การแข็งตัวของอวัยวะเพศ
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

ทำอย่างไรให้แข็งตัวได้ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น?

 ผู้เขียน: Michael Moody

อวัยวะเพศที่แข็งตัวได้ดีเป็นสัญลักษณ์ของการมีเพศสัมพันธ์ที่ดี แต่อวัยวะเพศของคุณนั้นอึดทนหรือไม่? ถ้าไม่ อ่านบทความนี้เลย เพื่อเรียนรู้ถึงวิธีการที่จะทำให้แข็งตัวได้ดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น

  1. Home
  2. /
  3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
  4. /
  5. ทำอย่างไรให้แข็งตัวได้ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น?

การแข็งตัวเป็นจุดเชื่อมโยงทางสรีรวิทยาของการปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศและเป็นการเชื่อมโยงร่างกายของคุณกับจิตใจ แต่ถ้าคุณไม่สามารถแข็งตัวได้ดีล่ะ?

บทความนี้จะให้คำแนะนำและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการที่จะให้แข็งตัวได้ดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น

จากกรณีศึกษาพบว่ามีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการแข็งตัว ดังนั้น การทำความเข้าใจกับต้นตอของสาเหตุนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากในเบื้องต้น ก่อนที่จะทำการแก้ไขปัญหานั้นด้วยตัวเอง

ที่นี่เรามีวิธีพิสูจน์ที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการเพิ่มการแข็งตัวของคุณให้คงอยู่นานๆ แข็งตัวได้ดีดั่งหินผา เป็นระยะเวลานานอย่างที่ต้องการเลยทีเดียว

ดังนั้น คงไม่ต้องเกริ่นกันมากแล้ว ลองมาเรียนรู้กันดูสักหน่อย

ต้องตรวจสอบ: 5 ยาที่ดีที่สุดเพื่อการแข็งตัวที่แข็งแกร่งและแข็งแรงขึ้น

การแข็งตัวของอวัยวะเพศทำงานอย่างไร?

วิธีการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

การแข็งตัวเป็นกลไกที่ซับซ้อนอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นในร่างกายของผู้ชาย ซึ่งถูกควบคุมโดยปัจจัยทางสรีรวิทยาและจิตใจหลากหลายประการ

ก่อนอื่นให้เราพยายามทำความเข้าใจกายวิภาคของอวัยวะเพศชายกันก่อน อวัยวะเพศชายจะมีห้องรูปทรงกระบอกสองห้องที่เรียกว่า corpus cavernosa ซึ่งประกอบด้วยหลอดเลือดแดง (เพื่อนำเลือดเข้า) และหลอดเลือดดำ (เพื่อระบายเลือดออก)

เมื่อคุณถูกกระตุ้นโดยสิ่งกระตุ้นต่างๆ (เช่น การสัมผัส การมองเห็น การได้กลิ่น ฯลฯ) สมองจะคลายปฏิกิริยาทางเคมีที่ส่งผลให้หลอดเลือดแดงคลายตัว และมีการปิดของเส้นเลือดที่วิ่งไปทั่วอวัยวะเพศชาย

เลือดที่ไหลเข้าไปในอวัยวะเพศจะถูกกักเก็บอยู่ในกระเป๋ารูปทรงกระบอก ซึ่งจะขยายขนาดอวัยวะเพศหรือทำให้เกิดการแข็งตัวนั่นเอง

ปัจจัยที่มีผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศคืออะไรบ้าง?

ทุกอย่างเลยตั้งแต่สิ่งที่คุณกินไปจนถึงสถานการณ์รอบข้าง หน้าที่การงาน หรือการเจ็บป่วย อาจมีผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ทั้งนั้น

ในขั้นแรก ให้เรากล่าวถึงลักษณะตามธรรมชาติที่ดีของอวัยวะเพศชายก่อน คุณต้องมีร่างกายที่แข็งแรง มีสุขอนามัยที่ดี มีการควบคุมระดับฮอร์โมนที่ดี น้ำหนักไม่เกินมาตรฐาน และปัจจัยอื่นๆ ทั้งนี้เพื่อการแข็งตัวที่แข็งแรงมั่นคง

นั่นไม่ได้หมายความว่าการป่วยทำให้ไม่มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศ แต่จากการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด นักวิทยาศาสตร์เข้าใจว่าผู้ป่วยส่วนใหญ่ที่ค่อนข้างอ่อนแอมักจะส่งผลให้เกิดโรคทางกายภาพได้

จิตใจที่ปราศจากความเครียดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เนื่องจากความเครียดสามารถรบกวนการทำงานของสารสื่อประสาทในสมองได้ จึงส่งผลต่อการแข็งตัวตั้งแต่ในระยะเริ่มต้นเลยทีเดียว

ถัดไปคืออาหารที่คุณรับประทาน ซึ่งมีผลต่อระดับฮอร์โมนบางชนิดโดยเฉพาะฮอร์โมนเพศชาย ดังนั้น อาหารที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก

ทำอย่างไรให้แข็งตัวได้ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น?

