ฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย

ส่วนผสมทั้งหมดที่คุณควรมองหา ในอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนคืออะไรบ้าง?

 ผู้เขียน: Michael Moody

คุณกำลังฟื้นฟูความเป็นชายของคุณหรือไม่? นี่คือส่วนผสมที่สำคัญบางส่วนที่ควรมองหาในอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน เพื่อช่วยในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  1. Home
  2. /
  3. ฮอร์โมนเพศชาย
  4. /
  5. ส่วนผสมทั้งหมดที่คุณควรมองหา ในอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนคืออะไรบ้าง?

ตัวกระตุ้นจากธรรมชาติเป็นคำเดียวสำหรับความต้องการฮอร์โมนของผู้ชาย แต่คุณควรมองหาส่วนผสมใดในอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน?

ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์อย่างน้อยเป็นพันรายการในตลาด บางอันก็ดีในขณะที่บางอันก็เป็นของปลอม และเป็นของเลียนแบบ

ผลิตภัณฑ์บางอย่างที่วางขายในตลาด มีการหลอกลวงว่าเป็นอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ล้ำสมัย และใช้ประโยชน์จากความไม่รู้ของลูกค้า

ส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสมุนไพรคือมาตรฐานขั้นสูงสำหรับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ในขณะที่ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ เช่น สารสกัดจากหอยนางรม มักไม่ค่อยนำมาใช้มากนัก

แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เมื่อคุณอ่านบทความนี้จบแล้วคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับส่วนผสมชั้นนำบางส่วน ที่พบได้ทั่วไปในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติทั้งหมด

ดังนั้น ไม่ต้องเกริ่นมากมายอีกต่อไป ให้เราเข้าสู่ประเด็นสำคัญของบทความนี้กันเลย

ต้องตรวจสอบ: 5 สุดยอดอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน

อะไรทำให้อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนนั้นโดดเด่นเป็นพิเศษ?

ฮอร์โมนเพศชาย

T-boosters เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ที่สามารถใช้ในการรักษาภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำและผลกระทบต่อมาหลังจากนั้น

คนที่มีฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนต่ำมักต้องเผชิญกับอวัยวะเพศที่อ่อนแอและมีอาการอ่อนเพลียตลอดทั้งวัน เช่นเดียวกับเรื่องบนเตียงของพวกเขาเช่นกัน

ความอ่อนแอทางเพศเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญของอาการฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนต่ำ ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษา อาจนำไปสู่ภาวะมีบุตรยากหรือไร้สมรรถภาพเมื่อเวลาผ่านไป

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด และปลอดภัยที่สุดในการรักษาอาการนี้ในบ้านของคุณเองในระยะเริ่มแรก

นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มระดับ t-hormone ที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อประโยชน์เพิ่มเติมบนเตียงและบนลู่วิ่ง

สิ่งที่คุณต้องทำคือกินยาสองเม็ดทุกวัน และจะเห็นผลลัพธ์ภายใน 3-6 สัปดาห์ ของการใช้งานปกติ

ทำไมการเลือกส่วนผสมจึงมีความสำคัญ?

เนื่องจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ใด ๆ นั้นขึ้นอยู่กับว่าประกอบด้วยอะไรบ้าง เมื่อพูดถึงอาหารเสริมฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ปัจจัยที่สำคัญคือส่วนผสมที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีอะไรบ้าง

ไม่ว่าส่วนผสมใด ๆ ก็ไม่สามารถแข่งขันกับสเตียรอยด์ได้ ถ้าอย่างนั้นอาหารเสริมก็จำเป็นต้องมีสารประกอบออร์แกนิกที่รู้จักกันดีรวมอยู่ด้วย

ความท้าทายที่เป็นปัจจัยสำคัญคือการค้นหาสมุนไพรหรือสารประกอบออร์แกนิกต่างๆ ที่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้ทุกคน ไม่ใช่เพียงแค่บางกลุ่มเท่านั้น

นักวิจัยภายในจำเป็นต้องใช้เวลาพอสมควรในการสำรวจวรรณกรรม เพื่อคัดเลือกส่วนผสมที่เป็นไปได้ทั้งหมดมาใช้

หลังจากนั้นพวกเขาทำการศึกษาในห้องปฏิบัติการ เพื่อเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน

ประสิทธิภาพ เวลาในการออกฤทธิ์ อายุการเก็บรักษา ประสิทธิภาพที่มารวมกัน ปัจจัยด้านราคา และความปลอดภัย สิ่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับการเลือกส่วนผสมเป็นอย่างมาก

ส่วนผสมทั้งหมดที่คุณควรมองหา ในอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนคืออะไรบ้าง?

