หย่อนสมรรถภาพทางเพศ
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

วิธีรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

 ผู้เขียน: Michael Moody

ปัญหาการแข็งตัวเป็นเรื่องใหญ่ และคุณจะรู้ตัวก็ต่อเมื่อมันก่อวินาศกรรมให้กับชีวิตทางเพศของคุณไปแล้ว อย่ารีรออยู่เลย เรียนรู้วิธีรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โดยดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
  4. /
  5. วิธีรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศเป็นหนึ่งในสภาวะที่ร้ายแรงที่สุดที่ส่งผลกระทบต่อผู้ชาย ทั้งทางจิตใจและทางเพศ

หากคุณกำลังประสบปัญหานี้อยู่ บทความนี้จะอธิบายถึงวิธีการรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ซึ่งแตกต่างจากความผิดปกติอื่นๆ โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED) เป็นหนึ่งในภาวะที่เกิดขึ้นมากมายและแพร่หลายมากที่สุด ซึ่งมีผลกระทบต่อผู้ชายอย่างน้อย 50% ซึ่งมีอายุมากกว่า 50 ปี

แม้ว่ามีอัตราของคนที่เป็นโรคจำนวนที่สูงมาก แต่โรคนี้ก็เป็นสิ่งที่สามารถควบคุมได้ หากคุณได้รับความช่วยเหลือที่ถูกต้อง

ดังนั้น ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอีกต่อไป ให้เราเข้าสู่ใจความสำคัญของบทความนี้และคุณสามารถเก็บความรู้ไว้ใช้ได้เสมอ

ต้องตรวจสอบ: ยาที่ดีที่สุดในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศคืออะไร?

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED) เป็นภาวะที่ผู้ชายประสบปัญหา โดยมีความยากลำบากในการแข็งตัวที่ดีหรือไม่แข็งตัวเลย

อาจส่งผลกระทบต่อทุกกลุ่มอายุ แต่มักพบในผู้สูงอายุเป็นส่วนมาก และความเสี่ยงจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณอายุมากขึ้น

จากการศึกษาพบว่าผู้ชายราว 40% ในกลุ่มอายุ 40 ปี มีประสบการณ์เป็นอันดับหนึ่งของโรค ED ในขณะที่ 5 -15% ของพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานจากความไร้สมรรถภาพโดยสิ้นเชิง

หลายร้อยปัจจัยอาจมีผลต่อระดับของ ED และควรเลือกวิธีการรักษาโดยขึ้นอยู่กับระดับความรุนแรง

สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดคือ การหดตัวของหลอดเลือดแดงที่นำเลือดเข้าไปในอวัยวะเพศ ซึ่งมันจะส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดลดลง

ระดับเทสโทสเตอโรนที่ลดลงสามารถกระตุ้นให้อวัยวะเพศอ่อนแอลง ซึ่งจะส่งผลให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศลดลงไปด้วย ส่วนสาเหตุอื่นๆ ได้แก่ ความเครียด ความไม่สมดุลของฮอร์โมน การขาดการออกกำลังกาย โรคประจำตัว เป็นต้น

มันจะส่งผลเสียต่อชีวิตเซ็กส์ของคุณอย่างไร?

สมรรถภาพทางเพศและชีวิตทางเพศ

แม้ว่าอาการอาจจะดูไม่เป็นอันตรายเท่าไดนัก แต่บางครั้งมันอาจส่งผลเสียต่อชีวิตเซ็กส์ของคุณ และทำให้คุณอยู่ในภาวะซึมเศร้าได้

โดยทางร่างกายแล้วอวัยวะเพศของคุณไม่แข็งตัว แต่ในทางจิตวิทยาสิ่งนี้ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างคุณและคู่ของคุณ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปจะเกิดการตั้งคำถามถึงความสมบูรณ์แบบของความสัมพันธ์ของคุณ

ผู้ป่วยโรค ED สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่ คนที่สามารถแข็งตัวได้บางส่วน คนที่ไม่แข็งตัวเลย และคนที่มีความต้องการทางเพศไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดการแข็งตัว