ทำร่างกายให้ฟิต

การออกกำลังกายเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำให้ร่างกายฟิตปั๋งและขจัดสิ่งที่ทำให้สุขภาพเสื่อมลงออกไปให้หมด กรณีศึกษาบางชิ้นชี้ให้เห็นถึงการลดความเสี่ยงต่อสุขภาพในผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

ผู้ที่เคลื่อนไหวร่างกายเป็นประจำจะมีการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น โดยเฉพาะในอวัยวะเพศชายและจะช่วยในเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ดี

นอกจากนี้การสังเคราะห์ไนตริกออกไซด์จะเพิ่มขึ้น เมื่อคุณตอบสนองความต้องการสารอาหารโดยใช้กล้ามเนื้อเป็นตัวสั่ง

โรคที่เกิดจากวิถีชีวิตและความแปรปรวนของฮอร์โมน ฯลฯ สามารถหลีกเลี่ยงได้หากคุณออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาทีทุกวัน

เลิกสูบบุหรี่

การสูบบุหรี่ไม่เพียงแต่จะไม่ดีต่อสุขภาพโดยรวมของคุณ แต่ยังอาจส่งผลกระทบต่อชีวิตเซ็กส์ของคุณอีกด้วย

มีข้อสังเกตในหนังสือ Manopause ได้ระบุว่าผู้สูบบุหรี่จะมีอวัยวะเพศเล็กลงและความต้องการทางเพศลดลงอย่างมีนัยสำคัญ เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่เลย

นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความเสียหายต่อหลอดเลือดแดงที่นำเลือดเข้าไปในอวัยวะเพศ ซึ่งนั่นอาจนำไปสู่ความอ่อนแออย่างถาวร

ใช้แหวนรัดองคชาต (cock-ring)

แหวนรัดองคชาต (cock-ring) คือของเล่นรูปตัวโอขนาดเล็กๆ หรือเครื่องมือที่สามารถช่วยให้คุณแข็งตัวได้นานกว่าปกตินั่นเอง

เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัว หลอดเลือดดำที่ควรระบายเลือดออกจากห้องนั้นก็จะปิดลง

แต่เนื่องจากปัญหาทางสรีรวิทยา อาจมีการเปิดออกมาบางส่วนและทำให้เลือดไหลเวียนกลับเข้ามาได้

แหวนรัดองคชาตสามารถช่วยลดการรั่วไหลของเลือดนี้ได้ดีมาก และช่วยให้ผู้ที่มีเลือดดำรั่วนั้นกลับมามีการแข็งตัวที่แข็งแรงขึ้นได้

จิตใจที่ความสงบเป็นเรื่องสำคัญ

การแข็งตัวไม่ได้เป็นเพียงกระบวนการทางกายภาพเท่านั้น มันมีส่วนอย่างยิ่งกับทางจิตใจ เราต้องมีจิตใจที่ปราศจากความเครียดและสงบเพื่อให้อวัยวะเพศชายทำงานได้ดี

การฝึกสมาธิหรือโยคะสามารถช่วยให้คุณสงบสติอารมณ์และพบกับความสงบภายในได้ดี การสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีกับคู่ของคุณช่วยให้คุณเกิดความรู้สึกอุ่นใจได้บนเตียง

นอกจากนี้ การนอนหลับ 8 ชั่วโมง การใช้เวลาอย่างมีคุณภาพ การได้ทำกิจกรรมที่คุณชอบ ดนตรี เต้นรำ ฯลฯ สามารถช่วยให้คุณคลายความเครียดและมีการแข็งตัวที่ดีได้

อาหารเสริมจากธรรมชาติ

1. Max Performer

max performer

ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว ที่สามารถช่วยคุณฟื้นฟูสมรรถภาพที่เสื่อมถอยลงไปได้

หน้าที่ของมันคือเริ่มจากภายในสมองโดยการควบคุมสารสื่อประสาท ซึ่งจะช่วยปรับปรุงสัญชาติญาณทางเพศ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ยับยั้ง PDE5 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแข็งตัวและการหลั่งที่ดี

2. Male Extra

male extra

ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยเม็ดยาที่มีแอลอาร์จินีน 600 มก. ซึ่งเป็นยาขยายหลอดเลือดที่มีศักยภาพสามารถกระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์ได้

