อาหารเสริมน้ำเชื้อทำงานหรือไม่
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

ยากระตุ้นน้ำเชื้อใช้ได้ผลหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

ยากระตุ้นน้ำเชื้อคือทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุด ในการต่อสู้กับกรณีปริมาณการหลั่งต่ำ แต่ยากระตุ้นน้ำเชื้อใช้ได้ผลหรือไม่? สำรวจเพิ่มเติมได้ที่นี่

 1. Home
 2. /
 3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
 4. /
 5. ยากระตุ้นน้ำเชื้อใช้ได้ผลหรือไม่?

ยากระตุ้นน้ำเชื้อคือนวัตกรรมสมัยใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานของยาสมุนไพรยอดนิยมบางชนิด จากสูตรการรักษาแบบดั้งเดิม

ยาเหล่านี้เป็นเพียงอาหารเสริมสมุนไพรที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศได้อย่างหลากหลาย เช่น สุขภาพของตัวอสุจิ ปริมาณการหลั่ง การผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน การแข็งตัว การกระตุ้นความต้องการทางเพศ เป็นต้น

จนถึงศตวรรษที่ 21 ส่วนผสมแต่ละชนิดในยากระตุ้นน้ำเชื้อถูกใช้ เพื่อจัดการกับปัญหาทางเพศต่างๆเพียงอย่างเดียว แต่ประสิทธิภาพของมันถูกจำกัดไว้อย่างน่าเสียดาย

เมื่อส่วนประกอบต่าง ๆ ที่มีศักยภาพมาอยู่รวมกันเป็นสูตรยา โดยที่ไม่เกิดการสูญเสียคุณสมบัติหลักของมัน อาหารเสริมจากธรรมชาติประเภทนี้จึงถือกำเนิดขึ้น

ส่วนที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์เหล่านี้คือ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการปรึกษาแพทย์หรือต้องใช้ใบสั่งยาจากแพทย์เลย เนื่องจากตามกฎหมายไม่ได้มีข้อห้ามไม่ให้คุณซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติโดยไม่มีใบสั่งยา

อย่างไรก็ตามคำถามที่น่าสนใจมากที่สุดที่ต้องการคำตอบคือ: ยากระตุ้นน้ำเชื้อใช้ได้ผลหรือไม่?

ไม่ต้องเกริ่นมากอีกต่อไป ให้เราเจาะลึกลงไปและสำรวจว่ายาเหล่านี้สามารถทำสิ่งที่พวกเขากล่าวอ้างได้จริงหรือไม่

ต้องตรวจสอบ: ยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณหลั่งได้ดีเหมือนดาราหนังโป๊

ยากระตุ้นน้ำเชื้อคืออะไร?

ยากระตุ้นน้ำเชื้อหรือยาเพิ่มน้ำเชื้อ คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทหนึ่งซึ่งทำจากส่วนผสมของสมุนไพร และใช้เพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศนั่นเอง

เป้าหมายหลักของพวกเขาคือการเพิ่มปริมาณการหลั่งซึ่งเป็นอสุจิที่แข็งแรง และมีผลรองในการเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน เพิ่มความต้องการทางเพศ และการถึงจุดสุดยอดที่ขึ้น

ด้วยต้นกำเนิดของสมุนไพรในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ทำให้ไม่มีผลข้างเคียงมารบกวน เพราะมันเหมือนกับว่าคุณกำลังรับประทานผลิตภัณฑ์จากพืชทั่วไปเท่านั้น ซึ่งส่วนที่ดีจะถูกดูดซึม ส่วนที่เหลือจะถูกกำจัดออกด้วยกระบวนการทางร่างกายตามปกติ

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับยากระตุ้นน้ำเชื้อคือเป็นยาที่ไม่ก่อให้เกิดอันตราย ซึ่งใคร ๆ ก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้โดยไม่ต้องขอคำปรึกษาจากแพทย์หรือใช้ใบสั่งยาใดๆ

ผู้ผลิตยากระตุ้นน้ำเชื้อส่วนใหญ่กำหนดเป้าหมายไปที่ตลาดโลก และด้วยเหตุนี้บริษัทส่วนใหญ่ในประเภทนี้จึงดำเนินการผลิตตามมาตรฐาน FDA, CE, EMA และหน่วยงานระหว่างประเทศอื่น ๆ

ซึ่งแตกต่างจากยารักษาโรคทั่วไป ผลลัพธ์อาจมาถึงช้ากว่าเล็กน้อย แต่ปลอดภัยและได้ผลยาวนานกว่านั่นเอง

ยากระตุ้นน้ำเชื้อได้ผลหรือไม่?