คนกลุ่มแรกและกลุ่มที่สองพบว่ามันยากมากเพราะพวกเขารู้สึกได้ถึงความกระปรี้กระเปร่าทางจิตใจ แต่ไม่สามารถแสดงออกได้เนื่องจากอวัยวะเพศที่อ่อนตัว ในขณะที่ผู้ชายกลุ่มที่สามต้องการการรักษาด้วยฮอร์โมนเพื่อกระตุ้นพละกำลัง

นอกจากนี้ผู้ที่มีภาวะ ED พบว่ายากที่จะเพลิดเพลินไปกับสิ่งกระตุ้นทางเพศ เนื่องจากความต้องการทางเพศมักมีกลไกตอบรับที่รับข้อมูลจากอวัยวะเพศที่แข็งตัวขึ้นของคุณ และแปรผันไปตามนั้น

วิธีรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ?

ยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ PDE5

ยาเหล่านี้เป็นกลุ่มยาที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่เรียกว่า PDE5 และช่วยในการขยายถุงอวัยวะเพศเพื่อให้คุณมีการแข็งตัวที่คงทนและแข็งแรง

Viagra (sildenafil) และ Levitra (vardenafil) เป็นยาที่ได้รับความนิยมซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มยาประเภทเดียวกันนี้ ซึ่งมักได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ

การขยายตัวของหลอดเลือดที่เกิดจากยาเหล่านี้มีผลข้างเคียงมากมาย และในบางกรณีอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

หากภาวะ ED ของคุณเกิดจากการหดตัวของหลอดเลือดแดงที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศ ยากลุ่ม PDE5 นี้จะสามารถช่วยให้คุณกลับมาแข็งตัวได้

การบำบัดด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

การขาดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นสาเหตุหนึ่งที่คุณอาจพบว่าทำไมการแข็งตัวของอวัยวะเพศทำได้ยากขึ้น

สำหรับผู้ชายที่มีสุขภาพดี ระดับ t ควรอยู่ระหว่าง 270 ng/dL ถึง 1070 ng/dL โดยมีค่าเฉลี่ยประมาณ 600 ng/dL

ในการบำบัดนี้จะมีการให้สารฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสังเคราะห์ (เป็นยาฉีดหรือยาเม็ด) ภายใต้การดูแลของแพทย์

บางครั้งจะมีการใช้ร่วมกับยาในกลุ่ม PDE5 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา

การใช้ปั๊มสุญญากาศ

นี่เป็นหนึ่งในวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุด มีประสิทธิภาพ และใช้ได้ผลในการต่อสู้กับภาวะ ED ในระดับปานกลาง โดยไม่ต้องใช้ยา การฉีดยา หรือการผ่าตัด

ปั๊มสุญญากาศคือกระบอกสูบที่สวมไว้เหนืออวัยวะเพศชาย และมีการปิดผนึกที่ปิดสนิท อากาศภายในจะถูกสูบออกซึ่งจะสร้างสุญญากาศเพื่อที่จะดึงเลือดเข้าไปในถุงอวัยวะเพศ เพื่อให้เกิดการขยายตัว

วิธีนี้เป็นที่นิยมมากและได้รับการรับรองจาก FDA ซึ่งบางครั้งแพทย์จะแนะนำวิธีนี้ในการต่อสู้กับภาวะ ED

ศัลยกรรม

การผ่าตัดเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในแง่ของความพึงพอใจ และแนะนำสำหรับผู้ที่ไม่สามารถรับประทานยาหรืออาหารเสริมได้ และไม่สามารถใช้ตัวเลือกการรักษาอื่นๆได้เท่านั้น

มันมีความเสี่ยงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่การปลูกถ่ายอวัยวะเพศชายเหมาะที่สุดสำหรับผู้ชายที่อายุ 50 ปีขึ้นไป

อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาการฟื้นตัวที่ยาวนาน ความเจ็บปวด ความเสี่ยงของการติดเชื้อ ฯลฯ เป็นสาเหตุบางประการที่การผ่าตัดถูกจัดไว้เป็นทางเลือกสุดท้าย

อาหารเสริมจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ คือผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยการผสมผสานสารสกัดจากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์จากสัตว์บางชนิด และยาออร์แกนิกอื่นๆ ในอัตราส่วนปริมาณที่สัมพันธ์กัน

