ปั๊มอวัยวะเพศสำหรับอวัยวะเพศชายที่ใหญ่ขึ้น
เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชาย

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายเป็นตัวเลือกในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ดีที่สุดในตลาด แต่เครื่องปั๊มอวัยวะเพศทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นหรือไม่? สำรวจเพิ่มเติมได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชาย
  4. /
  5. เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นหรือไม่?

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายได้เข้าสู่ตลาดอย่างฮือฮาในช่วงต้นศตวรรษที่ 21 และจนถึงปัจจุบันก็ยังเป็นหนึ่งในวิธีการที่น่าเชื่อถือ และเป็นที่ต้องการมากที่สุดในการจัดการกับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED)

จริงๆแล้วเทคโนโลยีนี้เกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 และต้นแบบแรกได้รับการพัฒนาโดย Dr. John King ในปี ค.ศ. 1874

มีการพัฒนาปรับปรุงครั้งใหญ่ในเรื่องการออกแบบ โดย Dr. Otto Lederer ในปี ค. ศ. 1917 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเครื่องปั๊มสุญญากาศได้รับการปรับแต่งมากมายเลยทีเดียว

ปัจจุบันในการออกแบบจะมีกระบอกพลาสติก และตรงด้านล่างที่เป็นแผ่นยึดนั้นได้มีเพิ่มขึ้นมาในช่วงปลายยุค 70 และจนกระทั่งปี 1982 ทางหน่วยงาน FDA ก็ได้อนุมัติผลิตภัณฑ์นี้ให้สามารถใช้ในการรักษาได้

แม้ว่าประวัติของเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายจะดูน่าสนใจมาก แต่ก็มีคำถามที่น่าสงสัยนี้อยู่ในใจของผู้อ่านหลายคน

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นหรือไม่? คำตอบอาจต้องการคำอธิบายสักเล็กน้อย

เรามาสำรวจคำตอบกันเลยดีกว่า

ต้องตรวจสอบ: 4 เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด เพื่อการแข็งตัวที่ดีขึ้นและยาวนานยิ่งขึ้น

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายคืออะไร?

ปั๊มอวัยวะเพศชาย

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายบางครั้งเรียกว่าอุปกรณ์สร้างการแข็งตัวแบบสุญญากาศ (VED) หรือเรียกสั้นๆเพียงแค่ปั๊มสุญญากาศ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สวมทับอวัยวะเพศเพื่อกระตุ้นให้เกิดการแข็งตัวนั่นเอง

อุปกรณ์นี้ใช้แรงดันสุญญากาศเพื่อดึงเลือดเข้าไปในเนื้อเยื่ออวัยวะเพศชาย ซึ่งต่อมาจะทำให้เกิดการแข็งตัวได้

ส่วนใหญ่จะใช้ในผู้ป่วยที่เป็นโรค ED ในระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง และได้รับการยอมรับว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ได้ง่ายๆ ในการแก้ไขปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศโดยไม่ต้องทำการผ่าตัดใด ๆ

อุปกรณ์นี้ประกอบด้วยกระบอกพลาสติก (บางครั้งเป็นแบบโปร่งใส) และที่ปลายอีกด้านหนึ่งมีวาล์วทางเดียว (บางครั้งเป็นวาล์ว 2 ทาง)

ผู้ใช้สอดอวัยวะเพศเข้าไปในกระบอกและสูบอากาศ / น้ำออก ซึ่งจะแทนที่ของเหลวภายในกระบอกเพื่อสร้างสุญญากาศ

ความดันอากาศต่ำภายในกระบอกสูบจะบังคับให้หลอดเลือดแดงเปิดกว้างขึ้นและส่งเลือดเข้าไปในถุงอวัยวะเพศชาย ส่งผลให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

เส้นเลือดในอวัยวะเพศมีขนาดเล็กลงและจะถูกปิดอยู่ในระหว่างกระบวนการการเผาผลาญทางเพศ จึงช่วยให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศสามารถแข็งตัวได้เป็นอย่างดี

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศแตกต่างจากเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศอย่างไร?

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายคืออุปกรณ์ที่ใช้ในการสร้างการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ในทางกลับกันเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศคืออุปกรณ์ที่ใช้ในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายบางครั้งสามารถช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้เหมือนกัน แต่อย่างไรก็ตามมันจะไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแน่นอน

เพราะหลักการทำงานก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงสำหรับอุปกรณ์ทั้งสองชุดนี้

ในปั๊มเป็นการดูดสุญญากาศเพื่อช่วยในการสร้างการแข็งตัว ส่วนเครื่องเพิ่มขนาดจะใช้แรงดึงทำให้เกิดรอยฉีกขาดขนาดเล็กของเนื้อเยื่อหรือ microtears เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

ดังนั้นเครื่องปั๊มสุญญากาศจึงมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ และเครื่องเพิ่มขนาดใช้สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ เพื่อการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามอุปกรณ์ทั้งสองได้รับการรับรองจาก FDA และสามารถใช้ทางการแพทย์สำหรับการใช้งานที่ต้องการได้

นอกจากนี้ ทั้งสองอย่างนี้ยังเป็นทางเลือกที่ไม่รุทำร้ายร่างกาย ปราศจากการใช้ยา และไม่เจ็บปวด ในการเพิ่มประสิทธิภาพของอวัยวะเพศชาย

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นหรือไม่?

การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

นั่นอาจดูเป็นปริศนาเล็กน้อย การศึกษาบางชิ้นแสดงให้เห็นว่าคุณสมบัติในการเพิ่มขนาดของปั๊มสุญญากาศนั้นสามารถทำได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถใช้เป็นเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ เนื่องจากขนาดที่เพิ่มขึ้นนั้นมีน้อยมากเมื่อเทียบกับเครื่องเพิ่มอวัยวะเพศชายจริงๆ

อย่างดีที่สุดที่สามารถทำได้คือสามารถช่วยในการเพิ่มได้ไม่กี่เซนติเมตร ในขณะที่เครื่องเพิ่มขนาดสามารถช่วยให้คุณมีขนาดที่เพิ่มขึ้นได้ถึง 3 นิ้วเลยทีเดียว

เมื่อเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายได้รับการสูบอย่างเต็มประสิทธิภาพ ก็มีโอกาสที่จะเกิด microtears ได้เล็กน้อย เพราะมีการขยายตัวของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการแข็งตัวที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง

เมื่อ microtears เหล่านี้ถูกรักษาหายเป็นปกติแล้ว จะมีมวลเซลล์ส่วนเกินจำนวนเล็กน้อยถูกเพิ่มเข้าไปตามความยาวทั้งหมด

คุณต้องใช้เครื่องปั๊มอวัยวะเพศเป็นเวลานานมากเพื่อสังเกตเห็นผลของกระบวนการนี้ อย่างน้อยใช้เวลาหนึ่งปีเลยทีเดียว

นอกจากนี้ความสามารถในการเพิ่มขนาดของเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายยังจะถูกจำกัดไว้ที่จุดๆหนึ่ง ยิ่งกว่านั้นไม่มีโอกาสสำหรับอุปกรณ์นี้ที่จะเพิ่มความยาวให้แก่อวัยวะเพศของคุณ

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดในตลาดมีอะไรบ้าง?

นี่คือรายชื่อเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดของเรา ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจแก่คุณได้

1. Bathmate HydroXtreme Series

bathmate hydroxtreme

Bathmate คือผู้นำตลาดในกลุ่มนี้ และเป็นรายแรกที่แนะนำเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายแบบใช้น้ำมาให้เราได้รู้จัก สำหรับผู้ที่เบื่อหน่ายกับเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายแบบธรรมดา

HydroXtreme คือผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ที่มีให้เลือกสามขนาด (5, 7 และ 9 นิ้ว) และปั๊มขนาด 11 นิ้วที่เป็นเอกลักษณ์

วิธีใช้คือเติมน้ำลงในกระบอกสูบ สวมอุปกรณ์ และสูบน้ำออกโดยใช้แฮนด์บอล ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้มือในการสูบเลย

2. Bathmate HydroMax Series

bathmate hydromax

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายแบบใช้น้ำระดับกลาง มาพร้อมราคาที่ไม่แพง และผลิตภัณฑ์นี้มีการปรับปรุงด้านการออกแบบและประสิทธิภาพให้ดีขึ้นจากรุ่นก่อน

มีการออกแบบใหม่ตามหลักสรีรศาสตร์ที่ช่วยให้แผ่นยึดมีพลังดูดเพิ่มขึ้นถึง 35% ซึ่งทำให้เกิดสุญญากาศที่แรงขึ้น เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

ขายให้กับลูกค้ากว่า 1 ล้านรายไปแล้ว และจากการสำรวจพบว่าประมาณ 92% ของผู้ซื้อมีความพึงพอใจอย่างมากกับผลิตภัณฑ์นี้

3. Penomet

penomet

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายแบบสองวัตถุประสงค์ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งหรือแบบเปียก และสามารถช่วยให้คุณมีความสามารถในการแข็งตัวที่ดีขึ้น

ผลิตภัณฑ์นี้มีการออกแบบที่แผ่นยึดแบบใหม่ เพื่อขจัดความเจ็บปวดในขณะที่สูบอากาศออก และมีวาล์วที่ปรับได้ 2 ทางซึ่งช่วยให้ควบคุมแรงดันได้อย่างราบรื่น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและเป็นไปตามมาตรฐานข้อกำหนดของ RoHS ปั๊มนี้ยังสามารถช่วยในการแก้ไขโรคอวัยเพศโค้งงอและปัญหาความโค้งผิดรูปของอวัยวะเพศชายได้ดีอีกด้วย

4. Bathmate Hydro Series

bathmate hydro

เครื่องปั๊มแบบน้ำระดับเริ่มต้นสำหรับมือใหม่ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นวิธีการที่สมบูรณ์แบบในการทำความคุ้นเคยกับเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่ใช้ทั่วไป

เครื่องปั๊มรุ่น Hydro จะให้แนวคิดที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับปริมาณสุญญากาศที่ต้องการ ความรู้สึกขณะทำการดูด และวิธีรักษาการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

ผลิตภัณฑ์นี้มีอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมกันได้มากมาย เช่น แผ่นรองนิรภัย เข็มขัดรัด สายรัด ชุดทำความสะอาด ฯลฯ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ

บทสรุป

เอาล่ะ เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายสามารถเพิ่มขนาดได้เล็กน้อย แต่ไม่เหมือนกับเครื่องเพิ่มขนาดแน่นอน

คุณสามารถพิจารณาใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อเป็นตัวช่วยในเพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้ โดยมีผลประโยชน์เพิ่มเติมด้วย (การเพิ่มขนาด)

อย่างดีที่สุดที่เป็นไปได้ เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายสามารถเพิ่มความยาวได้ไม่กี่เซนติเมตร แต่ขนาดเส้นรอบวงก็เพิ่มขึ้นได้เช่นกัน

โปรดทราบว่าเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายอาจใช้เวลาสองถึงสามเดือนเพื่อให้เห็นถึงขนาดที่เปลี่ยนแปลง เพราะจุดประสงค์หลักของอุปกรณ์นี้คือเพื่อปรับปรุงการแข็งตัว ไม่ใช่ขนาด

อ่านต่อไป: เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้หรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูเครื่องปั๊มอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่