สารกระตุ้นน้ำอสุจิที่ดีที่สุด

ได้ผลแน่นอน ยากระตุ้นน้ำเชื้อใช้ได้ผลดีกว่ายาเคมีสังเคราะห์ด้วยซ้ำไป

ขั้นแรกให้เราเข้าใจก่อนว่ายากระตุ้นน้ำเชื้อทำงานอย่างไร ซึ่งกลไกในการทำงานนั้นตรงไปตรงมา ตัวยาจะตรงเข้าไปจัดการกับสิ่งที่บกพร่องก่อนเป็นอันดับแรก

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรประเภทนี้เรียกว่าอาหารเสริม เนื่องจากมันคือการเสริมสารอาหารสำคัญที่จำเป็น เพื่อให้ระบบการทำงานของอวัยวะในร่างกายเป็นไปอย่างเหมาะสม

ซึ่งแตกต่างจากยาเคมี จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆของร่างกายหรือไม่มีการทดแทนสารประกอบทางเคมี แต่จะเป็นการให้สารอาหารที่ร่างกายต้องการในปริมาณที่มากเกินพอ

การรับประทานอาหารตามปกติอาจได้รับสารอาหารไม่ครบ 100% ในทุกครั้ง และนั่นคือสาเหตุที่ทำให้คุณมีอาการต่างๆ เช่น การหลั่งที่ลดลง ความต้องการทางเพศต่ำ ไม่ค่อยมีความแข็งแกร่ง ฯลฯ

ในทางเทคนิคแล้วคุณกำลังรับประทานผลิตภัณฑ์จากพืชเพื่อให้ได้สารอาหารต่างๆ และมีการขับถ่ายออกไปด้วยกระบวนการทางร่างกายตามธรรมชาติ

กลไกการออกฤทธิ์ง่ายๆนี้ทำให้ยากระตุ้นน้ำเชื้อและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในหมวดนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเลย

ทำไมต้องกินยากระตุ้นน้ำเชื้อ?

ยากระตุ้นน้ำเชื้อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในตลาดปัจจุบัน เพื่อต่อสู้กับปัญหาทางเพศที่หลากหลาย เช่น ปริมาณการหลั่งที่ลดลง จำนวนอสุจิต่ำ รูปร่างของตัวอสุจิบกพร่อง ความต้องการทางเพศต่ำ ฯลฯ

หากคุณมีการปรึกษาแพทย์ ก็มีโอกาสที่คุณจะได้รับใบสั่งยาให้ใช้ยาเคมีหรือยาสังเคราะห์ เช่น brompheniramine, midodrine เป็นต้น

ยาเคมีสังเคราะห์เหล่านี้จะทำงานได้ดีและสามารถแก้ไขปัญหาได้ แต่จะมีข้อเสียที่มาในรูปแบบของผลข้างเคียง เช่น อาการคลื่นไส้ อาหารไม่ย่อย น้ำหนักเพิ่ม ความไม่สมดุลของหัวใจ เป็นต้น

ในทางกลับกันยากระตุ้นน้ำเชื้อเป็นสูตรสมุนไพรบริสุทธิ์ ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย และจะไม่รบกวนยาอื่น ๆ ที่คุณใช้

นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องเสียเงินไปกับการให้คำปรึกษา และการวินิจฉัยของแพทย์ที่มีค่าใช้จ่ายแพงอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกระตุ้นน้ำเชื้อได้รับการรับรองจากวงการแพทย์ และสามารถซื้อผ่าน OTC หรือทางออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีใบสั่งยา

แต่โปรดเข้าใจว่ายานี้อาจกระตุ้นให้เกิดการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วได้เช่นเดียวกับสารเคมี แต่ต้องใช้เวลาสักหน่อย ยากระตุ้นน้ำเชื้อจะให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพได้ โดยไม่มีปัญหาสุขภาพที่ไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นแน่นอน

ยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุดมีอะไรบ้าง?

