การแข็งตัวที่แข็งแกร่ง
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

คุณควรรับประทานอะไร เพื่อให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น?

 ผู้เขียน: Michael Moody

ขั้นตอนแรกของการมีเซ็กส์ที่ประสบความสำเร็จคือการแข็งตัวของคุณ และหากมันล้มเหลว กิจกรรมบนเตียงที่เหลือก็จะแย่ไปด้วย นี่คืออาหารบางส่วนที่จะทำให้คุณมีการแข็งตัวที่ดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น

  1. Home
  2. /
  3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
  4. /
  5. คุณควรรับประทานอะไร เพื่อให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น?

อาหารเป็นปัจจัยสำคัญด้านสุขภาพทางเพศ และมีอาหารบางประเภทที่คุณควรรับประทานเพื่อให้มีการแข็งตัวที่ดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น

และความจริงก็คือหลายคนไม่ได้ตระหนักถึงสิ่งนี้ และมักจะหมกมุ่นอยู่กับการใช้ยาเคมีหรือผลิตภัณฑ์หลอกลวงเพื่อกระตุ้นการแข็งตัว และทำให้สิ่งต่างๆยุ่งเหยิงในที่สุด

สิ่งที่คุณต้องทำคือดูว่าอาหารอะไรบ้างที่ให้คุณประโยชน์กับคุณ และรับประทานให้เป็นนิสัยแล้วสุขภาพทางเพศจะดีขึ้นโดยอัตโนมัติ

บทความนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาหารที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแข็งตัวของคุณได้ นอกจากนี้เรายังจะแนะนำให้คุณรู้จักกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติเพื่อการแข็งตัวได้ดีอีกด้วย

ดังนั้น ไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไป ให้เราเข้าสู่ใจความสำคัญของบทความนี้กันเลยดีกว่า

ต้องตรวจสอบ: 5 ยาที่ดีที่สุดเพื่อการแข็งตัวที่แข็งแกร่งและแข็งแรงขึ้น

กลไกเบื้องหลังการแข็งตัว

วิธีการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

การแข็งตัวเป็นกระบวนการทางชีวเคมีที่เกิดขึ้นในสมอง และส่งผลให้เกิดการแข็งตัวที่อวัยวะเพศ

เมื่อคุณเจอสิ่งกระตุ้นทางเพศ (การสัมผัส การมองเห็น กลิ่น เสียง ฯลฯ ) สมองของคุณจะเริ่มส่งสัญญาณเชื่อมโยงโดยใช้สารสื่อประสาท

สิ่งนี้จะส่งผลให้ไนตริกออกไซด์ในเลือดเพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยให้หลอดเลือดแดงที่อวัยวะเพศคลายตัวลงและสามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศได้

อวัยวะเพศชายมีสองช่องหรือถุงที่สามารถพองตัวหรือยุบตัวได้ตามการไหลเวียนของเลือด

ในขณะเดียวกันหลอดเลือดดำที่ระบายเลือดออกจากเนื้อเยื่ออวัยวะเพศจะถูกปิดลง จึงเป็นการเก็บกักเลือดไว้และนำไปสู่การแข็งตัว

ปัญหาใดๆที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการนี้อาจนำไปสู่การเป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED) ได้

อาหารมีผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศอย่างไร?

ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้น เช่น ความสมดุลของสารสื่อประสาท การไหลเวียนของเลือด ระดับไนตริกออกไซด์ หรือฮอร์โมนที่ควบคุมสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด (เช่น เทสโทสเตอโรน) ขึ้นอยู่กับอาหารที่คุณรับประทานอย่างมาก

ร่างกายต้องการที่จะได้รับสารอาหารอย่างต่อเนื่อง เช่น วิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ ฯลฯ เพื่อทำหน้าที่ทั้งหมดในร่างกายของคุณ

For an erection to work correctly, two things are crucial, one is testosterone, and another is nitric oxide.

