ปั๊มอวัยวะเพศชาย
เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชาย

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายใช้ได้ผลหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายคือตัวเลือกที่ปลอดภัยและดีที่สุดในการแก้ไขปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ แต่เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายใช้ได้ผลหรือไม่? สำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์นี้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชาย
  4. /
  5. เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายใช้ได้ผลหรือไม่?

การเพิ่มสมรรถภาพของเพศชายเป็นตลาดขนาดใหญ่ในปัจจุบัน ซึ่งมีมูลค่ากว่า 200 ล้านดอลลาร์ในปี 2562 และมีแนวโน้มที่จะแตะพันล้านดอลลาร์ภายในสิ้นปี 2030 นี้

ปรากฏการณ์แบบก้าวกระโดดนี้เป็นผลมาจากความก้าวหน้าด้านวิศวกรรมในศตวรรษที่ 21 และเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายคือสินค้าที่ถือครองตลาดที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์สำหรับการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED)

นี่เป็นทางเลือกเดียวที่คุณมีในการแก้ไขปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ โดยไม่ต้องใช้ยาหรือการผ่าตัดใด ๆ

ความสะดวกในการใช้งานและผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้อุปกรณ์นี้เป็นตัวเลือกที่ผู้ชายหลายคนทั่วโลกต่างให้ความชื่นชอบ

คุณสามารถใช้เครื่องปั๊มเป็นเครื่องมือในการรักษาภาวะ ED ได้ และในขณะเดียวกันก็เป็นเครื่องมือออกกำลังกายแก่อวัยวะเพศชายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข็งตัวของคุณ

แต่ก่อนที่จะเลือกใช้อุปกรณ์เหล่านี้ เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายใช้ได้ผลหรือไม่?

ให้เราได้ตอบคำถามนี้และช่วยคุณค้นหาเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่เหมาะสมในตลาดกันเลยดีกว่า

ไม่ต้องเกริ่นกันอีกต่อไป เริ่มกันเลย

ต้องตรวจสอบ: เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด เพื่อการแข็งตัวที่ดีขึ้นและยาวนานยิ่งขึ้น

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายคืออะไร?

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายหรือปั๊มสุญญากาศ คืออุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพของเพศชายที่มีคุณค่าทางการรักษา และใช้เพื่อกระตุ้นให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้ดี

แรงสุญญากาศจะถูกใช้เพื่อดึงเลือดเข้าไปในอวัยวะเพศ และมีคำอธิบายโดยละเอียดไว้ด้านล่าง

หลายแบรนด์ที่ผลิตเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายออกมา และบางรุ่นใช้น้ำแทนอากาศในการสร้างสุญญากาศ จึงมีการตั้งชื่อว่า hydro pump

อุปกรณ์นี้ใช้สวมบนอวัยวะเพศชาย และอากาศ / น้ำภายในกระบอกจะถูกสูบออกเพื่อสร้างสุญญากาศ ซึ่งจะสร้างแรงดันลบให้เกิดขึ้นภายใน

เครื่องปั๊มสุญญากาศมีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีภาวะ ED ในระดับต้นถึงปานกลาง และที่น่าแปลกใจคือผู้ป่วยส่วนใหญ่มักจะมีอาการของภาวะ ED แบบรุนแรงปานกลาง

นอกจากนี้แพทย์ส่วนใหญ่จะแนะนำให้ใช้เครื่องปั๊มอวัยวะเพศสุญญากาศเพื่อต่อสู้กับภาวะ ED มากกว่าการใช้ยาเคมี เนื่องจากสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนที่ทำร้ายร่างกาย ใช้เวลาเพียง 10 ~ 15 นาทีเพื่อให้เกิดการแข็งตัว ไม่มีผลข้างเคียง ไม่เจ็บปวด และคุณไม่จำเป็นต้องใช้ยาเพิ่มเติมใด ๆ ควบคู่ไปด้วย

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายได้ผลดีหรือไม่?

