ฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้ผลจริงหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

เมื่อพูดถึงความเป็นชายและวิถีทางเพศ ผู้คนก็พร้อมที่จะจ่ายเงินให้กับมัน แต่อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้ผลจริงหรือไม่? เรียนรู้เพิ่มเติมในบทความนี้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. ฮอร์โมนเพศชาย
  4. /
  5. อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้ผลจริงหรือไม่?

หากคุณกำลังท่องตลาดอินเทอร์เน็ตเพื่อหาผลิตภัณฑ์เพิ่มสมรรถภาพเพศของผู้ชาย ตัวช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนจำนวนหลายพันตัวก็จะปรากฏขึ้นบนหน้าจอของคุณ แต่อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเหล่านี้ได้ผลจริงหรือไม่?

คำตอบคือทั้งใช่และไม่ใช่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับแบรนด์ สูตรยา ประเภทผลิตภัณฑ์ ความบริสุทธิ์ การวิเคราะห์ และการเพิ่มประสิทธิภาพของอาหารเสริม เป็นต้น

บางผลิตภัณฑ์เป็นของปลอมและผลิตขึ้นเพื่อขายออกไปเท่านั้น บางผลิตภัณฑ์เป็นอาหารเสริมเกรด B ซึ่งอาจให้ผลลัพธ์บางอย่าง แต่ก็ไม่มีประโยชน์เท่าใดนัก และก็มีผลิตภัณฑ์ชั้นยอดที่สามารถให้ผลลัพธ์ได้ตามที่คุณต้องการ

ในบทความนี้ เรามีภาพรวมทั่วไปเกี่ยวกับหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์แบบซื้อขายกันเองโดยตรง (OTC) ที่เรียกว่าอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และมีมันประโยชน์อย่างไรบ้าง

ดังนั้นไม่จำเป็นต้องเกริ่นกันมากแล้ว ให้เราข้ามไปที่ประเด็นสำคัญของบทความนี้กันเลยดีกว่า

ต้องตรวจสอบ: สุดยอดอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน

ทำไมคุณถึงต้องใช้อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน?

ประโยชน์ระดับฮอร์โมนเพศชายที่ดีที่สุด

เอาล่ะ ถ้าคุณต้องการคำตอบสำหรับคำถามนี้ คุณควรทำความเข้าใจก่อนว่าฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนคืออะไร

มันคือฮอร์โมนเพศชายที่ควบคุมการเปลี่ยนแปลงจากเพศชายเป็นผู้ชายเต็มตัวนั่นเอง หรือในอีกแง่หนึ่งคือความเป็นชายจะถูกกระตุ้นโดยฮอร์โมนนี้

ไม่เพียงเท่านั้น มันยังทำหน้าที่ในการเผาผลาญอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งฮอร์โมนนี้ทำให้เกิดวงจรการทำงานสมบูรณ์

น่าเสียดายที่ฮอร์โมนนี้มีความไวต่อปัจจัยต่างๆ เช่น อายุ อาหาร การออกกำลังกาย ความเครียด การเจ็บป่วยยา ฯลฯ ดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดการผันผวนในร่างกายของผู้ชายได้ง่าย

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายและรวดเร็ว ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้และนี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติที่เรากำลังพูดถึง

อาจมีตัวเลือกอื่น ๆ เช่น สเตียรอยด์อะนาโบลิก สารเร่งเคมี และฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนสังเคราะห์ แต่โดยทั่วไปแล้วอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนหมายถึงผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติหรืออาหารเสริมมากกว่า

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้ผลจริงหรือไม่?