อาหารเสริมเหล่านี้มัก ไม่มีผลข้างเคียง ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากเป็นสารอินทรีย์จากธรรมชาติ

นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด

1. Max Performer

max performer

หนึ่งในอาหารเสริมสมุนไพร PDE5 ที่มีคุณสมบัติเพิ่มพูนสุขภาพทางเพศที่ดีโดยทั่วไปและเพิ่มความต้องการทางเพศได้ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นคู่แข่งที่สูสีเลยเมื่อเทียบกับ Sildenafil (ซิลเดนาฟิล) และ Tadalafil (ทาดาลาฟิล)

2. Male Extra

male extra

ด้วยแอล – อาร์จินีน 600 มก. Male Extra เป็นหนึ่งในยาเม็ดไม่กี่ชนิดที่มีฤทธิ์ต่อไนตริกออกไซด์ที่เหนือกว่า นอกจากนี้ยังเป็นวิธีการรักษาที่ไม่ใช่การบำบัดสำหรับโรค ED และโรคอวัยวะเพศชายโค้งงอ

3. VigRX Plus

vigrx plus

จากสูตรที่มีส่วนผสมถึง 10 ชนิดที่ส่งผลในการกระตุ้นไนตริกออกไซด์ได้อย่างยอดเยี่ยม และส่วนผสมชั้นนำของนักกีฬา เช่น muira puama และไบโอเพอรีน ผลิตภัณฑ์ VigRX Plus จำหน่ายออกไปแล้วราว 1.2 ล้านกล่องทั่วโลก

4. Eron Plus

eron plus

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นชุดยาสองเม็ด ซึ่งทั้งสองอย่างนั้นมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงประสิทธิภาพของการแข็งตัว นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มความสุขให้กับจุดสุดยอดได้อีกด้วย

5. Viasil

viasil

คุณรู้สึกอายเพราะมีความอดทนต่ำอยู่ใช่หรือไม่? ถ้าใช่ก็ถึงเวลาแล้วที่จะเปลี่ยนมาใช้ Viasil ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายแบบครบวงจร ซึ่งมีสารเพิ่มพลังที่ช่วยปลุกความต้องการทางเพศของคุณได้อีกครั้ง

6. Member XXL

member xxl

Member XXL คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทันสมัยและครบวงจร เพื่อเร่งการเพิ่มขนาดและความหนาของอวัยวะเพศของคุณ ช่วยเพิ่มความสามารถในการมีเพศสัมพันธ์ โดยการควบคุมการไหลเวียนของเลือดที่มีออกซิเจนไปยังอวัยวะเพศของคุณได้ดีขึ้น

7. VigraFast

vigrafast

ตามชื่อตรงตัวเลย ผลิตภัณฑ์นี้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลลัพธ์ในเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์ และใน 44% ของผู้ใช้ เป็นผลิตภัณฑ์อันดับต้นๆของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ แอล – อาร์จินีน เป็นตัวยาขยายหลอดเลือดหลัก

บทสรุป

หากคุณกำลังประสบปัญหากับภาวะ ED ขั้นรุนแรง ให้ขอความช่วยเหลือจากแพทย์ทันที หรือหากมีปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศเล็กน้อย ให้พยายามทำความเข้าใจเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงก่อน

ภาวะด้านโภชนาการต่ำ ฮอร์โมนเทสโตสเตอโรนต่ำ ความเครียด ขาดการออกกำลังกาย ฯลฯ สิ่งเหล่านี้เราสามารถดูแลตัวเองได้อย่างรวดเร็ว

หากว่าคุณจะไปพบแพทย์ การรักษาเบื้องต้นจะใช้ยา PDE5 แต่ถ้าคุณต้องการจัดการด้วยตัวเองให้ลองวิธีการปั๊มอวัยวะเพศชาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติคือผลิตภัณฑ์ต่อไปที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับปรุงการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้

ส่วนวิธีการรักษาที่บ้าน พยายามรับประทานอาหารที่มีไนเตรตสูง และทำการบริหารร่างกายกับอวัยวะเพศของคุณ เพื่อให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น

อ่านต่อไป: ยาปลุกเซ็กส์ที่ดีที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุด คลิกที่นี่