สารกระตุ้นน้ำอสุจิที่ดีที่สุด
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ

5 ยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณหลั่งได้ดีเหมือนดาราหนังโป๊

 ผู้เขียน: Michael Moody

คุณรู้หรือไม่ว่ามียาที่ปลอดภัยในการเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิของคุณได้? หากไม่ทราบล่ะก็ นี่คือยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุดที่สามารถเติมชีวิตชีวาให้กับคุณได้

 1. Home
 2. /
 3. การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
 4. /
 5. 5 ยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณหลั่งได้ดีเหมือนดาราหนังโป๊

วิถีทางเพศของผู้ชายคือเกมของฮอร์โมน ซึ่งอยู่ในกลุ่มโมเลกุลที่เรียกว่าแอนโดรเจนนั่นเอง

หากฮอร์โมนตัวใดตัวหนึ่งหยุดทำงาน ร่างกายจะได้รับผลกระทบและวิถีทางเพศของผู้ชายจะได้รับผลกระทบอย่างเลวร้ายที่สุด

นั่นคือเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายจึงได้รับความนิยมอย่างมาก และในทุกๆปีจะมีผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการออกมาใหม่ ซึ่งมีเป้าหมายคือวิถีทางเพศของผู้ชาย

จนกระทั่งช่วงปลายยุค 90 ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างความเป็นชายได้รับการต้อนรับจากสาธารณชนเป็นจำนวนมาก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทเภสัชโภชนศาสตร์ส่วนใหญ่เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากไม่มีผลข้างเคียง แต่ผู้คนมักชอบที่จะใช้ยาเพื่อการตอบสนองที่เร็วขึ้น

มีวิธีการดั้งเดิมหลายอย่างในการส่งเสริมวิถีทางเพศของผู้ชาย แต่มีเพียงไม่กี่วิธีเท่านั้นที่ได้รับการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์

ในบทความนี้เราจะพบกับผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพของผู้ชายประเภทหนึ่ง ที่สามารถช่วยในการเพิ่มน้ำเชื้อ เช่น คุณภาพ ปริมาณ การปลดปล่อยที่ช้าลงเพื่อให้มีกิจกรรมบนเตียงยาวนานที่สุด ความหนาแน่นของอสุจิ เป็นต้น

ไม่ต้องเกริ่นอีกต่อไป ให้เราแนะนำคุณเกี่ยวกับยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบันกันเลย

ยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีที่สุด

1. Semaxin

semaxin

Semaxin คืออาหารเสริมที่เหมาะสำหรับภาวะเจริญพันธุ์ของผู้ชาย ซึ่งได้ทุ่มเทเพื่อปรับปรุงคุณภาพน้ำเชื้อ

ผลิตและดำเนินการโดยบริษัท Key Player Limited ในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์นี้มาจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

กระบวนการ Spermatogenesis (การผลิตอสุจิใหม่) คือสิ่งที่กำหนดคุณภาพของน้ำอสุจิ และโอกาสในการเจริญพันธุ์อย่างมีนัยสำคัญ

ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยกระตุ้นท่อเซมินิเฟอรัสให้ผลิตอสุจิที่มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งยังช่วยเพิ่มความหนาแน่นในน้ำอสุจิได้ดีอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น Semaxin ยังสามารถดูแลสุขภาพตัวอสุจิของคุณด้วยฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันความเครียดจากการเกิดออกซิเดชั่นได้ดี

ในผลิตภัณฑ์นี้มีโคกกระสุน ซึ่งสามารถเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศของคุณ และเพิ่มความใคร่เพื่อให้แข็งตัวเร็วขึ้นและแข็งแรงขึ้น

N-Acetyl-L-Cysteine สารสกัดจากปักคี้ วิตามินคอมเพล็กซ์ โคกกระสุน สารสกัดจากหญ้าฝรั่น โสมอินเดีย และส่วนผสมสมุนไพรอื่น ๆ อีกมากมายในสูตรนี้

นักวิทยาศาสตร์ภายในได้ทำการศึกษาเพื่อประเมินศักยภาพของสูตรนี้ และแง่มุมด้านความปลอดภัยซึ่งจะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับ Semaxin