ฉลากของ testogen

โคกกระสุน

ยาโป๊ที่มีศักยภาพในแถบเมดิเตอร์เรเนียน มีความสามารถในการเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย

กรด ดี-แอสพาร์ติก

กรดอะมิโนที่สกัดจากพืช สัตว์ หรือผลิตภัณฑ์จากนม ซึ่งช่วยในการกระตุ้นทีโดยการเพิ่ม FSH และ LH จากต่อมใต้สมอง

ฟีนูกรีก

เครื่องเทศที่ใช้ทั่วไปในครัวนี้ประกอบด้วย furostanolic saponins ซึ่งสามารถช่วยในการเผาผลาญของผู้ชายเพื่อเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนออกมา

สังกะสี

แร่ธาตุนี้มีความสำคัญมากต่อการเผาผลาญสารอาหารต่างๆที่คุณรับประทานเข้าไป ช่วยในการส่งเสริมภูมิคุ้มกัน ดีเอ็นเอ และการหลั่งฮอร์โมนเพศชายอีกด้วย

โสม

สมุนไพรอีกชนิดหนึ่งที่พบได้ทั่วโลก และช่วยในการเพิ่มการสังเคราะห์ทางชีวภาพของแอนโดรเจน โดยการช่วยควบคุม FSH และ LH ในทางอ้อม

แอล – อาร์จินีน

ต้องมีกรดอะมิโนในอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนด้วย ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของไนตริกออกไซด์ที่ช่วยในการขยายหลอดเลือดและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดนั่นเอง

วิตามินดี 3

การขาดวิตามินดี 3 พบว่ามีผลในการรบกวนระดับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนอย่างรุนแรง และการเพิ่มวิตามินดี 3 ในอาหารจะทำให้มีฮอร์โมนเพิ่มขึ้น

ปาล์มเลื่อย

พืชสายพันธุ์ปาล์มที่มีศักยภาพมหาศาลในการเพิ่มระดับ t-hormone และทำงานได้ดีทั้งแบบใช้เดี่ยวและแบบผสม

หญ้าแพะหงี่

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะเพิ่มหญ้าแพะหงี่ลงไปด้วย เพื่อเพิ่มประโยชน์ทางเพศอื่นๆ และช่วยให้คุณมีการแข็งตัวที่แข็งแรงขึ้น และความต้องการทางเพศที่รุนแรงขึ้นได้

สารสกัดจากรากมาคา

อีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งนอกเหนือจากความสามารถในการเสริมสร้างสุขภาพของตัวอสุจิแล้ว ยังสามารถช่วยในการเพิ่มความแข็งแกร่งได้อีกด้วย

แปะก๊วย

สารสกัดจากใบของพืชจากประเทศจีนชนิดนี้ มีสรรพคุณทางยาในการส่งเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ช่วยในการเพิ่มระดับซีรั่มของ t-hormone ได้ดีด้วยเช่นกัน

และนี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดบางส่วน

1. Testogen

testogen

อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนแบบครบวงจร ที่สามารถช่วยคุณได้ทั้งบนเตียงและบนลู่วิ่ง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากมายที่ทรงประสิทธิภาพสูง

ความต้องการทางด้านกีฬาทั้งหมดของคุณ เช่น ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ความแข็งแกร่ง ความอดทน และเวลาพักฟื้น ฯลฯ ผลิตภัณฑ์นี้ทำได้ยอดเยี่ยมมาก นอกจากนั้นความต้องการทางเพศและการแข็งตัวยังเพิ่มขึ้นอีกด้วยเมื่อใช้เป็นประจำ

2. Testo-Max

testo-max

Testo-Max คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้ประโยชน์ครอบคลุมอย่างมาก มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นในการส่งเสริมการเผาผลาญของร่างกาย เพื่อเร่งให้เกิดประสิทธิภาพด้านกีฬาของคุณ

