ความปลอดภัยของอวัยวะเพศชาย
เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายปลอดภัยหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณได้ถึง 3 นิ้วอย่างง่ายดาย แต่เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายปลอดภัยหรือไม่? ดูรายละเอียดในบทความนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

  1. Home
  2. /
  3. เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
  4. /
  5. เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายปลอดภัยหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้เข้ามามีบทบาทในตลาดสุขภาพอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณการเรียนรู้เรื่องเพศที่เพิ่มมากขึ้นด้วย

เครื่องปั๊มอวัยวะเพศชาย ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ยากระตุ้นเทสโทสเทอโรน ยาสำหรับอสุจิ ฯลฯ เป็นตัวอย่างของผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ครองส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญ

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีการพูดถึงและถกเถียงกันมากที่สุดในรายการเหล่านั้น ซึ่งมันมีคุณประโยชน์ทางกายภาพบำบัดและถูกนำไปใช้ในด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์มาก่อน

อุปกรณ์นี้ได้รับการอนุมัติจากเวชศาสตร์ชุมชนสำหรับการรักษาความผิดปกติของอวัยวะเพศชาย และในปัจจุบันมีเป็นร้อยแบรนด์เป็นอย่างน้อยที่กำลังทำการตลาดกับผลิตภัณฑ์นี้

ซึ่งแต่ละแบรนด์มีจุดขายที่แตกต่างกัน (USP) เช่น แรงดึง ระบบที่ให้ความสะดวกสบาย โครงสร้าง คุณสมบัติ การออกแบบ ฯลฯ

แต่มีเพียงไม่กี่แบรนด์เท่านั้นที่เติบโตในตลาดต่อไปได้ ทั้งนี้เนื่องมาจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นคุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าจ่ายไป

แต่เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายปลอดภัยหรือไม่? ค้นหารายละเอียดในบทความนี้และดูว่าอะไรที่ทำให้อุปกรณ์นี้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพแบบอื่น ๆ

ต้องตรวจสอบ: 5 เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์รวดเร็วและปลอดภัย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคืออะไร และทำงานอย่างไร?

อวัยวะเพศชาย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นอุปกรณ์ที่ใช้แรงดึงเพื่อเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย เป็นอุปกรณ์เชิงกลที่ให้หลักการยืดที่คงที่บนแกนอวัยวะเพศชายนั่นเอง

โดยปกติแล้วเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจะต้องสวมใส่เป็นเวลาหลายชั่วโมงทุกวัน ซึ่งส่งผลให้เกิดการฉีกขาดขนาดเล็กบนเนื้อเยื่อ

การฉีกขาดขนาดเล็กหรือ microtears เหล่านี้ เมื่อหายเป็นปกติด้วยกระบวนการไซโตไคเนซิส (การแบ่งเซลล์) จะส่งผลให้มีการเพิ่มมวลเซลล์ส่วนเกินขึ้น ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปจะทำให้มีขนาดเพิ่มขึ้น

โดยเฉลี่ยแล้วจะเห็นความแตกต่างของขนาดได้ประมาณ 0.5 นิ้ว ~ 2 นิ้ว เมื่อใช้เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายเป็นเวลา 5 ~ 8 เดือน

ในบางกรณีขนาดที่เพิ่มขึ้นนี้จะสูงถึง 3 นิ้ว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

หลังจากสวมใส่อุปกรณ์แล้ว ระบบสปริงหรือสกรูแบบฝังจะเริ่มยืดแกนของอวัยวะเพศชายและกระบวนการนี้จะถูกตรึงไว้อย่างนั้นเป็นเวลา 4 ~ 12 ชั่วโมงต่อวัน

มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่มาพร้อมกับเครื่องเพิ่มขนาด ซึ่งจะทำให้กระบวนการยืดไม่เจ็บปวดและรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายปลอดภัยหรือไม่?

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายปลอดภัย 100% อย่างไร้ข้อกังขา หากคุณใช้อย่างถูกต้องตามคำแนะนำของผู้ผลิตหรือแพทย์

ประการแรก จะไม่มียาที่คุณต้องใช้ร่วมกับเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เว้นแต่จะถูกกำหนดโดยแพทย์ของคุณ

ประการที่สอง นี่เป็นเพียงอุปกรณ์ทางกลที่ใช้สวมบนอวัยวะเพศชาย และทำจากพลาสติกเกรดทางการแพทย์และสแตนเลส / อลูมิเนียม

อวัยวะเพศของคุณจะถูกยืดออกภายใต้แรงตึงที่ปลอดภัยและคงที่ และยังคงอยู่ในสถานะนั้นเป็นระยะเวลาหนึ่งเพื่อกระตุ้นให้เกิด micro-tears บนเนื้อเยื่ออวัยวะเพศชาย

การบาดเจ็บเหล่านี้ไม่ทำให้เกิดความไม่เจ็บปวดและไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆกับผู้ใช้ ซึ่งมันเหมือนกับการสร้างกล้ามเนื้อในยิมเท่านั้นเอง (มีกลไกที่เหมือนกัน)

คุณให้เนื้อเยื่ออวัยวะเพศของคุณได้ออกกำลังกายเพื่อสร้างรอยฉีกขาดเพียงเล็กน้อย ซึ่งเมื่อหายเป็นปกติแล้วจะทำให้คุณมีมวลเซลล์เพิ่มขึ้น

ตัวเลขทั้งหมดนี้ (แรงตึงของสปริง เวลาที่ต้องการ ความยาวของฐาน ความหนาของแผ่นรองเพื่อความสบาย ฯลฯ ) ได้ผ่านการศึกษาวิจัยและสร้างขึ้นตามหลักวิทยาศาสตร์ ดังนั้นคุณจึงหมดความกังวลไปได้เลย

อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยของเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคืออะไรบ้าง?