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • ผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรที่ทุ่มเทเพื่อเพิ่มคุณภาพน้ำอสุจิ และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพด้านอื่น ๆ ของเพศชายได้ด้วย เช่น ความต้องการทางเพศ ความแข็งแรงของอวัยวะเพศ ความคงทนของการแข็งตัวบนเตียง ฯลฯ
 • ส่วนผสมทั้งหมดเป็นสารสกัดจากสมุนไพรและเป็นสูตรออร์แกนิก ซึ่งจะช่วยขจัดผลข้างเคียงและผลกระทบต่อสุขภาพทั้งหมดออกไปได้
 • ผู้ผลิตได้ทำการศึกษาทางคลินิกเพื่อประเมินประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความอยู่รอดได้ของผลิตภัณฑ์ ก่อนที่จะปล่อยออกสู่ตลาด
 • Semaxin มีส่วนผสมของสารเพิ่มประสิทธิภาพเพศชายที่ได้รับความนิยม เช่น N-Acetyl-L-Cysteine สารสกัดจากปักคี้ และไบโอเพอรีน
 • รับประกันคืนเงินภายใน 90 วัน รับประกันการคืนเงินเต็มจำนวนหากผู้ใช้ไม่พอใจกับผลิตภัณฑ์
สิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • มีค่าจัดส่งเพิ่มเติม $10 ผลิตภัณฑ์นี้มีราคาสูงกว่าเล็กน้อย และไม่ได้รับข้อเสนอใด ๆ ที่น่าสนใจ
 • มีผลิตภัณฑ์ Semaxin ของปลอมจำนวนมากในตลาด ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถซื้อจากเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซทั่วไปได้ ควรสั่งซื้อโดยตรงจากเพจทางการเท่านั้น

2. Volume Pills

volume pills

Volume Pills คือยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายที่มีความสามารถในการเพิ่มการหลั่ง และผลกระทบที่เกี่ยวข้องได้ ซึ่งจะทำให้คุณมีความสุขอย่างสูงสุดบนเตียง

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นยาอายุวัฒนะแห่งความสุขทางเพศ ซึ่งสามารถให้การดูแลปัจจัยหลายอย่างนอกเหนือจากสุขภาพของน้ำอสุจิได้ดี

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยเพิ่มปริมาณการหลั่งได้มากถึง 500% และชะลอการถึงจุดสุดยอด เพื่อให้คุณมีช่วงเวลาอยู่บนเตียงกับคู่ของคุณมากยิ่งขึ้น

สูตรลับของอาหารเสริมตัวนี้ จะช่วยลดความเครียดจากการเกิดออกซิเดชั่นในเซลล์ที่สร้างอสุจิ และยังช่วยในการขยายหลอดเลือดไปยังอวัยวะเพศชาย

ซึ่งเป็นผลให้สารอาหารเข้าถึงโรงงานผลิตอสุจิมากขึ้น และช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ของตัวอสุจิพร้อมกับเพิ่มปริมาณของมันอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมมากกว่าสิบชนิด ซึ่งส่วนใหญ่นำมาจากยาสมุนไพรจีนซึ่งมีอายุหลายพันปี

ไม่เพียงเท่านั้นผู้ผลิตได้ทำการศึกษาในห้องปฏิบัติการทางคลินิก เพื่อพิสูจน์คุณค่าของผลิตภัณฑ์นี้ทางวิทยาศาสตร์

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • สูตรที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน และสามารถเพิ่มปริมาณการหลั่งได้ถึง 500% ซึ่งหมายถึงภาวะเจริญพันธุ์ที่ดีขึ้นนั่นเอง
 • อาหารเสริมตัวนี้สามารถเพิ่มความต้องการทางเพศ เพิ่มความกำหนัด ทำให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งได้มากขึ้น เพิ่มเวลาในการเก็บอสุจิได้ยาวนานขึ้น และการแข็งตัวที่บ่อยขึ้น
 • ส่วนผสมบางอย่างเช่น Dong Chong Xia Cao สามารถช่วยในการเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้
 • อาหารเสริมตัวนี้ช่วยในการขยายหลอดเลือด เพื่อให้สามารถเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเข้าไปในอวัยวะเพศและส่งผลให้คุณแข็งตัวได้ดีขึ้น
 • รับประกันคืนเงินภายใน 67 วัน สำหรับผู้ใช้ที่ไม่พอใจในสินค้า
สิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • คุณไม่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์นี้จากร้านค้าทั่วไปได้
 • ราคาค่อนข้างแพงกว่า และไม่มีข้อเสนอที่น่าสนใจ