ฮอร์โมนเพศชาย

เช่นเดียวกับที่เราได้กล่าวไว้ในบทนำ คำตอบคือทั้งใช่และไม่ใช่ สมมติว่าคุณกำลังใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากธรรมชาติชั้นยอด มันจะทำให้คุณมีโอกาสที่จะได้ผลลัพธ์บางอย่างที่ดีได้

ในทางเทคนิคแล้ว อะไรก็ตามที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ปลอมก็จะใช้ได้ผล และการมีผลข้างเคียงนั้นเป็นปัญหาหลักที่ต้องจัดการ

ตัวอย่างเช่น สเตียรอยด์อะนาโบลิกทำงานได้เร็วกว่าในการแก้ไขฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนต่ำ แต่จะสร้างปัญหาให้คุณในอนาคตเช่นเดียวกับยารักษาโรคส่วนใหญ่

แต่อาหารเสริมจากธรรมชาตินั้นเป็นออร์แกนิกโดยธรรมชาติอยู่แล้ว และส่วนใหญ่เป็นสมุนไพรด้วย ซึ่งช่วยขจัดปัญหาออกไปได้ครึ่งหนึ่งแล้ว

ประการที่สอง ส่วนผสมจะถูกใช้ในรูปแบบดิบ ดังนั้นจึงปราศจากองค์ประกอบทางเคมีในนั้น

อาหารเสริมได้ผลถึง 99% ของเวลา และอีก 1 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือก็ให้ผลแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล

การเสริมคือกลไกการทำงานในนี้ ตัวอย่างเช่น ในการสังเคราะห์ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ระบบการเผาผลาญต้องการกรดอะมิโน กรดไขมัน แร่ธาตุ และวิตามินจำนวนมาก

เมื่อการรับประทานอาหารของคุณให้สารอาหารที่ไม่เพียงพอ และไม่สามารถตอบสนองความต้องการฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนของคุณได้ การสังเคราะห์จะไม่เกิดขึ้นอย่างถูกต้อง และนำไปสู่ภาวะฮอร์โมนต่ำ

ยาเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยแก้ไขระดับ t ของคุณเท่านั้น แต่ด้วยการทำงานของไนตริกออกไซด์จะช่วยในการขยายหลอดเลือด เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในอวัยวะเพศชาย ซึ่งจะให้ประโยชน์ทางเพศอีกหลายอย่าง เช่น การแข็งตัวที่ดี และการถึงจุดสุดยอดที่ร้อนแรงขึ้น

ดังนั้นโดยสรุปแล้ว ถูกต้อง อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (สารกระตุ้นออร์แกนิกจากธรรมชาติ) สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้คุณสามารถเพิ่มระดับ t-hormone ได้ดี

คุณสมบัติที่คุณควรมองหาในอาหารเสริมของแท้คืออะไรบ้าง?

หากผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อคือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนของแท้ คุณจะพบข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ทั้งในแผ่นพับที่ให้มา หรือบนเว็บไซต์ด้วย

หากผลิตภัณฑ์ไม่มีข้อมูลที่เพียงพอ เช่น ข้อมูลของผู้ผลิต ความเกี่ยวข้องทางวิทยาศาสตร์ ข้อมูลทางคลินิก การรับรอง รายละเอียดการติดต่อ และใบรับรอง คุณควรพิจารณาการซื้อใหม่

ผลิตภัณฑ์ของแท้จะมีลักษณะเหมือนกับรูปภาพที่แสดงบนเว็บไซต์ ในขณะเดียวกันของลอกเลียนแบบหรือของปลอมจะแตกต่างจากรูปภาพที่แสดงอยู่

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ดี ควรให้ผลลัพธ์ภายในสองสามสัปดาห์แรกของการใช้งาน ถ้าจะให้ดีกว่าคือภายในเวลาน้อยกว่า 3 สัปดาห์

อาหารเสริมจากธรรมชาติไม่มีสเตียรอยด์ที่เป็นอันตราย ดังนั้นการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนจะค่อยเป็นค่อยไป ในขณะที่ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่มาจากสเตียรอยด์จะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนจากธรรมชาติที่ดีที่สุดคืออะไรบ้าง?