ใช้ปั๊มอวัยวะเพศชาย

แน่นอน! เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายคือหนึ่งในเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพของเพศชายที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในตลาด ซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์ในการรักษาได้

อุปกรณ์นี้ประกอบด้วยกระบอกกลวงที่มีวาล์วทางเดียวที่ปลายด้านหนึ่ง และมีแผ่นยึดที่ปลายอีกด้านหนึ่งที่ใช้สอดใส่อวัยวะเพศชาย

ในเครื่องปั๊มบางรุ่นจะมีการเติมนำเข้าไปในกระบอกสูบเพื่อไล่อากาศทั้งหมดออกไป ซึ่งทำให้เกิดการสูบและการสร้างสุญญากาศได้อย่างสะดวกสบาย และควบคุมได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

กระบอกสูบจะถูกดันไปทางบริเวณหัวหน่าวเพื่อทำการปิดผนึก และกระบอกสูบจะถูกลากขึ้นและลงซึ่งจะเป็นการปั๊มอากาศ / น้ำออกมาภายนอก

กระบวนการนี้จะดำเนินต่อไปประมาณ 10 ~ 15 นาที ซึ่งจะทำให้เกิดสุญญากาศเพียงพอภายในกระบอกสูบ

ความดันอากาศภายในกระบอกสูบจะอยู่ในระดับต่ำ ในขณะที่ความดันหลอดเลือดภายในอวัยวะเพศนั้นสูงขึ้น ซึ่งจะเป็นการเปิดหลอดเลือดแดงและเส้นเลือดฝอยให้กว้างขึ้น

กระบวนการนี้จะดึงเลือดเข้าไปในถุงเนื้อเยื่ออวัยวะเพศชาย ในขณะที่หลอดเลือดดำในอวัยวะเพศชายยังคงถูกปิดกั้นอยู่ ซึ่งนั่นจะช่วยในการรักษาการแข็งตัวไว้ได้นานขึ้น

หลักการทำงานที่เรียบง่ายนี้มีประสิทธิภาพอย่างมาก และไม่จำเป็นต้องใช้ยาเคมีอื่น ๆ ร่วมด้วยแต่อย่างใด

ประโยชน์ของเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายคืออะไร?

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายคือทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดในการแก้ไขปัญหาภาวะ ED ของคุณ โดยไม่ทำให้อวัยวะเพศของคุณเกิดความเสียหาย

ซึ่งแตกต่างจากการใช้ยาเคมี ในการบำบัดด้วยเครื่องปั๊มสุญญากาศเราไม่จำเป็นต้องกินยาอะไรเลย และสารเคมีภายในร่างกายของคุณก็จะไม่เปลี่ยนไปด้วย

นี่เป็นตัวเลือกที่ไม่มีผลข้างเคียงในการรักษาภาวะ ED ซึ่งสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นได้ก็คืออาการคันหรือแพ้ผิวหนัง เนื่องมาจากวัสดุที่ใช้เท่านั้น

แต่ทีมวิศวกรก็ได้ขจัดข้อกังวลนั้นออกไปด้วยเช่นกัน โดยใช้ซิลิโคนเกรดทางการแพทย์ในการผลิต พร้อมกับโพลีคาร์บอเนตและเอบีเอสเพื่อให้เหมาะสมกับร่างกายของเรา

เครื่องปั๊มสุญญากาศไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์ในการรักษาโรคเท่านั้น แต่เป็นเครื่องมือออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยให้อวัยวะเพศชายของคุณมีสุขภาพดีได้

การใช้อุปกรณ์นี้วันละสองครั้งพบว่าสามารถช่วยในการปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย ซึ่งช่วยเร่งการสร้างเซลล์ใหม่ให้เร็วขึ้นและส่งผลให้มีขนาดเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดในตลาดมีอะไรบ้าง?

นี่คือเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด ที่เราได้กลั่นกรองและตรวจสอบมาให้คุณแล้วดังนี้:

1. Bathmate HydroXtreme Series

bathmate hydroxtreme

Bathmate เป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในตลาดเมื่อพูดถึงเครื่องปั๊มแบบ hydro (เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายแบบใช้น้ำ) และมีสามขนาดโดยทั่วไปคือ 5, 7 และ 9 นิ้ว และเครื่องปั๊มขนาดใหญ่พิเศษ 11 นิ้วที่เป็นเอกลักษณ์เช่นกัน

มีตัวบีบแฮนด์บอลติดอยู่กับปั๊มเพื่อทำหน้าที่ดันน้ำออกมา ส่งผลให้ไม่จำเป็นต้องทำการสูบกระบอกสูบขึ้นลง (ซึ่งจะช่วยลดแรงของคุณได้ดี)

2. Bathmate HydroMax Series

bathmate hydromax

เครื่องปั๊มแบบใช้น้ำอีกรุ่นจาก Bathmate ที่ได้ออกแบบมาใหม่ ซึ่งสามารถให้พลังดูดเพิ่มขึ้นถึง 35% และ 92% ของผู้ใช้พบว่าสามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในระบบนิเวศของ Bathmate ได้รับการศึกษาโดย Aspen Clinical Research เพื่อพิจารณาให้แน่ชัดว่าผลิตภัณฑ์ปลอดภัยสำหรับการใช้งานของมนุษย์แน่นอน

ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ได้ถูกขายให้กับลูกค้ามากมายกว่า 1 ล้านรายไปแล้ว

3. Penomet

penomet

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่ปฏิวัติวงการนี้เลยก็ว่าได้ มาพร้อมวาล์วปรับได้แบบ 2 ทาง และที่ปลายอีกด้านหนึ่งก็จะเป็นแผ่นยึด

นี่คือปั๊มสุญญากาศที่ได้รับรางวัลและผลิตตามข้อกำหนดของ RoHS ซึ่งสามารถให้การรักษาโรคได้ แม้กระทั่งปัญหาความโค้งผิดรูปและโรคอวัยวะเพศโค้งงอ

ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง เนื่องจากผลิตโดยใช้พลาสติกและซิลิโคนเกรดทางการแพทย์

4. Bathmate Hydro Series

bathmate hydro

นี่คือเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายระดับเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ เพื่อทำความคุ้นเคยกับความรู้สึกของการใช้เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชาย และจะช่วยให้อวัยวะเพศของคุณสามารถปรับให้เข้ากับแรงดูดที่สร้างขึ้นได้

มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย เช่น ผ้าขนหนู แผ่นรองเพื่อความสบาย ชุดทำความสะอาด ฯลฯ ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

แผ่นรองเพื่อความสบายที่ทำขึ้นตามหลักสรีรศาสตร์นี้ จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเนื้อเยื่ออวัยวะเพศของคุณจะไม่บอบช้ำในระหว่างการสูบขึ้นลง

บทสรุป

โดยสรุปแล้วเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายคือทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุด สะดวก และใช้งานได้จริง เพื่อแก้ไขปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

ไม่เพียงเท่านั้นอุปกรณ์นี้ยังสามารถช่วยคุณรักษาอาการอวัยวะเพศที่โค้งงอผิดรูปได้ เมื่อมีการใช้งานทุกวันเป็นระยะเวลานานๆ

เหมือนกันกับกรณีโรคอวัยวะเพศโค้งงอซึ่งสามารถรักษาได้โดยใช้เครื่องปั๊มแบบสุญญากาศนี้ เนื่องจากความสามารถอเนกประสงค์ในการใช้งานนั้นเอง

ในรุ่นระดับไฮเอนด์ เช่น Bathmate’s HydroXtreme มีแฮนด์บอลเพื่อช่วยลดแรงเวลาใช้งานได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้ออุปกรณ์ชั้นยอดเช่นเดียวกับที่ระบุไว้ในรายการของเรา เพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้ทางผิวหนังและความเสียหายของเนื้อเยื่ออื่น ๆ ในร่างกาย

อ่านต่อไป: เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายปลอดภัยหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น