ยาเสริมสร้าง
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ผลจริงหรือ?

 ผู้เขียน: Michael Moody

การแข็งตัวคือกุญแจดอกแรกของช่วงเวลาแห่งความสุขในห้องนอน และคุณสามารถเสริมความแข็งแกร่งได้ด้วยยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ แต่ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ผลจริงหรือ? เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
  4. /
  5. ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ผลจริงหรือ?

ชีวิตเซ็กส์ที่มีความสุขนั้นแน่นอนว่าต้องเริ่มต้นด้วยอวัยวะเพศที่แข็งตัวได้ดี และนั่นคือสาเหตุที่ผู้ชายกังวลเรื่องขนาดและประสิทธิภาพของอวัยวะเพศ

โชคดีที่มียาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ทำให้คุณเก่งกาจบนเตียงได้ แต่ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ผลจริงหรือ?

คำถามนี้เป็นการค้นหาภาพรวมเชิงลึกอย่างจริงจังของอาหารเสริมเหล่านี้ และบทความนี้ก็เช่นนั้น

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่กล่าวถึงนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ หรือยาเม็ดที่ผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิก

ยาส่วนใหญ่ได้รับการขนานนามว่าปลอดภัยและปราศจากผลข้างเคียง เนื่องจากเป็นออร์แกนิกจากธรรมชาติ แต่ให้เราลองเจาะลึกลงไปในรายละเอียดและดูว่าเป็นจริงอย่างกล่าวอ้างหรือไม่

ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องเกริ่นมากมายอีกแล้ว ให้เราข้ามไปที่ประเด็นสำคัญของบทความนี้กันเลยดีกว่า

ต้องตรวจสอบ: ยาที่ดีที่สุดเพื่อการแข็งตัวที่แข็งแกร่งและแข็งแรงขึ้น

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศคืออะไร?

การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศหรือยาเพิ่มประสิทธิภาพการแข็งตัวตามธรรมชาติ คือยาแคปซูลหรือยาเม็ดออร์แกนิกที่ทำจากส่วนผสมสมุนไพรเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังอาจมีส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากนม หรือผลิตภัณฑ์จากพืชชนิดอื่นๆร่วมด้วย

ซึ่งถูกจัดอยู่ในประเภทของเภสัชโภชนศาสตร์ และไม่จำเป็นต้องมีกฎระเบียบที่เข้มงวดเหมือนอย่างยาเภสัชกรรมอื่นๆ

คุณสามารถซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์หรือร้านขายยาโดยไม่ต้องใช้ใบสั่งยาจากแพทย์

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศผลิตขึ้นโดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์อย่างแท้จริงและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ผู้ผลิตทำการศึกษาวิจัยทางคลินิกและการสำรวจหลังการขาย เพื่อประเมินประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของตนจากลูกค้า

ด้วยออร์แกนิกจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นทางเลือกที่สบายใจอย่างยิ่งสำหรับหลายๆคน และมีผู้คนหลายล้านคนที่ได้รับประโยชน์จากการใช้ยาเหล่านี้แล้ว

กลไกการออกฤทธิ์ของยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศคืออะไร?

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศจากธรรมชาติทำงานได้ดีเกือบจะเหมือนสารเคมีเลยทีเดียว (ทาดาลาฟิล หรือ ซิลเดนาฟิล) แต่เป็นวิธีที่เป็นมิตรต่อร่างกายมากกว่านั่นเอง

ข้อเสียอย่างหนึ่งคือการออกฤทธิ์ที่ช้าลงเมื่อเทียบกับยาเคมี แต่ประโยชน์ที่ได้รับคือสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง การทำงานที่มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน และไม่จำเป็นต้องมีการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรม

กลไกหลักคืออาศัยการกระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์ในเลือด เพื่อให้ระดับเยื่อบุผนังหลอดเลือดของไนตริกออกไซด์เพิ่มขึ้น ซึ่งนั่นจะนำไปสู่กระบวนการที่เรียกว่าการขยายหลอดเลือด

พูดง่ายๆก็คือผนังของหลอดเลือดแดงที่นำเลือดเข้าสู่อวัยวะเพศจะคลายตัวและขยายออกไปเกินเส้นรอบวงปกติ เพื่อเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือด

เมื่อเลือดไหลเวียนไปที่ถุงอวัยวะเพศชายมากขึ้นก็จะสามารถแข็งตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่การแข็งตัวกำลังดำเนินอยู่นั้น หลอดเลือดดำจะระบายเลือดออกจากถุงอวัยวะเพศชั่วคราว ซึ่งจะเป็นการกักเก็บเลือดไว้ทำให้เกิดการแข็งตัวที่มั่นคงแข็งแรงขึ้น

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ผลจริงหรือ?