3. Semenax

semenax

Semenax คือยากระตุ้นน้ำเชื้อที่สามารถเพิ่มปริมาณการหลั่งได้ดีมาก เพื่อความสุขทางเพศที่เข้มข้นหนักหน่วงยิ่งขึ้น

ออกแบบและดำเนินการโดยบริษัท Leading Edge Health ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศแคนาดา ทีมผู้ผลิตมีการปฏิบัติตามแนวทางซึ่งกำหนดโดย FDA อย่างเข้มงวด และการผลิตทั้งหมดทำขึ้นในโรงงาน cGMP

คุณจะมีความแข็งแกร่งที่ยาวนาน ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้เวลาอยู่บนเตียงกับคู่ของคุณได้นานขึ้นเหมือนกับตอนเริ่มเล่นเกมเลยทีเดียว

จุดสุดยอดเพิ่มดีขึ้นเนื่องจากมีการเสริมสารอาหารมากมาย ทำให้คุณมีความสุขในการมีเซ็กส์อย่างสูงสุด ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อคุณและคู่ของคุณ

ประกอบด้วยส่วนผสมที่หายากหลายชนิด เช่น ดอกไม้สวีเดนเพื่อการเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน และกวาวเครือแดงที่ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นี้น่าสนใจอย่างมากในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทางเพศ

ผู้ผลิตได้ทำการศึกษาแบบ double-blinded (การทดลองแบบอำพรางสองฝ่าย) และสังเกตได้ว่ายา Semenax ช่วยเพิ่มปริมาณการหลั่งได้มากกว่าปกติถึง 20% พร้อมจุดสุดยอดที่หนักหน่วงขึ้น

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่เหนือกว่าและได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มการหลั่งให้ดียิ่งขึ้นและการถึงจุดสุดยอดที่ยอดเยี่ยม
 • ผลลัพธ์ทั้งหมดได้รับการศึกษาและผ่านการตรวจสอบทางการแพทย์ โดยนักวิทยาศาสตร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์
 • ในรายการส่วนผสมมีดอกไม้สวีเดน ซึ่งช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ทางชีวภาพของฮอร์โมนเพศชายได้
 • คุณภาพของน้ำเชื้อได้รับการกระตุ้นจากระดับทางสรีรวิทยา โดยการปรับปรุงน้ำอสุจิ การหลั่งของต่อมลูกหมาก พลาสมาในน้ำเชื้อ และของเหลวในต่อมคาวเปอร์
 • การทำงานของไนตริกออกไซด์ก็เป็นข้อดีของผลิตภัณฑ์นี้เช่นกัน ด้วยประโยชน์จาก แอล-อาร์จินิน ในรายการส่วนผสมนั่นเอง
 • รับประกันคืนเงินภายใน 67 วัน หากไม่ได้รับผลประโยชน์ตามที่กล่าวไว้
สิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • ไม่มีสารต้านอนุมูลอิสระในรายการส่วนผสม ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับยากระตุ้นน้ำเชื้อ อย่างไรก็ตามยังมีส่วนผสมที่หายากอื่น ๆ ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า
 • คุณไม่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์นี้จากร้านค้าทั่วไปได้ มีจำหน่ายเฉพาะเว็บไซต์ทางการเท่านั้น

4. Spermax Control

spermax control

Spermax Control คืออาหารเสริมที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมลักษณะทางเพศได้ดีเยี่ยม เพื่อให้คุณมีความสุขมากขึ้นบนเตียง

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะหลั่งเร็วขึ้นเมื่อถูกกระตุ้น ซึ่งเป็นการทำลายความสนุกของคู่ของคุณ

ด้วย Spermax Control คุณจะมีพละพลังที่มากมายเหมือนตอนเริ่มต้นเกมบนเตียง เป็นเวลาอย่างน้อย 30 นาที (ผู้ใช้บางคนรายงานว่ามีสามารถควบคุมการหลั่งได้ถึง 45 นาทีเลยทีเดียว)