รายการด้านล่างนี้คือยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุดในตลาดอินเทอร์เน็ตปัจจุบัน

1. Semaxin

semaxin
 • นี่คือตัวกระตุ้นการหลั่งที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตอสุจิและเพิ่มปริมาณการหลั่งน้ำเชื้อได้
 • Semaxin โดยส่วนใหญ่จะใช้ในการต่อสู้กับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับอสุจิ เช่น มีจำนวนน้อย ความหนาแน่นลดลง รูปร่างบกพร่อง ปริมาณน้ำอสุจิลดลง ฯลฯ

2. Volume Pills

volume pills
 • ตัวกระตุ้นการหลั่งอีกหนึ่งแบรนด์ในรายการของเรา ผลิตภัณฑ์นี้เต็มไปด้วยสมุนไพรจีนโบราณหลายชนิด ซึ่งมีศักยภาพเพียงพอที่จะช่วยในการทำงานของถุงน้ำเชื้อ
 • สูตรนี้ปราศจากผลข้างเคียง 100% และไม่มีการรบกวนยา หรือระบบการเผาผลาญอื่น ๆ

3. Maxatin

maxatin
 • ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ หรือการผลิตอสุจิลดลง
 • ปริมาณการหลั่งเพิ่มขึ้นถึง 500% และจำนวนอสุจิก็เพิ่มขึ้นตามสัดส่วนที่ควรจะเป็น

4. Max Performer

max performer
 • ผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรจาก Silver Blade Nutrition ที่สามารถเพิ่มปริมาณการหลั่งได้ดี ในขณะที่ให้ประโยชน์ทางเพศอื่น ๆ ได้ด้วย
 • ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะที่สุดสำหรับการเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิ เพิ่มความต้องการทางเพศ กระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศ และป้องกันการหลั่งเร็ว

5. Spermax Control

spermax control
 • ยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ยอดเยี่ยมสำหรับควบคุมการหลั่ง และชะลอการหลั่งได้นานถึง 30 นาที.
 • เป็นสูตรเฉพาะมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออวัยวะเพศได้ดี ในขณะที่สามารถเพิ่มเลือดเข้าสู่อวัยวะเพศชายและอัณฑะได้

6. ProSolution Plus

prosolution plus
 • ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวกระตุ้นน้ำเชื้อที่ออกฤทธิ์ได้รวดเร็ว ซึ่งสามารถให้ประสบการณ์ในการป้องกันการหลั่งเร็วได้ดี
 • ไม่เพียงเท่านั้น ProSolution Plus ยังเป็นวิธีการรักษาที่ไม่มีผลข้างเคียงสำหรับการเพิ่มความต้องการทางเพศ การถึงจุดสุดยอดที่หนักหน่วง การปรับอารมณ์ การแข็งตัวของอวัยวะเพศ และการเพิ่มปริมาณการหลั่ง

บทสรุป

ตอนนี้คุณสามารถตัดสินใจซื้อยากระตุ้นน้ำเชื้อได้อย่างปลอดภัยแล้ว เพื่อเพิ่มปริมาณการหลั่งของคุณและภาวะเจริญพันธุ์

อย่ากังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงหรือการที่จะไปรบกวนยาชนิดอื่น เนื่องจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสมุนไพรนั้นคล้ายกับผลิตภัณฑ์อาหารทั่วไป และจะไม่ทำให้คุณเกิดปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น

การเสริมสารอาหารมากมายที่สำคัญ ยากระตุ้นน้ำเชื้อคือทางเลือกที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ โดยไม่ต้องมีใบสั่งยาใดๆเลย

เพื่อให้อะไรๆง่ายขึ้น เราได้ระบุชื่อยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบันให้คุณแล้วในบทความนี้

อ่านต่อไป: วิธีเพิ่มปริมาณการหลั่ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น