อวัยวะเพศชาย
เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นจริงหรือไม่?

 ผู้เขียน: Michael Moody

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้รับการขนานนามว่าเป็นเครื่องมือเพิ่มขนาดอวัยวะเพศที่ปลอดภัยที่สุด แต่เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนี้ทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นจริงหรือไม่? ค้นหาความจริงกับเราได้ที่นี่

  1. Home
  2. /
  3. เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
  4. /
  5. เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นจริงหรือไม่?

ในศตวรรษที่ 21 ความเป็นลูกผู้ชายถูกกล่าวถึงในลักษณะพื้นฐาน 3 ประการ ได้แก่ ความเข้มแข็ง ความเป็นผู้นำ และเรื่องเพศ

ขนาดอวัยวะเพศถือเป็นปัจจัยสำคัญในเรื่องเพศ และยิ่งอวัยวะเพศชายใหญ่มากเท่าไร ก็ถือว่ามีความเป็นชายมากขึ้นเท่านั้น

ข้อสังเกตทางวิทยาศาสตร์บางอย่างตำหนิติเตียนเรื่องความสัมพันธ์ของคำกล่าวนี้ แต่จากประสบการณ์ในชีวิตจริง อวัยวะเพศชายที่ใหญ่กว่าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติมบนเตียงจริงๆ

เครื่องเพิ่มขนาด ปั๊ม ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ตัวกระตุ้นความแข็งแกร่งทนทาน ฯลฯ เราพบว่าตลาดที่ประสบความสำเร็จนี้เกิดขึ้นเพียงเพราะความสำคัญของประสิทธิภาพอวัยวะเพศชายในวิถีทางเพศเท่านั้นเอง

แต่ก็มีปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ เพราะข้อมูลทั้งหมดที่ไปถึงหูของคุณก็ใช่ว่าจะถูกต้องทั้งหมด บางอย่างก็ถูกแค่ครึ่งเดียวและบางอย่างก็ไม่เป็นความจริงเลย

บริษัทผู้ล่าหลายแห่งอยู่รอดได้ด้วยการซื้อขายข่าวปลอม และหาผลประโยชน์จากความไม่รู้ของคนธรรมดาทั่วไป

คำถามที่ชัดเจนอย่างหนึ่งที่จะเกิดขึ้นในใจของคุณเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดก็คือ “เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นจริงหรือไม่?”

เรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับอวัยวะเพศชายในบทความนี้ และดูว่าเครื่องเพิ่มขนาดสามารถทำอะไรได้และทำอะไรไม่ได้บ้าง

ต้องตรวจสอบ: เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์รวดเร็วและปลอดภัย

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคืออะไร?

ระบบขยายอวัยวะเพศชาย

ตามชื่อตรงตัวเลย เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจะขยายความยาวของอวัยวะเพศชาย ซึ่งเป็นทางเลือกที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายและไม่มีผลข้างเคียงสำหรับการเพิ่มขนาด

ตัวเครื่องทำจากพลาสติกเกรดทางการแพทย์ที่มีโครงสแตนเลส / อลูมิเนียม ใช้สอดไว้บนอวัยวะเพศชาย

มีสกรูหรือสปริงเพื่อปรับแรงตึง ซึ่งสามารถปรับได้ด้วยตัวมันเองหรือผู้ใช้ทำการปรับเองได้ เพื่อทำให้เกิดแรงดึงซึ่งจะช่วยยืดอวัยวะเพศชาย

อวัยวะเพศชายจะอยู่ภายใต้แรงดึงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 6 ~ 12 ชั่วโมง โดยใช้เข็มขัดรัดเพื่อยึดไว้ใต้กางเกงอย่างปลอดภัย

ผู้ใช้ต้องสวมใส่เป็นเวลา 2 ~ 3 เดือนเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจน และใช้ต่อไปอีก 6 เดือนเพื่อให้สามารถขยายตัวได้เต็มที่

การใช้งานโดยรวมคล้ายกับการจัดขาและไม่ได้ขัดขวางการทำงานของอวัยวะเพศชายแต่อย่างใด

คุณสามารถเพิ่มแรงดึงได้อย่างช้าๆในส่วนขยายแบบใช้สกรู ขึ้นอยู่กับระดับความสะดวกสบายของคุณเอง ในขณะที่ระบบสปริงสามารถปรับได้ด้วยตัวมันเอง

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นหรือไม่?