ผลิตภัณฑ์นี้ก็เหมือนกับยากระตุ้นน้ำเชื้ออื่น ๆ ซึ่งไม่ใช่แค่มีส่วนผสมหนึ่งหรือสองอย่าง แต่เป็นยาสมุนไพรที่มีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพกว่าสิบชนิด ซึ่งใช้กันมานานหลายชั่วอายุคนเพื่อต่อสู้กับปัญหาทางเพศต่างๆ

จากบริษัทของ TWC Holdings LLC ผลิตภัณฑ์นี้ค่อยมีความไม่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ ในแง่ของคุณภาพ

มีส่วนประกอบของสมุนไพรที่แปลกใหม่ เช่น โสมบราซิล กัวรานา โลเวจ โสมอินเดีย เป็นต้น นี่คือตัวเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่สมบูรณ์ซึ่งมาพร้อมในแพ็คเดียว

ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับความต้องการทางเพศที่รุนแรงขึ้น ความปรารถนาอยากจะมีเพศสัมพันธ์ การแข็งตัวที่ดูหนาแน่นขึ้นและเร็วขึ้น ปริมาณการหลั่งมากขึ้น เพิ่มความหนาแน่นของอสุจิในน้ำอสุจิ และมีแนวคิดทางเพศที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อให้มีส่วนร่วมในกิจกรรมบนเตียงมากยิ่งขึ้น

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • Spermax Control คือยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศทั่วไปที่สามารถช่วยในการป้องกันการหลั่งเร็วได้ดี
 • นอกเหนือจากนั้นผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็นยากระตุ้นน้ำเชื้อที่ดีเยี่ยม ช่วยในการปรับปรุงคุณภาพของน้ำอสุจิและความหนาแน่นของอสุจิ
 • มีส่วนผสม 18 ชนิดในแคปซูลเดียว เพื่อดูแลสุขภาพทางเพศได้อย่างหลากหลาย โดยการรับประทานเพียง 2 แคปซูลต่อวัน
 • ส่วนผสมทั้งหมดได้รับการรับรองและศึกษาวิจัยทางการแพทย์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สมุนไพรในส่วนองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่ต้องการ
 • คุณจะได้รับขวดแรกไปใช้ฟรี และราคาก็ไม่แพงเช่นกัน
สิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • ไม่มีการเผยแพร่ข้อมูลทางคลินิกบนเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตามผู้ใช้สามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ของบริษัทแม่
 • ไม่มีการรับประกันคืนเงิน แต่มีนโยบายคืนสินค้าภายใน 14 วันตามมาตรฐาน

5. Maxatin

maxatin

ยาแบรนด์ใหม่นี้คือยากระตุ้นน้ำเชื้อที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ซึ่งช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิได้มากถึง 500% ในผู้ที่มีภาวะน้ำอสุจิน้อยกว่าปกติ (Hypospermia)

บริษัทที่ตั้งอยู่ในมอลตาแห่งนี้ไม่มีความแตกต่างจากบริษัทอื่น ๆ ในลิสต์รายการของเรา แต่ส่วนผสมเป็นไปตามธีมการออกแบบใหม่ ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ทัดเทียมกับแบรนด์ชั้นนำได้ไม่ยาก

ผลลัพธ์ทั้งหมดของยาสามารถเห็นได้ชัดเจนภายใน 8 ~ 12 สัปดาห์ ในขณะที่บางแบรนด์ชั้นนำอาจใช้เวลาถึง 6 เดือน เพื่อให้ได้ผลเช่นเดียวกันนี้

ไม่ใช่เพียงการเพิ่มน้ำอสุจิเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยคุณปรับระดับความต้องการทางเพศ เพิ่มการแข็งตัวของอวัยวะเพศให้บ่อยและเร็วขึ้น ทำให้คุณมีความแข็งแรงมากขึ้น และเตรียมระบบร่างกายของคุณเพื่อให้มีการแข็งตัวหลายๆครั้งได้

