ขยายขนาดอวัยวะเพศ
เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ผลจริงหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

ขนาดอวัยวะเพศชายเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นชาย และนั่นคือเหตุผลที่คุณต้องมีเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเพื่อเพิ่มขนาดของมัน แต่เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ผลจริงหรือไม่? ค้นหาได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
  4. /
  5. เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ผลจริงหรือไม่?

นับตั้งแต่ต้นกำเนิดของมนุษยชาติเลยก็ว่าได้ เราต่างมีความเชื่อกันกันว่าความเป็นชายนั้นเป็นเรื่องของอวัยวะเพศชาย และขนาดของอวัยวะเพศชาย

แม้ว่าจะมีกรณีศึกษาหลายอย่างที่ขัดแย้งกัน แต่ผู้ชายก็ยังเชื่อว่าอวัยวะเพศที่ใหญ่กว่านั้น คือสิ่งที่ทำให้ชีวิตเซ็กส์น่าพอใจ

ในความเป็นจริงแล้ว การใช้ชีวิตในทางปฏิบัติเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดในการพิสูจน์เหตุผลที่ว่า ทำไมคุณจึงต้องการอวัยวะเพศที่ใหญ่ขึ้น และมันจะมีอิทธิพลต่อประสิทธิภาพในห้องนอนของคุณอย่างไร

การแสวงหาของมนุษยชาตินี้ นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของส่วนผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายในตลาดสุขภาพ และปัจจุบันตลาดนี้มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์

มีเคล็ดลับและกลเม็ดมากมายที่เชื่อว่าจะสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณได้ แต่ไม่มีคำแนะนำใดเลยที่จะทำให้คุณนึกถึงการใช้ เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย อย่างประสิทธิภาพ

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนั้นก็ดี แต่คุณรู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้าง? เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ผลจริงหรือไม่? มันปลอดภัยหรือไม่? อุปกรณ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดคืออะไรบ้าง?

นั่นแหละ ให้เราตอบคำถามทั้งหมดในบทความนี้ และให้ความช่วยเหลือคุณในการค้นหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณเอง

ดังนั้น ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เราขออนุญาตเข้าสู่ใจความสำคัญของบทความเลยก็แล้วกัน

ต้องตรวจสอบ: 5 เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์รวดเร็วและปลอดภัย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคืออะไร?

อวัยวะเพศชาย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สวมใส่บนอวัยวะเพศชายเพื่อจุดประสงค์ในการเพิ่มขนาด (ทั้งความยาวและความใหญ่)

มันทำงานโดยใช้หลักการที่เรียกว่า แรงดึง ซึ่งเป็นการใช้แรงดึงคงที่บนอวัยวะเพศเพื่อให้ยืดออกในระยะเวลาหนึ่ง

วิธีการขยายขนาดอวัยวะเพศนี้จะไม่ทำให้เจ็บปวด ไม่มีอันตราย และไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งโดยทั่วไปมีการใช้ในทางการแพทย์เพื่อวัตถุประสงค์ในการรักษาด้วยเช่นกัน

มันค่อนข้างเหมือนกับการใส่เหล็กดัดฟันเพื่อปรับตำแหน่ง; ซึ่งการยืดที่เกิดขึ้นโดยการใช้อุปกรณ์นี้จะถูกแปลงให้เป็นการเพิ่มขนาด

นี่ไม่ใช่แค่การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายสำหรับการใช้งานอื่นๆได้หลายรูปแบบ เช่น การแก้ไขความโค้งงอของอวัยวะเพศชาย การรักษาโรคอวัยวะเพศชายโค้งงอ การฟื้นฟูกล้ามเนื้ออวัยวะเพศ เป็นต้น

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายมีอุปกรณ์เสริมมากมาย ทั้งนี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานที่ง่ายขึ้นของผู้ใช้ เช่น เข็มขัดรัด แผ่นรอง เบาะรองนั่ง ฯลฯ

ข้อดีอย่างหนึ่งเกี่ยวกับเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายก็คือ มันให้ประสิทธิภาพที่เท่าเทียมกันในทุกประเภทอายุ โดยไม่คำนึงถึงลักษณะทางกายวิภาคของอวัยวะเพศชาย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ผลจริงหรือไม่?