ประกอบด้วยส่วนผสม เช่น แปะก๊วย ซึ่งช่วยรักษาสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือด และเป็นตัวแทนที่ยอดเยี่ยมในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์นี้ยังช่วยรักษามวลของร่างกายให้ได้มาตรฐาน และนำไปสู่การเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็ว

3. Testolan

testolan

หนึ่งใน t-booster ที่ดีและราคาไม่แพง สามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้ชายวัยสูงอายุในการฟื้นฟูความแข็งแรงที่หายไปให้กลับคืนมาได้

มีส่วนผสมชั้นนำถึง 11 ชนิดในผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งทั้งหมดได้รับการคัดสรรและผสมผสานอย่างพิถีพิถันในสูตรเฉพาะ ผู้ใช้รายงานการเปลี่ยนแปลงของพัฒนาการของกล้ามเนื้อและการกำจัดไขมันที่ดีขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำเป็นระยะเวลา 2-3 สัปดาห์

4. Testofuel

testofuel

อาหารเสริมตัวนี้ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนของคุณได้ดี ด้วยความมหัศจรรย์ของสารสกัดจากหอยนางรม วิตามินดี กรดแอสปาร์ติก และส่วนผสมออร์แกนิกอื่น ๆ อีกมากมาย

เมื่อฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้น คุณจะมีการกำจัดไขมันที่รวดเร็วขึ้น การสร้างมวลไขมันใหม่น้อยลง อารมณ์ดีขึ้น มีความแข็งแรง และความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการปรับปรุงมากขึ้นเพื่อให้คุณมีสมรรถภาพทางกีฬาที่ดีขึ้น

5. Prime Male

prime male

ด้วยการควบคุมความสามารถด้านวิศวกรรมชีวภาพจากอังกฤษ อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนนี้เป็นตัวกระตุ้นความแข็งแรงของความเป็นชายได้เป็นอย่างดี

การรวมเอาคุณประโยชน์ของส่วนผสมจากพืชชั้นนำ 12 ชนิด ทำให้อาหารเสริมตัวนี้สามารถช่วยคุณเพิ่มพลังงาน ความแข็งแกร่ง ความอดทน เซ็กส์ การรับรู้ และสุขภาพจิตที่ดี ผู้ผลิตแนะนำให้ใช้ติดต่อกัน 3 เดือนเป็นอย่างน้อย

6. Testo Lab Pro

testo lab pro

หนึ่งใน T-boosters ที่ดีที่สุดในท้องตลาดทั้งหมด และแบรนด์ Testo Lab Pro ได้ทุ่มเททรัพยากรอย่างเพียงพอเพื่อให้การผลิตซ้ำครั้งนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

อาหารเสริมตัวนี้สามารถเพิ่มฮอร์โมนได้ถึง 17% ได้อย่างง่ายดายจากการใช้งานเพียงไม่กี่วัน ทั้งหมดนี้ต้องยกความดีให้กับเทคโนโลยี KSM-66 ผลิตภัณฑ์นี้มีเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น NutriGensis, D-AA-CC และ NutriCaps ซึ่งนำไปสู่คุณภาพในระดับที่สูงขึ้นไปอีก

บทสรุป

เมื่อพูดถึง t-boosters เรามีตัวเลือกมากมาย แต่ส่วนผสมยอดนิยมบางอย่างที่คุณควรมองหามีตามรายละเอียดดังกล่าวข้างต้น

ซึ่งไม่ได้บังคับว่าจะต้องมีทั้งหมดนี้ แต่อย่างน้อยก็ควรมีอยู่ในรายการส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อ

มันเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าผลิตภัณฑ์นั้นอาจใช้งานได้จริง เพื่อคลายความกังวลของคุณลงเล็กน้อย เราได้รวบรวมอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ดีที่สุด 5 แบรนด์ที่สามารถช่วยคุณได้จริงมาไว้ให้แล้ว

ดังนั้นในครั้งต่อไปเมื่อคุณซื้อสินค้า ให้ดูว่าผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกหรือไม่

อ่านต่อไป: อาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูอาหารเสริมกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ดีที่สุด คลิกที่นี่