มีการทดสอบในห้องปฏิบัติการอย่างเข้มข้น และมีการศึกษาทางคลินิกเสร็จสิ้นก่อนที่จะปล่อยผลิตภัณฑ์ Maxatin ออกสู่ตลาด

ด้วยส่วนผสมสมุนไพรเกรดทางการแพทย์ 9 ชนิด ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ปลอดภัย 100% สำหรับการใช้งานในระยะยาว

สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • แม้ว่าจะเป็นบริษัทใหม่ แต่ก็มีนโยบายการผลิตและการตลาดที่ดี เช่น การทำฟาร์มอย่างมีจริยธรรม การผลิตที่เน้นทรัพยากรหมุนเวียน มีมาตรฐานสากล ฯลฯ ซึ่งนั่นทำให้พวกเขาเป็นผู้ชนะได้
 • เพิ่มปริมาณการหลั่งได้ถึง 500% ซึ่งเพิ่มน้ำเชื้อมากมายเพื่อความแข็งแรงที่มากขึ้น
 • สูตรนี้ได้รับการศึกษามาอย่างดีและผ่านการทดสอบทางการแพทย์ เพื่อขจัดผลข้างเคียงหรือผลกระทบต่อสุขภาพ
 • ปัจจุบันยังขายในราคาโปรโมชั่น และคุณสามารถได้ส่วนลดเพิ่มอีกได้หากซื้อเป็นจำนวนมาก
 • รับรองโดยผู้ใช้ที่ผ่านการรับรองและแพทย์ที่มีชื่อเสียงหลายร้อยคน เช่น Elmund Roger
สิ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
 • การมีตัวตนในตลาดของผลิตภัณฑ์นี้ยังอยู่ในระดับต่ำเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ แต่ผู้ใช้ที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในโปรโมชั่นส่งเสริมการขายต่างก็ยกนิ้วให้
 • ไม่มีการรับประกันคืนเงิน ณ จุดนี้ แต่มีนโยบายการคืนสินค้าตามมาตรฐาน

คำถามที่พบบ่อย

การเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำอสุจิ

ยากระตุ้นน้ำเชื้อได้ผลดีหรือไม่?

ใช่ ยากระตุ้นน้ำเชื้อทำงานเหมือนกับอาหารเสริมสมุนไพรอื่น ๆ ที่มีในตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของผู้ชาย

กลไกการทำงานมีเทคนิคอย่างตรงไปตรงมา ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะทำการเสริมสารอาหารที่จำเป็นเพื่อการทำงานของอวัยวะเพศชายที่เหมาะสม

เมื่อสารอาหารบางชนิดได้รับมากเกินไป ผลลัพธ์ก็จะสูงขึ้น ในขณะที่สารอาหารบางอย่างควรได้รับการดูแลในสัดส่วนที่เหมาะสม

ผู้ผลิตใช้ทุนนับแสนดอลลาร์ในการวิจัย เพื่อค้นหาส่วนผสมที่เหมาะสมจากสมุนไพรต่างๆให้อยู่ในรูปแบบแคปซูล

กลไกการทำงานของยากระตุ้นน้ำเชื้อนี้ ได้แก่ การเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน การขยายหลอดเลือด ช่วยการทำงานของอัณฑะ ปกป้องตัวอสุจิจากความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น การควบคุมสารสื่อประสาทบางชนิดในสมอง และการปรับปรุงการไหลเวียนโลหิต เป็นต้น

ยากระตุ้นน้ำเชื้อปลอดภัยหรือไม่?

ใช่ ยากระตุ้นน้ำเชื้อมีความปลอดภัยในร่างกายมนุษย์ 100% เนื่องจากส่วนผสมที่ใช้ในการผลิตมาจากธรรมชาติ

ส่วนผสมทั้งหมดได้รับการคัดเกรด ประเมิน และศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในเรื่องคุณสมบัติทางยามาแล้ว

นักวิทยาศาสตร์ในแต่ละบริษัทจะคิดค้นสูตรอย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด

มีการศึกษาวิจัยทางคลินิกอย่างเพียงพอก่อนที่จะปล่อยยาเหล่านี้ออกสู่ตลาด เพื่อขจัดผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์ออกไป

แบรนด์ทั้งหมดที่กล่าวถึงในรายการของเรา มีการผลิตผลิตภัณฑ์ของตนในโรงงาน cGMP ตามแนวทางและมาตรฐานที่กำหนดโดย FDA ทั้งสิ้น

ใครควรซื้อยากระตุ้นน้ำเชื้อ?

