sizegenetics

ผลิตภัณฑ์นี้มีระบบสปริงที่ทรงพลัง 2800gm และเมื่อรวมกับเทคโนโลยี MDA ของพวกเขา คุณจะสามารถเพิ่มขนาดได้อย่างง่ายดายถึง 2 นิ้ว ภายในระยะเวลา 3-6 เดือน

3. Jes Extender Gold

jes extender

แบรนด์ที่ได้รับการรับรองจาก CE และ FDA ซึ่งมีคุณสมบัติการออกแบบระดับโลก และระบบรองรับที่สะดวกสบายเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้คุณเพิ่มขนาดได้สูงสุดถึง 3 นิ้ว

4. Phallosan Forte

phallosan forte

อุปกรณ์นี้เป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับโรค PD, ED, ปัญหาอวัยวะเพศโค้งงอ และปัญหาทางกายวิภาคของอวัยวะเพศชายส่วนใหญ่ ผู้ผลิตแนะนำให้ใช้เป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อดูความแตกต่างของขนาดที่เพิ่มขึ้นได้ชัดเจน

5. Male Edge

male edge

หนึ่งในแบรนด์เครื่องเพิ่มขนาดชั้นนำที่นำเสนอพัฒนาการในการออกแบบมามากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Male Edge เป็นการผลิตขึ้นอีกครั้งในปี 2012 พร้อมคุณสมบัติการออกแบบที่ได้รับปรับปรุงใหม่ เพื่อช่วยให้คุณเพิ่มความยาวขั้นต่ำได้ถึง 10%

บทสรุป

หากคุณมีเวลาและความอดทนเพียงพอ การออกกำกำลังกายที่กล่าวถึงข้างต้นก็เหมาะสมสำหรับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

แต่หากเป้าหมายของคุณคืออยากเห็นผลลัพธ์ภายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ให้ใช้อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ทำงานโดยใช้หลักการเดียวกัน แต่จะช่วยให้กระบวนการรวดเร็วยิ่งขึ้น

หรือไม่เช่นนั้นหากคุณเลือกที่จะออกกำลังกายด้วยมือ ให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ออกแรงกดเนื้อเยื่ออวัยวะเพศมากจนเกินไป และทำให้เกิดความเจ็บปวด หรือไม่สบายตัว

และอย่าลืมรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่กระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนและ HGH ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการทำให้อวัยวะเพศยาวขึ้น

อ่านต่อไป: เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายมีผลข้างเคียงหรือไม่?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *