การขยายขนาดอวัยวะเพศ
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศใช้ได้ผลจริงหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

ไม่ทำลายสุขภาพ ราคาไม่แพง ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และใช้งานง่าย นี่คือข้อดีของยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แต่ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศใช้ได้ผลจริงหรือไม่? เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่

 1. Home
 2. /
 3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
 4. /
 5. ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศใช้ได้ผลจริงหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศเป็นผลิตภัณฑ์ที่ชาญฉลาดแบบใหม่ และตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายตอนนี้ก็ล้นหลามไปด้วยผลิตภัณฑ์จำนวนมาก แต่ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศใช้ได้ผลจริงหรือไม่?

คำถามนี้สร้างความงงงวยให้เราเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาลองใช้ดู

คำตอบนั้นมีความซับซ้อนมาก แต่คิดในแง่ตรงไปตรงมา ใช่แล้ว ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายใช้ได้ผลจริงแน่นอน แต่จะเป็นไปได้จริงก็ต่อเมื่อคุณพบกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวคุณนั่นเอง

ในตลาดมียาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศอย่างน้อยก็เป็นพันๆเม็ด แล้วคุณจะค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตนเองได้อย่างไร และผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดคืออะไรบ้าง?

ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว ในบทความนี้มีคำตอบสำหรับคำถามข้างต้นทั้งหมด ดังนั้นไม่ต้องเกริ่นกันอีกต่อไป มาเริ่มเข้าสู่เนื้อหากันเลยดีกว่า

ต้องตรวจสอบ: 4 ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ดีที่สุด ซึ่งช่วยให้อวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นและแข็งตัวได้ดีขึ้น

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศคืออะไร?

การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศคือการเตรียมส่วนผสมออร์แกนิกโดยการนำเอาพืชสมุนไพร ผลิตภัณฑ์นม และส่วนผสมทางโภชนาการอื่นๆมารวมกัน

โดยทั่วไปแล้วอาหารเสริมประเภทนี้ถือว่าปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง เนื่องจากเป็นออร์แกนิกจากธรรมชาติ

แบรนด์ยอดนิยมบางแบรนด์เป็นสมุนไพรแท้ล้วนๆและไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลย

ตามมาตรฐานทางด้านโภชนาการในปัจจุบัน ยาเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการประเมินทางวิทยาศาสตร์ การศึกษาทางการแพทย์ และการผลิตจะต้องทำขึ้นในโรงงานที่ได้มาตรฐาน cGMP ภายใต้การอนุมัติของหน่วยงานด้านสุขภาพ

ดังนั้น ตามเกณฑ์ด้านความปลอดภัยทั้งหมดนี้ของการผลิตยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศจึงทำให้เรามั่นใจได้ไร้กังวล นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ชั้นนำต่างๆที่จะคอยติดตามความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของตนในการผลิตครั้งต่อไป

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศใช้ได้ผลจริงหรือไม่?

ขนาดอวัยวะเพศ

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้นว่ายาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศนั้นใช้ได้ผลแน่นอน แต่มีปัจจัยหลายร้อยประการที่คุณต้องพิจารณาและตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพที่คุณเลือกมานั้น จะสะท้อนให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิผลในอันดับต่อมา

ขั้นแรกให้เราดูว่ายาเหล่านี้ทำงานอย่างไร

ไม่มีเวทมนตร์ใดซ่อนอยู่เบื้องหลัง การทำงานขั้นพื้นฐานนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับการเพิ่มฮอร์โมนเทสโตสเตอโรน การกระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์ (NO) การปรับปรุงการฟื้นฟูเซลล์ และการกระตุ้นการแบ่งเซลล์

ยาเม็ดเหล่านี้มีส่วนผสมที่จะช่วยในการเพิ่มการสังเคราะห์เทสโตสเตอโรน และยังกระตุ้นการดูดซึมโดยการเพิ่ม t-hormones ที่สามารถจับกับโปรตีนได้

สารตั้งต้นเช่น แอล-อาร์จินีน และ แอล-ซิทรูลีน จะช่วยเพิ่มระดับไนตริกออกไซด์ในเลือด ซึ่งจะนำไปสู่การขยายหลอดเลือด (ช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว) ส่งผลให้เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชายนั่นเอง

สิ่งนี้เองที่จะนำไปสู่การแข็งตัวได้ดีดั่งหินผา และเมื่อรวมกับความสามารถในการแบ่งเซลล์และการฟื้นคืนสมรรถภาพจะช่วยทำให้อวัยวะเพศมีความยาวเพิ่มขึ้น

ในความเป็นจริงแล้วคุณคาดหวังกับการเปลี่ยนแปลงมากแค่ไหน?

คำตอบนั้นไม่ค่อยมีความต่อเนื่องและแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล หากคุณโชคดีคุณอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ถึง 3.0 ~ 3.5 นิ้ว เพียงแค่ใช้ยาเท่านั้น

บางคนมีระบบการหมุนเวียนของเลือดไปที่อวัยวะเพศไม่ดี แต่เมื่อมีฤทธิ์ของไนตริกออกไซด์จากการใช้ยาจะส่งผลให้หลอดเลือดเปิดและเพิ่มอัตราการไหลมากขึ้น ซึ่งนั่นจะทำให้อวัยวะเพศขยายตัวได้มากกว่าปกติ

อย่างไรก็ตามในชีวิตจริง น่าจะดีกว่าหากเราคาดหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงขนาดประมาณ 1 ~ 2 นิ้ว เมื่อคุณใช้ยาเหล่านี้เป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน

ไม่มียาใดที่ใช้ครั้งเดียวแล้วเห็นผลทันทีเหมือนมีเวทมนตร์ การใช้ยาเม็ดเพื่อเพิ่มการขยายตัวของอวัยวะเพศนั้นอาจใช้เวลานานหน่อย แต่มันจะมีประสิทธิภาพมากเมื่อคุณใช้เป็นประจำ

ยาเหล่านี้แตกต่างจากไวอากร้าอย่างไร?