ผลการขยายอวัยวะเพศชาย

100%!

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทำงานได้ดี และให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนแน่นอน

หลักการทางฟิสิกส์ง่ายๆที่อยู่เบื้องหลังเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนี้ คือการใช้แรงดึงเพื่อยืดเนื้อเยื่ออวัยวะเพศเป็นระยะเวลาหนึ่งนั่นเอง

แรงดึงที่คงที่นี้จะส่งผลให้เกิด micro-tears หรือการฉีกขาดเล็กๆบนเนื้อเยื่ออวัยวะเพศ ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปจะเกิดการรักษาตัวเองเพื่อเพิ่มมวลของเซลล์

การฉีกขาดเล็กๆ Microtears เป็นความเสียหายของเซลล์ขนาดเล็กมากในระดับที่ต้องดูด้วยกล้องจุลทรรศน์ และไม่ทำให้เจ็บปวด เมื่อเกิดความเสียหายและมีการซ่อมแซมตนเองแบบนี้เป็นระยะเวลาหนึ่ง มันจะส่งผลให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น

กล่าวถึงแบรนด์ยอดนิยมบางแบรนด์ ที่มีผู้ใช้รายงานว่าขนาดที่เพิ่มขึ้นนั้นแตกต่างกันถึง 3 นิ้ว หลังจากใช้เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

จากมุมมองเชิงกล โครงสร้างกระดูกเหล่านี้มีลักษณะคล้ายกับที่ยึดขา และทำจากพลาสติกที่มีโครงเป็นสแตนเลส / อลูมิเนียม

อุปกรณ์เหล่านี้มีสปริงที่ตึงหรือสกรูซึ่งสามารถปรับได้ด้วยตนเอง เพื่อให้การเพิ่มลดแรงดึงที่อวัยวะเพศแตกต่างกันไป

อาจต้องใช้เวลาตั้งแต่ 3 เดือนถึงหนึ่งปี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยส่วนบุคคลหลายประการ

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายมีงานวิจัยสนับสนุนหรือไม่?

มีงานวิจัยหลายร้อยชิ้นเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ในเรื่องการเพิ่มความยาวของอวัยวะเพศชาย

ในกรณีศึกษาที่ตีพิมพ์ใน Journal of Sex Medicine, 2011 นักวิจัยได้สังเกตเห็นความยาวของอวัยวะเพศชายเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 30% เมื่ออวัยวะเพศขยายแล้ว

ไม่เพียงแค่นั้น กรณีศึกษาหลายชิ้นได้รายงานถึงผลลัพธ์ของเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ในเรื่องการปรับปรุงการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายอีกด้วย

กรณีศึกษาที่ตีพิมพ์ใน Wiley- Blackwell ปี 2009 ชี้ให้เห็นว่าผู้ชายที่ใช้เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นเวลา 6 เดือน มีความยาวขณะที่อ่อนตัวเพิ่มขึ้น 32% และความสามารถในการแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้นอีก 36%

กลุ่มนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยตูริน ประเทศอิตาลี ได้เปรียบเทียบตัวเลือกต่างๆของเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย และสรุปว่าเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นขั้นตอนที่ไม่ทำให้เกิดอันตรายที่ดีที่สุดในโลกทางการแพทย์ในปัจจุบัน ในการเพิ่มความยาวของอวัยวะเพศชาย

ศาสตราจารย์กอนเตโร ได้ตีพิมพ์บทความใน Journal of Sex Medicine, 2009 ซึ่งพบว่าเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายมีประสิทธิภาพในการแก้ไขความโค้งงอของอวัยวะเพศได้ถึง 50o อย่างง่ายดาย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดในตลาดคืออะไร?