มีกลุ่มบุคคลอยู่สองประเภทที่สามารถใช้ยากระตุ้นน้ำเชื้อได้ หนึ่งคือผู้ที่ทุกข์ทรมานจากปัญหาต่างๆ เช่น ปริมาณน้ำอสุจิต่ำ การหลั่งเร็ว การแข็งตัวของอวัยวะเพศที่ไม่ดี และมีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ด้วยยากระตุ้นน้ำเชื้อเหล่านี้ จะทำให้อาการข้างต้นทั้งหมดที่กล่าวมาถูกรักษาให้เป็นปกติได้ ดังนั้นจึงทำให้พวกเขามีชีวิตเซ็กส์ที่น่าพึงพอใจ

ประเภทที่สองคือผู้ชายที่ต้องการความซู่ซ่าพิเศษในเกมห้องนอนนั่นเอง

ยากระตุ้นน้ำเชื้อส่วนใหญ่จะเพิ่มความต้องการทางเพศให้มากขึ้น เพิ่มระดับการถึงจุดสุดยอด และช่วยเพิ่มเวลาในการกักเก็บการหลั่งไว้เพื่อให้ใช้เวลาบนเตียงได้ยาวนานมากขึ้น

แม้แต่ผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมสมรรถภาพทางเพศทั่วไป ก็สามารถใช้ยากระตุ้นน้ำเชื้อได้อย่างปลอดภัยเช่นกัน

ผลลัพธ์ที่คุณคาดหวังได้ขณะที่ใช้ยากระตุ้นน้ำเชื้อคืออะไร?

ยากระตุ้นน้ำเชื้อช่วยเพิ่มปริมาณและคุณภาพของปริมาณอสุจิของคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มภาวะเจริญพันธุ์และความสุขของคุณได้

ภายในไม่กี่วันหลังจากใช้งาน คุณจะสังเกตเห็นการแข็งตัวของอวัยวะเพศที่แข็งแรงและดูหนาขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากกิจกรรมของไนตริกออกไซด์ ในขณะที่การถึงจุดสุดยอดก็เริ่มให้ความรู้สึกที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น

เมื่อใช้งานไปได้ 1 ~ 2 สัปดาห์ คุณจะเห็นว่าเวลาในเก็บรักษาน้ำอสุจิของคุณค่อนข้างยาวนานขึ้นกว่าเดิม

เมื่อใช้ไปหนึ่งเดือนคุณควรมีปริมาณการหลั่งเพิ่มขึ้นอย่างมาก และสามารถกักเก็บน้ำอสุจิไว้ได้อย่างน้อย 10 นาที

อาจใช้เวลา 3 ~ 6 เดือนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ทั้งหมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแบรนด์นั้นๆด้วย; หลังจากนั้นเวลากักเก็บน้ำอสุจิอาจเพิ่มขึ้น 30 นาที และปริมาณการหลั่งควรเพิ่มขึ้นประมาณ 100% ถึง 500%

ผลลัพธ์เหล่านี้ถาวรหรือไม่?

ผลลัพธ์อาจคงอยู่ถาวรได้ ตราบเท่าที่คุณยังคงใช้ยากระตุ้นน้ำเชื้อต่อไป

อาหารเสริมเหล่านี้จะให้สารอาหาร และส่วนประกอบที่จำเป็นที่อวัยวะเพศของคุณต้องการ

หากการลำเลียงสารอาหารหายไป สิ่งต่างๆอาจกลับไปเป็นปกติได้ แต่ถ้าคุณใช้ผลิตภัณฑ์นี้ต่อไปเรื่อยๆคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่ได้ทั้งหมดนั้นตลอด

เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพร คุณจึงไม่ต้องกังวลกับผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย

ส่วนผสมที่คุณควรมองหาในยากระตุ้นน้ำเชื้อคืออะไรบ้าง?

แบรนด์ต่างๆมีการใช้สารประกอบสำคัญที่แตกต่างกันออกไปเพื่อเพิ่มปริมาณน้ำอสุจิ แต่คุณสมบัติมักจะเหมือนกัน

การปกป้องเซลล์อสุจิจากภาวะเครียดที่เกิดจากออกซิเดชันเป็นคุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่ง และประการที่สองคือการจัดหาปัจจัยร่วมและชีวโมเลกุลทั้งหมดที่จำเป็น สำหรับการสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศนั่นเอง

แอล-อาร์จินิน และ ซิทรูลีน คือส่วนผสมสองอย่างที่ควรมีสำหรับกระตุ้นกิจกรรมไนตริกออกไซด์

นอกจากนั้น โคกกระสุนหรือสารสกัดจากรากมาคา ก็จำเป็นสำหรับการสังเคราะห์ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนด้วย

สารประกอบ เช่น หญ้าแพะหงี่ ปาล์มเลื่อย สามารถช่วยในการเพิ่มความแข็งแรงทางเพศและปรับปรุงการถึงจุดสุดยอดได้ดี

ยากระตุ้นน้ำเชื้อทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

ไม่ ยากระตุ้นน้ำเชื้อไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ เพราะผลิตจากสารสกัดสมุนไพรและผลิตภัณฑ์จากพืชอื่น ๆ เท่านั้น

ยากระตุ้นน้ำเชื้อจัดอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเภสัชโภชนศาสตร์ เนื่องจากไม่มีสารออกฤทธิ์ทางเคมีในนั้นเลย

แต่การออกฤทธิ์ทั้งหมดของยานี้ เกิดจากผลโดยตรงของสารประกอบสมุนไพรต่างๆในตัวยา

ด้วยเหตุนี้ยากระตุ้นน้ำเชื้อจึงปลอดภัยที่จะใช้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งมีผลทางสรีรวิทยาอย่างมาก

นอกจากนี้นักวิทยาศาสตร์และนักโภชนาการได้ทำการศึกษาทางคลินิกอย่างเพียงพอ เพื่อประเมินความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ไว้เป็นอย่างดี

ยากระตุ้นน้ำเชื้อมีประโยชน์อย่างไร?

ยากระตุ้นน้ำเชื้อเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ คุณภาพ ความหนาแน่นของอสุจิ และภาวะเจริญพันธุ์โดยรวม

นอกจากนี้คุณสามารถใช้อาหารเสริมตัวนี้ เพื่อเพิ่มสุขภาพทางเพศโดยรวมของคุณได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ใช้ศักยภาพสูงสุดบนเตียงได้

ปริมาณการหลั่งสามารถเพิ่มขึ้นได้ถึง 500% ซึ่งช่วยเพิ่มภาวะเจริญพันธุ์ของคุณได้อย่างดีมาก ในขณะเดียวกันยากระตุ้นน้ำเชื้อก็สามารถช่วยให้คุณควบคุมการหลั่งได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเช่นกัน

เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพร คุณจึงไม่จำเป็นต้องมีใบสั่งยาหรือคำปรึกษาจากแพทย์ในการจัดหาและใช้ผลิตภัณฑ์นี้

ฉันสามารถทำอะไรได้อีกบ้างเพื่อเพิ่มจำนวนอสุจิ?

การรับประทานผักและผลไม้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศโดยรวมของคุณ

การรับประทานอาหารที่ประกอบด้วย ถั่ว (วอลนัท เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อัลมอนด์) ผลไม้รสเปรี้ยวต่างๆ (มะนาว องุ่น) โฮลวีต ปลา ดาร์กช็อกโกแลต ฯลฯ อาหารเหล่านี้สามารถเพิ่มจำนวนอสุจิได้เป็นอย่างมาก

ความเครียดเป็นปัจจัยสำคัญที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพทางเพศได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจำนวนอสุจิและปริมาณน้ำอสุจิ

การเล่นโยคะ / การทำสมาธิ และการออกกำลังกายจะช่วยลดความดันโลหิต ลดความเครียดและความวิตกกังวลได้

การมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆพบว่าเป็นวิธีการรักษาทางธรรมชาติที่ดีเยี่ยม ในการฟื้นฟูเซลล์ที่สร้างอสุจิและเพิ่มจำนวนอสุจิ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น