การแข็งตัวของอวัยวะเพศ

ได้ผลอย่างแน่นอน! ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศทำงานได้อย่างสมบูรณ์ดี สามารถให้การแข็งตัวมั่นคงแข็งแรง และแข็งตัวได้นานกว่าปกติอีกด้วย

สิ่งที่คุณต้องทำความเข้าใจคือหลักวิทยาศาสตร์เบื้องหลังของผลิตภัณฑ์ง่ายๆ และ 99% ตามระยะเวลาที่ระบุ ผู้ใช้จะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ

เพื่อให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้ คุณต้องพิจารณาปัจจัยทั้งสามด้านที่ทำให้อาหารเสริมนั้นทำงานได้ดีเหมือนกับยารักษาโรคอื่นๆ

ส่วนผสมออร์แกนิกที่มีประสิทธิภาพ

ผลิตจากสารสกัดจากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ หรือผลิตภัณฑ์จากนม ซึ่งอยู่ในรูปแบบที่ยังไม่ผ่านกระบวนการเพื่อคงความเป็นอาหารตามธรรมชาติไว้

ส่วนผสมทั้งหมดนำมาจากสูตรการรักษาแบบดั้งเดิม เช่น ยาจีน ยาเกาหลี ยาแผนโบราณของยุโรป อูนานี (Unani) และยาอายุรเวท

ตัวอย่างเช่น แปะก๊วย โสมเกาหลี หญ้าแพะหงี่ เป็นต้น ซึ่งเป็นสมุนไพรที่นิยมใช้มากที่สุด

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมี แอล – อาร์จินีน จากแหล่งพืชที่บางครั้งยังถูกใช้โดยตรงเพื่อกระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์ ซึ่งทำให้การหลั่งช้าลง

เหมือนกับอาหารทั่วไป

ยาเม็ดจากส่วนผสมดิบนี้มีประโยชน์อีกอย่างหนึ่ง คือมีความใกล้เคียงกับอาหารที่คุณรับประทานตามธรรมชาติทั่วไป เนื่องจากยานี้เป็นเพียงส่วนผสมออร์แกนิกของสมุนไพรและผลิตภัณฑ์อื่นๆเท่านั้น

ดังนั้นร่างกายของคุณจะมีปฏิกิริยาต่อยาเหมือนกับอาหาร และประมวลผลด้วยกระบวนการย่อยอาหารตามปกติ

หลังจากสารอาหารที่จำเป็นถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายแล้ว ส่วนที่ไม่ถูกดูดซึมของยาจะถูกขับออกจากระบบร่างกายพร้อมกับอาหารอื่นๆ

มันจะไม่ถูกเก็บสะสมไว้ภายในร่างกายหรือก่อให้เกิดปฏิกิริยาอื่นๆตามมาเหมือนอย่างยาเคมี

การศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์จำนวนมาก

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศเหล่านี้ไม่ใช่แค่ส่วนผสมจากอาหารธรรมดาๆ แต่มาจากห้องปฏิบัติการที่ศึกษาวิจัยผลิตภัณฑ์ตามหลักวิทยาศาสตร์

ก่อนที่จะสรุปการใช้ส่วนผสมใดๆ นักวิจัยภายในจะทำการสำรวจวรรณกรรมเชิงลึก เพื่อคัดเลือกสูตรที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของตนเอง

หลังจากนั้นพวกเขาจะทำการทดสอบในห้องปฏิบัติการหลายร้อยครั้ง เพื่อดูว่ามันทำงานได้อย่างสมบูรณ์ตามสูตรหรือไม่

ปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ที่ทำด้วยความใส่ใจเหล่านี้ ส่งผลให้ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศมีประสิทธิภาพในการทำงานอย่างเต็มที่100%

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุดและติดอันดับต้นๆในตลาด

มียาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศอย่างน้อยเป็นร้อยแบรนด์ในตลาด ส่วนใหญ่เป็นเพียงแคปซูลสูตรสมุนไพรที่มาจากผู้ผลิตที่คลุมเครือ โดยไม่มีข้อมูลการรับรองคุณภาพที่เหมาะสม

เพื่อช่วยคุณหมดปัญหากับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ เราได้คัดเลือกยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุด 5 ชนิด ที่จะสามารถช่วยคุณได้เมื่อยู่บนเตียง

1. Max Performer

max performer

หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ดีที่สุดสำหรับทางเลือกทดแทนยายับยั้ง PDE5 เช่น ไวอากร้า และเซียลิส Max Performer สามารถปรับปรุงด้านต่างๆของเซ็กส์ให้คุณได้ด้วย เช่น ความต้องการทางเพศ การถึงจุดสุดยอด และสุดท้ายก็คือการแข็งตัวของอวัยวะเพศนั่นเอง

2. Male Extra

male extra

ด้วยแอล – อาร์จินีน 600 มก. ในตัวยา Male extra เป็นหนึ่งในยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่มีฤทธิ์กระตุ้นการทำงานของไนตริกออกไซด์ นอกจากนี้ยังสามารถรักษาปัญหาอื่นๆๆได้อีกด้วย เช่น การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และโรคอวัยวะเพศโค้งงอ

3. VigRX Plus

vigrx plus

นี่คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งมียอดขายมากกว่า 1.2 ล้านกล่องทั่วโลก มีส่วนผสมของสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพถึง 10 ชนิด ซึ่งสามารถทำให้คุณแข็งตัวได้ดียิ่งขึ้น

4. Eron Plus

eron plus

เป็นการรวมกันของยาแคปซูลสองชุด ซึ่งแต่ละแคปซูลเกี่ยวข้องกับเพศสัมพันธ์อยู่สองด้าน ได้แก่ ความต้องการทางเพศและการแข็งตัว ยากระตุ้นการแข็งตัวสามารถเพิ่มระดับการทำงานของไนตริกออกไซด์ได้ ในขณะที่ชุดยาความต้องการทางเพศนั้นจะเป็นตัวเพิ่มฮอร์โมน t

5. Viasil

viasil

คือผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ และเป็นสิ่งประดิษฐ์คิดค้นสำหรับผู้ชายที่มีความปรารถนาอันแรงกล้า อาหารเสริมนี้เป็นที่รู้จักกันดีด้านการเพิ่มปริมาณการผลิตอสุจิ การกระตุ้นให้เกิดความใคร่ และความต้องการทางเพศที่มากขึ้น

6. Member XXL

member xxl

คือการบำบัดด้วยโภชนาการเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศอย่างเป็นระบบ ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติ 100% เพียงรับประทานวันละ 2 แคปซูลพร้อมน้ำเปล่า เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งทางเพศ ความอดทน และรับประกันการเพิ่มขนาดขึ้นได้ถึง 9 ซม.

7. VigraFast

vigrafast

ตามชื่อที่ได้ระบุไว้ เป็นยาเม็ดที่ออกฤทธิ์เร็วซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ได้รวดเร็วน้อยกว่า 1 สัปดาห์จากการใช้งาน ตัวยาเป็นสูตรประสิทธิภาพสูงที่มี แอล – อาร์จินีน สูงกว่าและสามารถปรับปรุงการแข็งตัวให้แข็งแกร่งขึ้นอย่างมาก

บทสรุป

ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของผู้ชายที่ได้รับคะแนนสูงสุด เนื่องจากมีอัตราความสำเร็จสูงมากจากผู้ใช้

ทั้งหมดนี้คือการเพิ่มระดับการทำงานของไนตริกออกไซด์ และมันเป็นเรื่องง่ายเพราะมีส่วนผสมออร์แกนิกที่มีประสิทธิภาพหลายร้อยรายการที่สามารถทำได้

เมื่อพูดถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ให้เลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกับในลิสต์รายการของเรา และตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นดูแลเรื่องเพศในด้านอื่นๆของเราได้ด้วย

เราขอแนะนำให้ตั้งความคาดหวังที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริง และอาจต้องใช้เวลาถึง 2-3 สัปดาห์จึงจะปรากฏผลลัพธ์อย่างสมบูรณ์แบบ และแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ดังนั้นไม่ต้องคิดมากอีกต่อไป คุณสามารถมั่นใจได้เลยที่จะใช้ยานี้เพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของคุณ

อ่านต่อไป: ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศปลอดภัยหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุด คลิกที่นี่