ไวอากร้ามีสารประกอบทางเคมีที่เรียกว่าซิลเดนาฟิล (Sildenafil) ซึ่งอาศัยหลักการทำงานของไนตริกออกไซด์เพื่อใช้ประโยชน์ทางเพศ

ไวอากร้ามีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความสามารถทางเพศของคุณ โดยการกระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศ เพิ่มความต้องการทางเพศ และทำให้คุณรู้สึกดีถึงขีดสุด

ในระยะยาว บางครั้งคุณอาจเห็นการเปลี่ยนแปลงขนาดอวัยวะเพศด้วยเล็กน้อย

แต่ในส่วนของยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศนั้น จะเป็นการรวบรวมเอาคุณค่าทางยาของส่วนผสมดั้งเดิมต่างๆเข้าด้วยกันและรวมกันไว้เป็นยาเม็ด

ดังนั้นคุณจะสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ 99% ของเวลาที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้

สิ่งที่ควรทราบเมื่อคุณซื้อยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 • ใช้แบรนด์อันดับหนึ่งเสมอ อย่างเช่นผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในบทความนี้
 • ราคาที่สูงขึ้นไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์นั้นดีเยี่ยมเสมอไป สินค้าราคาถูกบางอย่างก็ใช้ได้ดีเช่นกัน
 • ตรวจสอบความคิดเห็นของลูกค้าก่อนซื้อผลิตภัณฑ์เพิ่มพูนความเป็นชายทุกครั้ง
 • ซื้อยาเหล่านั้นจากแบรนด์ที่มีการรับประกันคืนเงิน หรือนโยบายการคืนเงินที่เหมาะสมเท่านั้น
 • เว็บไซต์ทางการเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการซื้อทางออนไลน์ ถ้าไม่อย่างนั้นก็ตรงไปสั่งซื้อกับผู้ขายที่มีชื่อเสียง เช่น Amazon, Walgreen และอื่นๆ
 • ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่จำเป็นต้องมีหน้าร้านหรือตลาดออฟไลน์ ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดบางส่วนสามารถพบได้ทางออนไลน์เท่านั้น

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ดีที่สุดคืออะไรบ้าง?

และนี่คือยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน เพื่อช่วยให้คุณเพิ่มขนาดอวัยวะเพศโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือใช้ยาเคมีที่เป็นอันตราย

1. Member XXL

member xxl

ด้วยหลักการทำงานที่แข็งแกร่งของไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide: NO) ทำให้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรนี้สามารถเพิ่มขนาดที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนถึง 2 ซม. ในเวลาไม่กี่วัน และให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ได้ถึง 9 ซม. สำหรับการใช้งานเพียง 3 เดือนเท่านั้น

2. PeniSize XL

penisize xl

ยาที่เพิ่มสมรรถภาพทางเพศแบบครบวงจร พร้อมความสามารถในการขยายขนาดอวัยวะเพศชาย ผลิตภัณฑ์นี้สามารถเพิ่มขนาดให้คุณได้ 0.5 ~ 1.5 นิ้ว เนื่องจากความสามารถในการเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่เหนือกว่า

3. XtraSize

xtrasize

ตามคำกล่าวอ้างจากผู้ผลิต คุณสามารถเพิ่มขนาดได้ถึง 3 นิ้วหากคุณใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง เป็นสูตรสมุนไพรแท้ 100% และมาจากโรงงานที่ได้รับการรับรองจาก FDA

4. Natural XL

natural xl

ตามชื่อตรงตัวเลย นี่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่สามารถเพิ่มขนาดให้คุณได้ถึง 2 นิ้ว ภายในระยะเวลาเพียง 2-3 เดือนเท่านั้น มีการศึกษาวิจัยทางการแพทย์และใช้ฤทธิ์ของไนตริกออกไซด์ที่มีศักยภาพในการทำงาน

บทสรุป

ใช่แล้ว ยาเหล่านี้ใช้ได้ผลแน่นอน 100% หากคุณใช้อย่างถูกต้องตามคำแนะนำจากผู้ผลิตหรือแพทย์ของคุณ

ไม่ต้องรีบร้อนอยากจะเห็นผลลัพธ์เร็วๆเพราะยาจะค่อยๆออกฤทธิ์ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วมันจะได้ผลดีทั้งในด้านของขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้น คุณภาพของการแข็งตัว พลังทางเพศ อารมณ์ทางเพศ และชะลอการหลั่งได้ดีอย่างมีนัยสำคัญ

ยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยส่วนใหญ่แล้วยังช่วยในการส่งเสริมด้านอื่นๆทางเพศด้วย ทั้งนี้เพื่อให้ความยาวของอวัยวะเพศชายที่เพิ่มขึ้นได้ใช้ประโยชน์สูงสุด

ตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้และมีอันดับความนิยมสูงสุด เนื่องจากมีของปลอมและของที่ไม่ได้คุณภาพมากมายในท้องตลาด

ผสมผสานการออกกำลังกายเข้าไปด้วย เช่น Jelqing หรือการลองทำ Kegel ซึ่งสามารถช่วยเร่งกระบวนการให้เร็วขึ้น และเป็นวิธีการที่ดีในการเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

อ่านต่อไป: ทำอย่างไรให้อวัยวะเพศใหญ่ขึ้น?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยาชะลอการหลั่งที่ดีที่สุด คลิกที่นี่