เพื่อให้การแข็งตัวทำงานได้อย่างถูกต้อง มีปัจจัยที่มีความสำคัญ 2 สิ่งด้วยกัน อย่างแรกคือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และอีกอย่างหนึ่งคือไนตริกออกไซด์

วิตามิน (เช่น D, C, E ฯลฯ ) กรดอะมิโน (อาร์จินีน ซิทรูลีน กรดกลูตามิก ฯลฯ ) สารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุ (สังกะสี แมกนีเซียม ฯลฯ ) เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร่างกายในการรักษาความต้องการข้างต้น

ดังนั้นหากคุณรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารตลอดทั้งวัน จะทำให้ร่างกายของคุณจะทำงานได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามหากคุณรับประทานอาหารจานด่วน / อาหารขยะ คุณก็จะตอบสนองความต้องการด้านแคลอรี่ได้แต่ไม่ใช่ความต้องการสารอาหารรอง

คุณควรรับประทานอะไร เพื่อให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น?

อาหารโป๊

หอยนางรม

อาหารทะเลชนิดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความสุขให้กับชีวิตเซ็กส์ หอยนางรมอุดมไปด้วยสังกะสีซึ่งสามารถกระตุ้นการผลิตเทสโทสเทอโรน ทำให้มีการแข็งตัวที่ดีขึ้น ความต้องการทางเพศที่มาแบบเต็มที่ และการถึงจุดสุดยอดที่ร้อนแรงขึ้น

กระเทียม

หนึ่งในอาหารที่ถูกประเมินความสำคัญต่ำที่สุด กระเทียมเป็นส่วนประกอบดั้งเดิมในสารเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ชายหลากหลายชนิด เนื่องจากความสามารถในการเพิ่มระดับเทสโทสเทอโรน นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแข็งตัวให้ดียิ่งขึ้น

หัวหอม

ซูเปอร์ฟู้ดบางอย่างหนึ่งที่รู้จักกันดีในเรื่องความสามารถในการเพิ่มพลังทางเพศทั้งในผู้ชายและผู้หญิง ใช้ในยาอายุรเวทซึ่งเป็นยาบำรุงทางเพศเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับไนตริกออกไซด์และแอนโดรเจน ทำให้คุณมีชีวิตเซ็กส์ที่ดีขึ้น

ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว

เมื่อคุณได้ยินคำว่าผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว วิตามินซีอาจเป็นสิ่งแรกที่คุณนึกถึง

ส้ม มะนาว สับปะรด องุ่น ส้มโอ ส้มยูซุ เกรปฟรุต ฯลฯ ทั้งหมดจัดอยู่ในประเภทนี้ ซึ่งสามารถช่วยในการทำงานของไนตริกออกไซด์ เพื่อเพิ่มการขยายตัวของหลอดเลือด

ช็อคโกแลต

ไม่ใช่ช็อกโกแลตอะไรก็ได้ แต่คุณควรรับประทานดาร์กช็อกโกแลต มันคือยาโป๊แบบดั้งเดิมที่สามารถปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศและการแข็งตัวของคุณได้อย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศให้กับผู้หญิงได้ดีอีกด้วย

หญ้าฝรั่น

เป็นเครื่องเทศที่มีราคาแพงที่สุดชนิดหนึ่งและเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีคุณสมบัติในการฟื้นฟูสุขภาพผิวได้ดี แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักก็คือความสามารถในการเพิ่มความต้องการทางเพศได้ทั้งในชายและหญิง การดื่มนมหญ้าฝรั่นทำให้ความสามารถในการแข็งตัวขึ้น

ทับทิม

เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยโพลีฟีนอลและฟลาโวนอยด์อื่นๆ ทับทิมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพของอสุจิ สามารถเพิ่มระดับไนตริกออกไซด์ของเยื่อบุผนังหลอดเลือดเพื่อเพิ่มการขยายหลอดเลือดอย่างมีประสิทธิภาพ

กล้วย

อีกหนึ่งสุดยอดอาหารในรายการของเรา กล้วยเป็นผลไม้ที่หาได้ง่ายที่สุดเพื่อการบริโภคในแต่ละวัน มีโพแทสเซียมสูงซึ่งสามารถปรับสภาพถุงอวัยวะเพศชายเพื่อให้สามารถแข็งตัวได้ดีขึ้นและยาวนานยิ่งขึ้น

เห็นผลรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยอาหารเสริมจากธรรมชาติ

การเปลี่ยนอาหาร รวมถึงการรับประทานซูเปอร์ฟู้ดบางอย่าง การเปลี่ยนของว่างที่คุณชื่นชอบเป็นผลไม้ ฯลฯ เป็นกระบวนการที่ต้องใช้ความพยายามและใช้เวลานาน