อีกทั้งยังผลิตจากจากส่วนผสมออร์แกนิกทั้งหมด เช่น MSM, สังกะสีจากถั่งเช่า เป็นต้น และยังช่วยในการรักษาสภาวะต่างๆของร่างกาย เช่น การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และโรคอวัยวะเพศชายโค้งงอ

3. VigRX Plus

vigrx plus

ด้วยสูตรที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรแท้ถึง 10 ชนิด ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศแบบออล – อิน – วัน ที่โดดเด่นเหนือกว่าใคร และมีฤทธิ์กระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์ที่ยอดเยี่ยม

VigRX จำหน่ายออกไปแล้วกว่า 1.2 ล้านกล่อง และมีส่วนประกอบที่ดีที่สุด เช่น ไบโอเพอรีน หญ้าแพะหงี่ muira pauma เป็นต้น

4. Eron Plus

eron plus

เป็นชุดยาสองเม็ดที่มี แอล – อาร์จินีน สารสกัดจากรากมาคา ลูกซัด และโคกกระสุน เป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ยานี้ได้รับการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์และไม่มีผลข้างเคียงอันตราย ไม่ใช่แค่การแข็งตัวเท่านั้นที่จะดีขึ้น แต่ผู้ใช้รายงานว่ามีความต้องการทางเพศมากยิ่งขึ้น และถึงจุดสุดยอดที่ร้อนแรงขึ้น เมื่อได้ใช้อาหารเสริมเป็นระยะเวลาหนึ่ง

5. Viasil

viasil

Viasil คือสูตรเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ปลอดภัย และมีคุณประโยชน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้ชายที่ไม่ยอมแพ้ ช่วยเพิ่มระดับความแข็งแรงและความอึดทนทานของคุณ เพื่อตอบสนองความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี

ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงร่างกายจากสารประกอบออร์แกนิกและดีต่อสุขภาพ อาหารเสริมนี้จะช่วยกระตุ้นแรงขับทางเพศและเพิ่มพลังงานได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถต่อสู้กับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ในกรณีที่ผู้ชายมีความอ่อนแอทางเพศ

6. Member XXL

member xxl

อวัยวะเพศชายขนาดเล็กอาจกลายเป็นสาเหตุให้เกิดความอับอายต่อหน้าคู่นอนของคุณ และไม่ได้มีทางเลือกมากมายในการแก้ไขปัยหานี้เสียด้วย

ถึงเวลาเอาชนะความรู้สึกอึดอัดนี้ด้วย Member XXL ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายที่ต้องการความสนใจ ด้วยส่วนผสมจากออร์แกนิกที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อเพิ่มความต้องการทางเพศและเพิ่มพลังทางเพศของคุณ

7. VigraFast

vigrafast

นี่คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการขยายหลอดเลือดที่ออกฤทธิ์เร็วที่สุด ซึ่งผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิก เช่น มาคา และ แอล – อาร์จินีน

ลูกค้ากว่า 94% ต่างโหวตให้ผลิตภัณฑ์นี้ และ 44% ของพวกเขาได้ผลลัพธ์เบื้องต้นในเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้นเอง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น และมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงการแข็งตัวของอวัยวะเพศอย่างแท้จริง

บทสรุป

ขั้นแรกหาสาเหตุที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังการแข็งตัวที่ไม่ดีของอวัยวะเพศก่อน หากไม่ใช่สิ่งที่ร้ายแรงอะไร การเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่กล่าวถึงข้างต้นอาจเพียงพอแล้วที่จะแก้ไขปัญหา

ส่วนใหญ่แล้วมักจะเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตที่เกียจคร้านของคุณ และการสั่งให้ตนเองแอคทีฟขึ้นจะช่วยแก้ปัญหาได้ครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว

การเลิกนิสัยที่ทำให้สุขภาพแย่ลง เช่น การสูบบุหรี่ การกินมากเกินไป ฯลฯ จะช่วยให้การแข็งตัวของคุณดีขึ้นอย่างแน่นอน

การใช้ชีวิตโดยปราศจากความเครียดเป็นสิ่งสำคัญที่สุด การฝึกสมาธิหรือเล่นโยคะสามารถช่วยให้จิตใจของคุณอยู่กับร่องกับรอยได้

รวมปัจจัยเหล่านี้เข้ากับการใช้อาหารเสริมจากธรรมชาติที่ได้รับการจัดอันดับว่าดีที่สุด และมันสามารถช่วยให้คุณบรรเทาปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้โดยไม่ต้องไปพบแพทย์

อ่านต่อไป: คุณควรรับประทานอะไร เพื่อให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุด คลิกที่นี่