อวัยวะเพศชายในมือ

มีอุปกรณ์ที่ให้ความปลอดภัยมากมายที่รวมอยู่ในเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายในปัจจุบัน ซึ่งบางส่วนได้รับการแนะนำโดยสมาคมทางการแพทย์หรือหน่วยงานที่ให้การอนุมัติ

แผ่นรองเพื่อความสบายเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดที่ช่วยปกป้องเนื้อเยื่ออวัยวะเพศจากการถลอกเมื่ออยู่ภายใต้แรงตึง

โดยปกติจะเป็นเทปสไตโรโฟมที่ไม่มีอันตรายต่อผิวหนัง ซึ่งจะติดอยู่บริเวณผิวหนังส่วนที่สัมผัสกับเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

ตัวคัทออฟ (cutoff) เป็นกลไกเฉพาะที่จะป้องกันไม่ให้ระบบสปริงหรือสกรูเพิ่มแรงดึงเกินค่าที่กำหนด ในเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศส่วนใหญ่ขีดจำกัดนี้กำหนดไว้ที่แรง 4000g หรือ 4500g

เข็มขัดรัดเป็นอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยให้แน่ใจว่าอวัยวะเพศชายถูกยึดเข้ากับบริเวณหัวหน่าวอย่างแน่นหนา เพื่อป้องกันการเคลื่อนที่ไปมา

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายบางแบรนด์อาจมีส่วนปลอกถุงยางอนามัยมาให้ด้วย เพื่อป้องกันผิวของอวัยวะเพศชาย

โครงอะลูมิเนียมที่น้ำหนักเบาเป็นตัวเลือกที่ต้องการมากที่สุดสำหรับโครงสร้าง เนื่องจากมีความทนทาน ปลอดภัย และไม่ทำร้ายผิว

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดสำหรับผมคืออะไร?

มีเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายหลายร้อยแบบ และนี่คือเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย 5 แบรนด์ที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ:

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

อุปกรณ์นี้รับประกันการเพิ่มขนาดได้ถึง 2 ~ 3 นิ้ว อย่างสะดวกสบายจากการใช้งานไม่กี่เดือน ด้วยสปริง 4000g ที่ทรงพลัง

ระบบสายรัดคู่ (DSS) เป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบที่ช่วยให้สวมใส่ได้พอดีเหมาะสำหรับการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

2. SizeGenetics

sizegenetics

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมจากเยอรมันนี้ มีระบบสปริง 2800 กรัมซึ่งสามารถเพิ่มขนาดให้คุณได้ภายในระยะเวลาเพียง 8 สัปดาห์ของการใช้งาน

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนี้ผ่านการอนุมัติจาก FDA และมีพลาสเตอร์เสริมความสบาย 3M และอุปกรณ์เสริมอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ

3. Phallosan Forte

phallosan forte

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบทางวิศกรรมมาอย่างดีจากบริษัทของ Swiss Sana ผลิตภัณฑ์นี้จะทำให้คุณมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นระหว่าง 2 ~ 3 นิ้วอย่างง่ายดาย

เป็นหนึ่งในไม่กี่ผลิตภัณฑ์ที่มีใบรับรอง CE, CCC และ ISO เครื่องเพิ่มขนาดนี้ยังสามารถรักษาโรคอวัยวะเพศโค้งงอ อวัยวะเพศชายผิดรูป และภาวะหนังหุ้มปลายองคชาตตีบได้

4. Jes Extender

jes extender

คือโซลูชันการออกแบบที่แปลกใหม่และเป็นไปตามหลักวิทยาศาสตร์ เพื่อแก้ไขปัญหาอวัยวะเพศชายขนาดเล็กของคุณ โดยไม่ต้องเจ็บปวดหรือทำการการผ่าตัดแต่อย่างใด

คุณสามารถเพิ่มขนาดได้ถึง 30% ภายใน 4 เดือนหลังจากใช้งานเป็นประจำ และสามารถสวมใส่ได้นานหลายชั่วโมงด้วยสายรัดและแผ่นรองที่ใส่สบาย

5. Male Edge

male edge

ในความเป็นมินิมอลลิสต์ Male Edge เป็นไปตามปรัชญาการออกแบบที่เรียบง่ายพร้อมตัวเครื่องตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและยาวนานขึ้น

นี่เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่สองในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกัน และได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อนด้วยราคาที่สบายกระเป๋า

6. Pro Long System

pro long system

ด้วยชื่อของผลิตภัณฑ์นี้ซึ่งมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน (14+ ปี) ในด้านเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย และสามารถรับประกันขนาดที่เพิ่มขึ้นถึง 2 นิ้ว

นักวิจัยภายในได้ศึกษาอุปกรณ์นี้โดยละเอียด และบันทึกการค้นพบที่เกี่ยวข้องทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมดไว้ในวารสารอีกด้วย

บทสรุป

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์หรือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพใดๆก็ตาม และในกรณีของเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายก็ด้วยเช่นกัน

แบรนด์ที่ทันสมัยส่วนใหญ่ได้รับการทดสอบในห้องปฏิบัติการอย่างเข้มงวดก่อนออกสู่ตลาด นอกจากนี้แบรนด์ใหญ่หลักๆก็ผ่านการรับรองต่างๆเช่นกัน

สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ และตอบสนองความสะดวกสบายของคุณ ที่เหลือคือ (ความปลอดภัย) ต้องมีการรับประกัน

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เช่นเดียวกับที่ระบุไว้ในลิสต์รายการของเรา จะมีการรับประกันคืนเงินภายใน 60 ~ 90 วัน สำหรับลูกค้าที่ไม่พอใจในผลิตภัณฑ์

อ่านต่อไป: วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณ ให้ใหญ่และยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่