รายละเอียดด้านล่างนี้คือ เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด ที่เราพบจากอินเทอร์เน็ต

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

จาก Innovatech Designs ในสหรัฐอเมริกา เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนี้เป็นผลงานวิศวกรรมสมัยใหม่ที่ยอดเยี่ยม พร้อมรับประกันการเพิ่มขนาดได้ถึง 2-3 นิ้ว

ระบบสายรัดคู่ (Double Strap System: DSS) ในอุปกรณ์นี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสบายขั้นสูงสุดแก่ผู้ใช้ และน้ำหนักสปริง 4000 กรัมจะให้เกิดการยืดตัวที่ดีกว่า

2. SizeGenetics

sizegenetics

ผลิตภัณฑ์จากเดนมาร์กนี้คือเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ซึ่งทำให้มีการเปลี่ยนแปลงขนาดถึง 13% ในเวลาเพียง 8 สัปดาห์เท่านั้น

SizeGenetics ได้รับการรับรองจากสถาบัน FDA และการรับรองทางการแพทย์ ระบบสปริงขนาด 2800 กรัม พร้อมพลาสเตอร์ที่ให้ความสบายจาก 3M ช่วยให้มีการยืดได้อย่างปลอดภัย

3. Phallosan Forte

phallosan forte

ผลงานจากบริษัทของ Swiss Sana AG สิ่งมหัศจรรย์ทางวิศวกรรมของเยอรมันนี้ได้รับการรับรองจาก CE, CCC และ ISO

รับประกันความสบายด้วยขนาดที่ใหญ่ขึ้น 2-3 นิ้วสำหรับผู้ใช้ทั่วไป และอุปกรณ์นี้ยังสามารถรักษา โรคอวัยวะเพศโค้งงอ อวัยวะเพศผิดรูปร่าง ภาวะที่ไม่สามารถรูดหนังหุ้มปลายได้ และอื่นๆอีกมากมาย

4. Jes Extender

jes extender

คือผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาด ช่วยในการปรับปรุงความยาวและความโค้งของอวัยวะเพศตามธรรมชาติ

อุปกรณ์นี้ได้รับการทดสอบทางการแพทย์มาแล้ว เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศของคุณ สามารถสวมใส่ได้ทุกเมื่อ ซึ่งต้องยกความดีให้กับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

5. Male Edge

male edge

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายรุ่นที่สองนี้มาจากบริษัทของ DanaLife APS ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศเดนมาร์กซึ่งมีการยศาสตร์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง

อุปกรณ์ที่มีราคาเป็นมิตรนี้มีการออกแบบที่เรียบง่าย และสามารถสวมใส่ภายใต้กางเกงของคุณได้โดยไม่ต้องเป็นที่สังเกตเห็นได้เลย

6. Pro Long System

pro long system

ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อเสียงมานานกว่า 14 ปี ในด้านของเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย และงานวิจัยส่วนใหญ่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางวิทยาศาสตร์อีกด้วย

ด้วยระบบวงแหวนเพิ่มความตึง ผลิตภัณฑ์นี้ได้สร้างความแตกต่างของเซลล์ทีละน้อยอย่างเท่าเทียมกัน ควบคู่ไปกับการเผาผลาญตามธรรมชาติของร่างกาย

บทสรุป

ใช่แล้ว เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนั้นใช้ได้ผลตามที่พวกเขากล่าวอ้าง และคำอธิบายทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังก็สามารถเข้าใจได้ง่าย

ซึ่งมันเกี่ยวกับการยืดกล้ามเนื้อขนาดเล็กและการรักษาตนเองของมัน กระบวนการนี้เกิดขึ้นเป็นวงจรและอาจใช้เวลาสองสามสัปดาห์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ช่วงเริ่มต้น

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายบางยี่ห้อยืนยันว่าสามารถเพิ่มความยาวได้ถึง 3 นิ้ว และจากกรณีศึกษาพบว่าเป็นไปได้จริงๆ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายของคุณมีระบบแรงดึงแบบปรับได้ เพื่อให้คุณสามารถปรับระดับการยืดได้ตามต้องการ

อ่านต่อไป: วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยใช้มือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่