ผลการขยายอวัยวะเพศชาย

ใช่แล้ว เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณอย่างแน่นอน คุณสามารถเสิร์จใน Google เพื่อหาเอกสารทางวิทยาศาสตร์ที่ตรวจสอบการรับประกันนี้ได้เลย

แต่โปรดทราบว่าความแตกต่างของขนาดที่ได้นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยส่วนบุคคลหลายอย่าง เช่น พันธุกรรม ชั่วโมงการใช้งาน โครงสร้างอวัยวะเพศชาย ฯลฯ

เมื่อศึกษาเข้าไปในวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เวลาที่คุณทำการยืดอวัยวะเพศชายในขณะที่อ่อนตัวอย่างต่อเนื่อง มันจะเกิดการฉีกขาดของเนื้อเยื่อที่มีขนาดเล็กมากๆขึ้น

สิ่งที่เกิดขึ้นนี้เป็นความเสียหายต่อเนื้อเยื่อและไม่ได้สร้างความเจ็บปวดเลย ซึ่งเมื่อมีการรักษาตนเองจนหายแล้ว มันจะส่งผลให้มีการเพิ่มมวลของเซลล์

เมื่อเกิดการฉีกขาดในเนื้อเยื่อ เซลล์ใกล้เคียงจะปล่อยสารเคมีออกมาเพื่อแจ้งเตือนให้เครื่องจักรทำการซ่อมแซมร่างกาย

Cytokinesis หรือการแบ่งตัวของเซลล์ จะเกิดขึ้นจากการซ่อมแซมนี้ และด้วยเหตุนี้มันจึงทำการซ่อมแซมหลุมที่ฉีกขาดเหล่านั้นโดยการเพิ่มเซลล์ในตำแหน่งนั้นมากขึ้น

เมื่อมีการยืดหรือแรงดึงถูกตรึงไว้เป็นระยะเวลานาน จะก่อให้เกิดเป็น microtears และที่เร็วกว่านั้นคือการเพิ่มมวลของเซลล์นั่นเอง

ทั้งหมดนี้จะพูดถึงให้ในตอนท้ายที่สุดอีกครั้ง เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศทั้งในด้านความยาวและขนาดเส้นรอบวง

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดใหญ่ขึ้นได้เท่าไร?

ขยายขนาดอวัยวะเพศ

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายทั่วไปสามารถเพิ่มขนาดได้ระหว่าง 0.5 นิ้ว ถึง 2 นิ้ว

แต่โปรดทราบว่าในผลิตภัณฑ์เดียวกันนั้น อาจให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

หากลักษณะทางกายวิภาคของอวัยวะเพศของคุณดีอยู่แล้ว สามารถรับประกันความแตกต่างของขนาดได้เลย 1+ นิ้ว อย่างไรก็ตามบางคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับฮอร์โมนเช่น ฮอร์โมนเพศชายต่ำ (Hypogonadism) หรือกลุ่มอาการไคลน์เฟลเตอร์ (Klienfelters syndrome) อาจจะไม่ได้ผลดีเท่าเทียมกัน

ด้วยสปริงที่ปรับเปลี่ยนแรงตึงได้และระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานขึ้น บางแบรนด์สามารถเพิ่มขนาดกับลูกค้าได้ถึง 3 นิ้ว ซึ่งเป็นข้อจำกัดในกรณีส่วนใหญ่

การเปลี่ยนแปลงขนาดไม่ใช่แค่การเพิ่มความยาวเสมอไป แต่สามารถสังเกตเห็นการขยายตัวของขนาดเส้นรอบวงได้ในทุกกรณี

มีผู้ใช้รายงานถึงการเปลี่ยนแปลงขนาดเส้นรอบวงที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ 0.2 นิ้ว ~ 0.9 นิ้ว ซึ่งมักจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้ชัดเจนเท่าไร

โปรดทราบว่าตัวเลขที่กล่าวถึงข้างต้นเป็นการกล่าวถึงอวัยวะเพศชายที่แข็งตัวเต็มที่ และขนาดที่เพิ่มขึ้นในตอนที่อวัยวะเพศอ่อนตัวอยู่อาจต่ำกว่านี้ได้

เป้าหมายสูงสุดของเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายคือการทำให้อวัยวะเพศที่แข็งตัวของคุณดูหนาขึ้นและใหญ่ขึ้น เพื่อการมีเพศสัมพันธ์ที่น่าพึงพอใจและนั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมขนาดอวัยวะเพศที่แข็งตัวได้รับการพิจารณาในการนี้

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดในตลาดคืออะไร?