เพื่อให้ได้ผลทันที แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข็งตัว

ด้วยส่วนผสมออร์แกนิกหรือผลิตภัณฑ์อาหารที่มีสารอาหารสำคัญทั้งหมด ซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพทางเพศของคุณ

และนี่คือผลิตภัณฑ์ยาเม็ดที่ดีที่สุด เพื่อการแข็งตัวที่ดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น:

1. Max Performer

max performer

สมุนไพรทางเลือกสำหรับตัวยายับยั้ง PDE5 ที่ดีที่สุด อาหารเสริมตัวนี้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับซิลเดนาฟิลหรือทาดาลาฟิล นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุงชีวิตเซ็กส์ของคุณด้วยการเพิ่มความต้องการทางเพศและการถึงจุดสุดยอดที่ดียิ่งขึ้น

2. Male Extra

male extra

หนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์ที่ดีที่สุด ด้วย แอล-อาร์จินีน 600 มก. ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้สามารถเพิ่มระดับการทำงานของไนตริกออกไซด์ได้ภายในไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังสามารถรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศและโรคอวัยวะเพศโค้งงอได้เป็นอย่างดี

3. VigRX Plus

vigrx plus

ผลิตภัณฑ์นี้มียอดจำหน่ายออกไปแล้วมากถึง 1.2 ล้านกล่อง ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีศักยภาพและยอดนิยม 10 ชนิด รวมถึงไบโอเพอรีน และ Muira Puama เพื่อระบบการทำงานของอวัยวะเพศที่เหนือกว่า

4. Eron Plus

eron plus

เป็นการรวมกันของยาสองชุดซึ่งช่วยในการรักษาอาการสองด้านของสุขภาพทางเพศ นั่นก็คือการแข็งตัวและความต้องการทางเพศ หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำเป็นเวลาสองถึงสามสัปดาห์ คุณจะรู้สึกถึงความต้องการทางเพศที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและมีการแข็งตัวที่มั่นคง

5. Viasil

viasil

กระตุ้นระดับไนตริกออกไซด์และ ATP (อะดีโนซีนไตรฟอสเฟต) ของคุณ ด้วยสูตรการเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้แก่ผู้ชายของ Viasil การบำบัดด้วยอาหารเสริมนี้ประกอบด้วยส่วนผสมที่ทรงคุณค่ามากมาย ซึ่งจะช่วยให้คุณมีความแข็งแรงและแข็งตัวได้ดีขึ้น

6. Member XXL

member xxl

ด้วยส่วนประกอบที่ไร้ที่ติของ Member XXL ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายที่ดีที่สุดในตลาดโลก ทางบริษัทรับประกันว่าสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณได้ถึง 9 ซม. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำเป็นเวลา 3 เดือน

7. VigraFast

vigrafast

หากคุณต้องการผลลัพธ์ที่เร็วกว่าแล้วล่ะก็ ไม่มีอะไรดีไปกว่า VigraFast เพราะลูกค้า 44% ได้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์จากการใช้งานไม่ถึง 1 สัปดาห์ ซึ่งมีหลักการทำงานโดยใช้ แอล-อาร์จินีน เพื่อเพิ่มระดับการทำงานของไนตริกออกไซด์

บทสรุป

หากคุณกำลังต่อสู้อยู่บนเตียงเนื่องจากปัญหาการแข็งตัว การเปลี่ยนนิสัยการกินอาหารเป็นสิ่งแรกและสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องทำ

คุณไม่จำเป็นต้องรับประทานอาหารดังกล่าวข้างต้นมากจนเกินไป แต่อย่างน้อยพยายามรับประทานเป็นบางอย่าง ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปมันก็จะให้ผลลัพธ์ได้

อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนใจร้อนและต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็ว อาหารเสริมจากธรรมชาติเพื่อปรับปรุงการแข็งตัวก็เป็นทางเลือกที่ดี

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของผลลัพธ์ได้อย่างมีนัยสำคัญ และลดความพยายามในการรับประทานอาหาร

ดังนั้นไม่ต้องคิดซ้ำไปซ้ำมาอีกแล้ว เริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของคุณเพื่อให้มีความสุขมากขึ้นในเรื่องบนเตียง

อ่านต่อไป: ทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อทดแทนไวอากร้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุด คลิกที่นี่