1. Testogen

testogen

Testogen เป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีโรงงาน cGMP ที่ได้รับการรับรองจาก FDA ซึ่งแบรนด์ Testogen นี้อยู่ในตลาดมาระยะหนึ่งแล้ว เพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำหรือ hypogonadism

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ และช่วยรักษาอัตราส่วนของกล้ามเนื้อ:ไขมันให้สมดุล ส่วนผสมบางอย่างในสูตรนี้เป็นไขมันที่ดีเยี่ยม และช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้ดีอีกด้วย

2. Testo-Max

testo-max

เปลี่ยนไปใช้การบำบัดทางโภชนาการจากธรรมชาติและลดผลกระทบของภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำ hypogonadism เพิ่มระดับพลังงานของคุณด้วย Testo-Max เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับร่างกายที่กระชับขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

รูปร่างที่ลีนคือความเซ็กซี่ และฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนคือฮอร์โมนที่สำคัญที่สุดในการเพิ่มการกระจายไขมันและกระตุ้นการพัฒนากล้ามเนื้อ อาหารเสริมจากธรรมชาตินี้เป็นทางออกที่ดีที่สุดในการเพิ่มระดับ t-levels โดยไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

3. Testolan

testolan

ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้ทั้งบนเตียงและบนลู่วิ่ง ด้วยสูตรที่เป็นเอกลักษณ์สามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเลือดได้อย่างมาก

ด้วยการผสมผสานสูตรทางการแพทย์ถึง 11 สูตรที่มีศักยภาพ ซึ่งได้รับการเลือกสรรมาจากระบบการรักษาแบบดั้งเดิม กระตุ้นความสามารถในการดูดซึมของเทสโทสเทอโรนที่สังเคราะห์แล้ว โดยการปล่อยฮอร์โมนที่ถูกกักเก็บไว้ออกมาใช้

4. Testofuel

testofuel

ผลิตภัณฑ์นี้ทำจากส่วนผสมเพียงสามอย่างเท่านั้น ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ยอดเยี่ยม สามารถรักษาภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำได้ภายในไม่กี่วันหลังจากใช้งาน

เมื่อใช้บ่อยๆจะช่วยให้คุณมีการปรับปรุงกล้ามเนื้อ พัฒนามวลกล้ามเนื้อ ลดความเมื่อยล้าหลังออกกำลังกาย และเพิ่มการเผาผลาญของกล้ามเนื้อ ด้วย t-boosting ที่เหนือกว่าช่วยในการปรับรูปร่างที่ดีเยี่ยม

5. Prime Male

prime male

นี่คือยาแคปซูลแบบ 12-in-1 ที่มีสูตรสมุนไพรแท้ 100% เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและในกระบวนการผลิตแอนโดรเจน

Prime Male เป็นที่รู้จักในด้านประโยชน์ที่ได้รับเพิ่มเติมด้วย เช่น การเพิ่มความอึดทนทาน ความแข็งแกร่งแบบสุดยอด และเพิ่มพูนความต้องการทางเพศของคุณ เพื่อช่วยคุณพร้อมในทุกด้าน นอกจากนี้ยังกระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์ ซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเข้าไปในอวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น

6. Testo Lab Pro

testo lab pro

หนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในตลาดอาหารเสริมจากธรรมชาติ Testo Lab Pro เป็นข้อเสนอที่คุ้มค่าสำหรับการเพิ่มระดับแอนโดรเจน

ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตจากส่วนผสมที่ปราศจากคาเฟอีน ปราศจากสารปรุงแต่ง ปราศจากกลูเตน และถั่วเหลือง นอกจากนี้ยังสามารถกระตุ้นการขยายหลอดเลือดที่เหนือกว่า ซึ่งเกิดจากสารตั้งต้นของไนตริกออกไซด์ในส่วนผสมนั่นเอง

บทสรุป

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนใช้ได้ผลแน่นอน หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติของแท้จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เช่นเดียวกับที่เราได้กล่าวถึงในลิสต์รายการดังกล่าว

ยารักษาโรค สเตียรอยด์ TRT ไวอากร้า ฯลฯ ควรเก็บเอาไว้เป็นทางเลือกสุดท้าย เนื่องจากมันมีผลข้างเคียงและความจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจากธรรมชาติ ทำงานโดยใช้กลไกของการเสริม ซึ่งสารอาหารที่สำคัญทั้งหมดจะถูกส่งไปยังศูนย์ปฏิบัติการที่จำเป็นของร่างกาย เพื่อให้วงจรการเผาผลาญตามธรรมชาติทำงานได้อย่างราบรื่น

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้ผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่นี้ตามระยะเวลาที่กำหนด เพื่อให้ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่

อ่านต่อไป: วิธีเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น