เราได้รีวิวเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุดไว้ให้แล้ว และนี่คือรายละเอียดแบบย่อๆ:

1. Quick Extender Pro

quick extender pro

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ผลิตในสหรัฐอเมริกานี้มีคุณสมบัติเรื่องการออกแบบที่ดีที่สุดชิ้นหนึ่ง และให้แรงดึงมากถึง 4000 กรัมเพื่อการเพิ่มขนาดที่เร็วทันใจยิ่งขึ้น

ระบบสายรัดคู่ (DSS) ในเครื่องเพิ่มขนาดสามารถให้ความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ใช้ และช่วยให้มั่นใจได้ว่าตัวอวัยวะเพศชายจะไม่ตึงจนเกินไป

2. SizeGenetics

sizegenetics

ด้วยวิศวกรรมจากเยอรมันที่ยอดเยี่ยมโดยบริษัทของ Danamedic ผลิตภัณฑ์นี้สร้างการเปลี่ยนแปลงโดยเพิ่มขนาดทีละน้อยด้วยแรงดึงสปริง 2800 กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน FDA นี้ถึงมันจะต้องใช้เป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน แต่มันสามารถเพิ่มขนาดเริ่มต้น 13% ในการใช้งานเพียง 8 สัปดาห์เลยทีเดียว

3. Phallosan Forte

phallosan forte

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ไม่เหมือนใคร ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์จาก Swiss Sana AG อุปกรณ์นี้ได้รับการจดสิทธิบัตรและรับรองโดยสถาบัน CE, CCC และ ISO

Phallosan forte เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมในการรักษาปัญหาอื่นๆได้ดีอีกด้วย เช่น โรคอวัยวะเพศชายโค้งงอ อวัยวะเพศผิดรูป ภาวะที่ไม่สามารถรูดหนังหุ้มปลาย และอื่นๆอีกมากมาย

4. Jes Extender

jes extender

คือผลิตภัณฑ์ที่มีความสอดคล้องและได้รับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย และเป็นวิธีการทางธรรมชาติที่ช่วยชะลอการหลั่งของคุณได้

ประกอบด้วยก้านและสายรัดที่ยืดหยุ่นได้ดีเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย อุปกรณ์นี้ช่วยต่อสู้กับปัญหาความไร้สมรรถภาพได้ด้วยแรงดึง 2800 กรัม

5. Male Edge

male edge

มินิมอลลิสม์เป็นสัญลักษณ์ของ Male Edge และผลิตภัณฑ์รุ่นที่สองนี้เป็นรุ่นที่สามารถปรับเปลี่ยนตามหลักสรีรศาสตร์ที่พัฒนาขึ้นจากรุ่นก่อน

เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ราคาเป็นมิตรนี้ผลิตจากส่วนประกอบที่มีน้ำหนักเบา สามารถเพิ่มขนาดได้ถึง 1 ~ 3 นิ้วโดยไม่ต้องยุ่งยากอะไรเลย

6. Pro Long System

pro long system

ด้วยชื่อเสียงอันมีมาอย่างยาวนานถึง 14 ปีในตลาดเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย Pro Long System เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการศึกษาวิจัยและผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดที่สุดในตลาด

บริษัทผู้ผลิตที่ทำการศึกษาวิจัยทางคลินิกของพวกเขาสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงขนาดที่เพิ่มขึ้นอย่างน้อย 2 นิ้ว ใน 70% ของผู้ใช้

บทสรุป

ดังนั้น เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายสามารถทำให้ขนาดอวัยวะเพศของคุณใหญ่ขึ้นได้อย่างแน่นอน (ทั้งความยาวและขนาดเส้นรอบวง)

การเปลี่ยนแปลงขนาดอาจไม่รวดเร็วมากนักแต่ต้องใช้เวลาระยะหนึ่ง ผู้ใช้อาจต้องสวมอุปกรณ์นี้สองสามชั่วโมงทุกวันเพื่อให้อวัยวะเพศมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น

แต่กุญแจสำคัญอยู่ที่การค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และเนื่องจากมีเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายของปลอมจำนวนมากที่ผลิตขึ้นมาปล้นเงินของคุณ

เราได้คัดเลือกแบรนด์ที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบันและนำเสนอให้คุณแล้วที่นี่

ไม่ต้องสงสัยอีกแล้ว ไม่มีวิธีการอื่นใดอีกที่จะทำให้คุณได้ขนาดอวัยวะเพศที่ต้องการ

อ่านต่อไป: เครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายปลอดภัยหรือไม่?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ดูเครื่องเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ดีที่สุด คลิกที่นี่